Bình luận Download Droid4x – Tải Droid4x Full Mới Nhất Về Máy Windows

Bình luận Download Droid4x – Tải Droid4x Full Mới Nhất Về Máy Windows là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp để sử dụng ứng dụng Android, chơi game dành cho điện thoại trên Windows thì Droid4x là một trong những lựa chọn. Khả năng tương thích với hầu hết các máy tính PC/laptop hiện nay, kể cả những máy đời cũ đều hoạt động tốt, đem lại những trải nghiệm ấn tượng. Không những thế người dùng còn có thể mở nhiều cửa sổ tại cùng thời điểm để chơi nhiều tài khoản hơn, chạy nhiều app hơn. Download Droid4x full phiên bản mới nhất về máy, cài đặt và xem hướng dẫn một số chức năng cơ bản trong bài viết này.

Droid4x là gì?

Droid4x là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên Windows hỗ trợ người dùng chơi game mobile, sử dụng ứng dụng điện thoại ngay trên máy tính với màn hình lớn, thao tác dễ dàng hơn với chuột, bàn phím. Droid4x PC được nhiều người sử dụng bởi hoạt động ổn định, kể cả trên những thiết bị có cấu hình trung bình hoặc thấp. Kho game, app phong phú, đa dạng. Giả lập chơi game đồ họa đẹp, mượt mà, có thể chơi cùng lúc nhiều tài khoản.

Download Droid4x full

Tính năng của Droid4x

  • Giả lập hệ điều hành Android để biến chiếc máy tính, laptop cá nhân hoạt động như 1 chiếc điện thoại di động.
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay video khi chơi game, làm việc. Rất hữu ích cho người dùng.
  • Chế độ full màn hình cho phép hiển thị tốt nhất, rõ nét nhất.
  • Trình điều khiển từ xa, giúp bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, cắm máy cả ngày nhưng vẫn dễ dàng quản lý.
  • Dễ dàng tải game, download ứng dụng trực tiếp trên cửa hàng Google Play hoặc cài đặt thông qua file APK.
  • Giao diện thân thiện, dễ làm quen sử dụng, đặc biệt tối ưu hiệu suất và tốc độ đối với một số game nặng, game nhiều người chơi.
  • Có thể tự thiết lập và điều chỉnh cấu hình phù hợp với tài nguyên của máy.
  • Mở 2 hay nhiều giả lập Droid4X cùng lúc.

Tải phần mềm giả lập Droid4x

Tải Droid4x mới nhất về máy

Link tải Droid4x cho Windows: Download Here.

Hướng dẫn sử dụng Droid4x

Cài đặt giao diện tiếng Việt trên Droid4x

Khởi động ứng dụng -> truy cập thư mục SysFolder -> chọn Settings -> Personal -> Language & input -> chọn Tiếng Việt.

Cách cài đặt Droid 4x

Cần lưu ý rằng một số thành phần trên hệ thống mặc định không thể can thiệp được nên vẫn hiển thị tiếng Anh. Tuy nhiên đa số các chức năng khác, kể cả hỗ trợ bàn phím viết có dấu sẽ chuyển sang tiếng Việt.

Tăng Ram ảo cho Droid4x

Sau khi cài đặt thành công hãy khởi động Droid4x lần đầu rồi thoát ra để phần mềm tự động tạo phần mềm ảo hóa Virtualbox 4. Vì nó đã được tích hợp sẵn trong bộ cài. Tiếp theo Click đúp file Virtualbox.exe trong trong địa chỉ thư mục C:Program FilesOracleVirtualBox để kích hoạt.

Tăng Ram ảo cho Droid4x

Vào phần Settings để điều chỉnh dung lượng RAM và GPU để giúp hoạt động tốt hơn. (Mặc định chỉ sử dụng 2GB Ram). Tuy nhiên không nên lạm dụng quá mức, chúng ta chỉ tăng trong ngưỡng màu xanh được gợi ý. Vì có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động hệ điều hành hiện tại.

Cách giả lập nhiều Droid4x cùng lúc

Đây là tính năng sử dụng trên những máy có cấu hình cao, vì nó sẽ chiếm rất nhiều tài nguyên. Rất hữu ích cho mục đích đa nhiệm, đặc biệt dành cho những game thủ cầy cuốc, muốn chơi nhiều game khác nhau hay nhiều Acc cùng lúc trên 1 máy.

Hướng dẫn sử dụng Droid4x 01

Khởi động Droid4X Multi Manager bằng biểu tượng icon trên màn hình. Hoặc chạy file MultiMgr.exe trong thư mục cài đặt -> chọn Add new Droid4X -> chọn Start để sử dụng ngay. Ngoài ra có thể Stop (Tạm dừng) hoặc Remove (Xóa bỏ) trong trường hợp cần thiết. Lưu ý rằng:

Hướng dẫn sử dụng Droid4x 01

– Khi bạn cấu hình Droid4X sử dụng 2GB Ram hệ thống, thì khi mở 4 cửa sổ đồng nghĩa với việc sử dụng 8GB Ram.
– Sử dụng nhiều trình giả lập cùng lúc có thể khiến hiệu suất của máy giảm sút, thường xuyên bị giật lag, đơ, tự động reset.
– Nên update Droid4x phiên bản mới nhất hiện nay để tránh trường hợp tự động cập nhật.
– Mỗi cửa sổ Droid4X phải đăng nhập bằng 1 tài khoản gmail khác nhau thì mới sử dụng được Google Play.
– Khi kết thúc phiên làm việc có thể đóng ứng dụng theo cách thông thường và khi khởi động lại ở lần sau sẽ không bị mất cái cửa sổ đã tạo.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Download Bluestacks.