Bình luận Download K-Lite Codec Pack Full Mới Nhất Về Máy Cho Windows

Chia sẻ Download K-Lite Codec Pack Full Mới Nhất Về Máy Cho Windows là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải K-Lite Codec Pack full mới nhất cho Windows, Mac, Android, iOS – Phần mềm miễn phí chất lượng cao hỗ trợ người dùng chơi hầu hết các file nhạc và phim. Không cần cài bất cứ codec nào khác cho máy tính. Bạn có thể sử dụng chương trình này trên bất cứ máy tính Windows nào để nghe nhạc và xem video thay thế cho Windows Media Player lỗi thời của Microsoft.

K-Lite Codec Pack là gì?

K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan giúp bạn có thể chơi hầu như tất cả các loại file media về phim, nhạc…. K Codecs cần đến để mã hóa và / hay giải mã (chơi) các audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng để chơi tất cả các file phim của bạn. Có thể chơi 99% của tất cả các phim mà bạn tải về từ Internet.

Tải K Lite Codec Pack full mới nhất 01

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng đa phương tiện truyền thông chính, ví dụ như: AVI, MP4, MKV, MP3, FLAC, ACC, DVD,… K-Lite Codec Pack phân tích hệ thống của bạn cho các codec cài đặt và tránh xung đột. Nhận các cấu hình bộ giải mã cần thiết cho nhu cầu của người dùng.

Chương trình cũng có thể chạy được các codec nặng được lập trình bởi người dùng. Luôn được update cập nhật nhanh chóng khi có mã codec, hay filter mới ra. Cài đặt tùy chọn bạn có thể chọn cài đặt thành phần nào bạn muốn. Gỡ bỏ mọi thành phần của nó mà không để lại dấu vết nào khi bạn muốn uninstall nó.

Tải K Lite Codec Pack full mới nhất 02

Tính năng của K-Lite Codec Pack

– Luôn update phiên bản mới nhất của các bảng mã.
– Rất dễ sử dụng, cài đặt và tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
– Đã được thử nghiệm rất tốt, để gói không chứa bất kỳ codec xung đột.
– Đây là một gói phần mềm hoàn chỉnh, chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi phim của bạn.

– Thưởng thức các file nhạc, xem phim với nhiều định dạng trên máy tính PC, laptop cá nhân.
– Thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.
– Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
– Tương thích với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

Tải K-Lite Codec Pack miễn phí

Link tải K-Lite Codec Pack cho Windows: Download Here.

Tải K Lite Codec Pack full mới nhất 03

Cập nhật phiên bản K-Lite Codec Pack mới nhất

  • K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những thứ cần thiết nhất. Nó chứa tất cả mọi thứ bạn cần để có thể chạy các định dạng phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi. Nó đủ nhỏ để vừa trên một đĩa mềm. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD.
  • K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng thông dụng. Gói này là đủ cho người dùng trung bình.
  • K-Lite Codec Pack Full chứa codec thậm chí nhiều hơn. Nó cũng hỗ trợ mã hóa các định dạng khác nhau. Gói này cho người sử dụng quyền lực và những người làm mã hóa riêng của họ.
  • K-Lite Codec Pack Mega với tất cả các tính năng của 3 bản trên, cộng thêm 1 số tính năng hỗ trợ khác như: bộ codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, filter AC3Filter của DirectShow.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: