Bình luận Hoán Đổi Thức Thần – Sử Dụng Vé Hoán Đổi Sao, Cấp 2 Thức Thần

Chia sẻ Hoán Đổi Thức Thần – Sử Dụng Vé Hoán Đổi Sao, Cấp 2 Thức Thần là ý tưởng trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Trong Garena Âm Dương Sư chúng ta có 1 chức năng đặc biệt gọi là Hoán Đổi Thức Thần. Để sử dụng bắt buộc phải có Vé Hoán Đổi. Việc này dùng để tráo đổi level và số Hột của 2 thức thần với nhau trong một số trường hợp.

Hoán đổi thức thần Âm Dương Sư

Hoán đổi thức thần là một tính năng đặc biệt trong Âm Dương Sư Garena dùng để chuyển Level và số Sao hiện tại của thức thần này cho 1 thức thần khác và ngược lại. Ví dụ ban đầu người chơi chỉ có SR nên đã nuôi nó lên Max cấp và tăng sao lên 6 Hột. Mãi về sau này bạn mới vẽ bùa triệu hồi ra SSR. Vì vậy sẽ sử dụng chức năng này để chuyển 6 hột từ con SR sang con SSR mà không phải mất công cầy lại từ đầu.

Hướng dẫn hoán đổi thức thần

Trường hợp thứ 2, sau mỗi phiên bản Update được cập nhật từ nhà phát hành game Garena. Rất có thể sẽ có sự thay đổi về chỉ số, sức mạnh, hiệu ứng skill của một số thức thần. Con thì được tăng, đứa thì bị giảm. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới đội hình, chiến thuật của người chơi. Vì vậy hoán đổi thức thần sẽ giúp bạn điều chỉnh lại cho phù hợp.

Trường hợp thứ 3, mình thích thì mình đổi thôi. Nó tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm nhiều thức thần khác nhau, mỗi con đều có điểm mạnh, điểm yếu có thể khắc chế của nó. Chơi mãi 1 con lâu lâu cũng chán. Chơi SR, SSR hoài cũng nhàm, thử chuyển qua chơi R, thậm chí là N xem sao. Một số game thủ rảnh quá, nhiều food quá không biết làm gì vì cả team đã lên 6 Hột hết rồi. Đành cầy Daruma lên 6* như 1 thú vui, đợi đến khi có vé thì đổi lại.

Vé hoán đổi thức thần

Vé hoán đổi

  • Được nhận miễn phí từ NPH game đền bù khi có sự thay đổi thông tin thức thần. Ví dụ những người chơi có Heiyo, Inugami hay Kachou Fuugetsu từ 5* trở lên sẽ được tặng 1 vé hoán đổi sau khi 3 thức thần này bị giảm sức mạnh ở bản update.
  • Mua vé hoán đổi trong Đền Thờ với giá: 2 Ngự Trát Vàng/1 vé. Lưu ý, phiên bản hiện tại vẫn chưa mở bán. Chúng ta có thể nhận được trát vàng thông qua việc hiến đền thức thần (10 trát vàng/1 SSR).
  • Chú ý: Vé hoán đổi được đền bù free sẽ có hạn sử dụng, thông thường là 1 tháng. Nếu quá thời gian này vé sẽ tự hủy.

Hoán đổi thành công

Hướng dẫn hoán đổi thức thần

  • Từ giao diện chính -> Thức Thần -> Nuôi -> Hoán Đổi (Mục thứ 3, sau Tăng Cấp và Tăng Sao).
  • Ví dụ bạn có Cậu Vàng Inu level 32, 5* <- Hoán Đổi -> với con Lộc Shishio level 15, 2* thì sau khi thực hiện thành công sẽ được con Lộc cấp 32, 5* còn Cậu Vàng sẽ trở về cấp 15, 2*.
  • Mỗi lần sử dụng tiêu tốn: 1 vé hoán đổi.

Xem video game thủ Ber Box hoán đổi thức thần:

Nerf là gì?

Thuật ngữ Nerf trong Âm Dương Sư ý nói đến việc giảm sức mạnh hay loại bỏ một số hiệu ứng kỹ năng có lợi của thức thần khiến cho nó bị yếu đi. Lý do của việc điều chỉnh này nhằm tạo ra sự công bằng bởi có những thức thần quá bá đạo khiến nó rất khó bị đánh bại hoặc tạo ra lợi thế vô cùng lớn cho team. Ví dụ:

  1. Binh Dũng Heiyo khống chế quá khó chịu nên đã bị Nerf giảm 50% tốc độ ở lượt tiếp theo.
  2. Tranh Điểu Kachou Fuugetsu: giảm từ 5 quy điểu xuống còn tối đa 3 quy điểu, sát thương bằng 40% lực tấn công.
  3. Cậu Vàng Inugami: sẽ không phản kích nếu đối phương không tấn công trực tiếp. Tức là mất tác dụng phản kích khi được nối dây của Sò.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Ảnh Cosplay Âm Dương Sư.