Bình luận Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Xin Zhao Tốc Chiến

Review Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Xin Zhao Tốc Chiến là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Xin Zhao GuideTể Tướng Demacia (Đấu sĩ, Đỡ đòn). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Xin Zhao Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và cách Combo Xin Zhao. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong Liên Minh Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 01Quyết Đoán (Nội tại):
– Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 15 sát thương vậy lý (22% công) và hồi lại 16 (10 + 10% công + 40% phép) Máu.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 02Liên Hoàn Tam Kích:
– Cường hóa 3 đòn đánh kế tiếp để gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% công) và giảm hồi chiêu các kỹ năng khác đi 1 giây.
– Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.
– Time hồi chiêu: 9s
– Năng lượng: 30

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 03Phong Lôi Thương:
– Dùng thương chém ra trước mặt, gây 60 sát thương vật lý (40 + 30% công) và làm chậm 50% trong 1,5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm tới, gây 92 sát thương vật lý (40 + 80% công) và làm chậm 50% trong 1,5 giây.
– Tốc độ đánh giảm thời gian xuất chiêu gây 50% sát thương lên lính.
– Time hồi chiêu: 12s
– Năng lượng: 45

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 04Can Trường:
– Lao tới một kẻ địch, gây 50 sát thương phép (50 + 60% phép) lên tất cả kẻ địch ở gần và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao được tăng 40% tốc độ đánh trong 5 giây.
– Time hồi chiêu: 12s
– Năng lượng: 50

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 05Bán Nguyệt Thương:
– Quét thương xung quanh, gây sát thương vật lý bằng với 75 (75 + 100% công) + 15% Máu tối đa của kẻ địch và đẩy lùi chúng. Xin Zhao chặn sát thương từ kẻ thù đứng xa trong 3 giây, kéo dài thêm 0,3 giây cho mỗi đòn đánh và kỹ năng.
– Kẻ thù gần nhất trúng đòn đánh thường hoặc Can Trường của Xin Zhao sẽ không bị đẩy lùi. Gây tối đa 600 sát thương lên quái.
– Time hồi chiêu: 100s
– Năng lượng: 100

Điểm mạnh

 • Bộ chiêu thức của Xin Zhao vô cùng toàn diện khi nó mang lại cho vị tướng này khả năng gia tăng sát thương, làm chậm và khống chế kẻ địch vô cùng tuyệt vời.
 • Xin Zhao sở hữu khả năng hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng, càng đánh càng trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Khả năng chặn sát thương đến từ chiêu cuối giúp Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong các pha giao tranh, càn quét và tiễn đối thủ lên bảng vô cùng nhanh chóng.

Điểm yếu

 • Xin Zhao cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu.
 • Cần phải tiếp cận gần với kẻ địch để có thể gây sát thương, dùng kỹ năng và kích hoạt nội tại.
 • Xin Zhao chỉ thật sự mạnh trong những pha giao tranh dài hơi lâu dài để phát huy sức mạnh.

Bảng ngọc cho Xin Zhao

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 06 Chinh phục: hết sức phù hợp với Xin Zhao khi nó sẽ cung cấp thêm sát thương đòn đánh cho Xin Zhao. Đồng thời còn có thể cộng dồn và gây thêm một lượng sát thương vô cùng đáng kể lên kẻ địch.
– Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 07 Yếu Điểm: Với một vị tướng có khả năng làm chậm đối thủ bằng chiêu thức như Xin Zhao, viên ngọc Yếu đuối này sẽ giúp khống chế kẻ địch một cách hoàn hảo hơn và gần như bắt chúng phải đứng lại mà giao đấu.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 08 Lữ Khách Tinh Linh: Viên ngọc này sẽ mang đến cho Xin Zhao 20% kháng làm chậm cũng như 50 máu cộng thêm.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến 09 Bậc thầy trí tuệ: Chủ mưu sẽ giúp Xin Zhao có thể có thêm 10% sát thương chuẩn khi tấn công trụ và quái. Đồng thời có thêm tiền vàng và kinh nghiệm khi hạ hoặc phụ hạ được quái và trụ.

Phép bổ trợ cho Xin Zhao

Phép bổ trợ phù hợp với Xin Zhao trong vai trò đi rừng là Tốc Biến và Trừng Phạt. Trừng Phạt chắc chắn là một phép bổ trợ vô cùng cần thiết khi nó sẽ giúp quá trình đi rừng của Xin Zhao nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn. Với Tốc Biến, Xin Zhao sẽ có thêm khả năng cơ động để có thể truy bắt hoặc rút lui một cách nhanh chóng hơn.

Trang bị cho Xin Zhao mạnh nhất

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 01 Tam hợp kiếm: Tam hợp kiếm là món trang bị rất phù hợp các đấu sĩ và Xin Zhao cũng không ngoại lệ, khi nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau. Đồng thời, nội tại của Tam hợp kiếm còn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như sát thương sau khi sử dụng kỹ năng.

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 02 Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp Xin Zhao có thể giảm đi 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà đối thủ gây ra.

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 03 Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu hút được trên mỗi đòn đánh. Đồng thời giúp tăng 300 máu cũng như giảm 10 điểm hồi kỹ năng của vị tướng này.

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 04 Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu tối đa, đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra, nó còn giúp Xin Zhao gia tăng kích thước, sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 05 Khiên băng Randuin: Khiên băng Randuin rất phù hợp cho Xin Zhao trong trường hợp đi Rừng. Trang bị này sẽ cung cấp thêm 400 máu cũng như 55 giáp và giúp vị tướng này sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh. Đồng thời nó còn làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, tạo điều kiện cho Xin Zhao có thể áp đảo và dễ dàng xử lý chúng hơn.

Trang bị cho Xin Zhao Tốc Chiến 06 Rìu đen: Rìu đen sẽ mang đến cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng như giảm 20 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra nó còn giúp vị tướng này tiêu giảm đi tối đa tới 24% giáp của địch cũng như tăng mạnh tốc độ di chuyển của Xin Zhao.

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến

 • Xin Zhao sở hữu khả năng làm chậm vô cùng hiệu quả, làm choáng đối thủ cũng khá tốt. Tuy nhiên, trong giao tranh để có thể thoải mái ra đòn, xả sát thương thì việc quan sát đợi đối thủ sử dụng hết các kỹ năng khống chế rồi hẳn lao vào cũng là một cách rất hiệu quả để đảm bảo cho vị tướng này được chơi và phát huy sức mạnh.
 • Hãy tận dụng khả năng làm chậm, dồn sát thương của Xin Zhao để ẩn nấp, bắt lẻ các mục tiêu đơn. Điều này sẽ giúp tạo lợi thế về người trước các pha giao tranh tổng.
  Phong Lôi Thương có tầm đánh tương đối xa, bạn có thể tận dụng chiêu thức này để cấu rỉa và làm suy yếu đối thủ của mình.
 • Tận dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để mở giao tranh cũng như hút sát thương, che chắn cho các chủ lực cũng là một cách rất hiệu quả khi sử dụng con bài Xin Zhao này.
  Cố gắng tận dụng nội tại bằng cách đánh thường phối hợp cùng chiêu thức để tối ưu lượng sát thương có thể gây ra lên kẻ địch.

Thứ tự combo của Xin Zhao

 • Combo 1: Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) -> Can Trường (Chiêu 3) -> Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.
 • Combo 2: Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) -> Can Trường (Chiêu 3) -> Bán Nguyệt Thương (Chiêu 4) -> Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.
 • Combo 3: Phong Lôi Thương (Chiêu 2) -> Liên Hoàn Tam Kích (Chiêu 1) -> Can Trường (Chiêu 3) -> Đánh thường > Đánh thường > Đánh thường.

Cách chơi Xin Zhao đầu game

Xin Zhao tuy là một vị tướng rất mạnh ngay từ đầu trận đấu, nhưng để phát huy tối đa sức mạnh thì vị tướng này cũng cần cho mình những trang bị cần thiết. Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên cố gắng farm quái, lính đảo đường hỗ trợ đồng đội để tạo lợi thế trong giai đoạn đầu trận. Đồng thời tích luỹ cho mình lượng tiền vàng cần thiết để sớm lên cho mình những món trang bị quan trọng.

Đừng ngần ngại với những pha giao tranh đầu game, bởi chỉ cần sử dụng chiêu thức hợp lý, combo chuẩn cũng như tận dụng tốt nội tại, Xin Zhao đã có thể chiếm lợi thế trước đối thủ ngay từ giai đoạn ban đầu này.

Cách chơi Xin Zhao late game

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng vị tướng Xin Zhao, bởi khi đã có đủ những trang bị cần thiết. Xin Zhao sẽ có thể trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào. Hãy cố gắng quan sát, ẩn nấp và tạo ra những pha bắt lẻ nhằm hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời xung phong mở giao tranh bằng bộ chiêu thức để gây sát thương cũng như đặt hiệu ứng làm chậm lên cho đối thủ, tạo tiền đề cũng như điều kiện cho các thành viên đội bạn có thể dễ dàng hỗ trợ xử lý chúng.

Bạn cũng có thể tận dụng việc hạn chế sát thương từ bên ngoài đến từ chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để có thể hút một lượng sát thương từ những kẻ địch khác bên ngoài nhằm hỗ trợ đồng đội của mình. Sử dụng combo liên hoàn và hợp lý sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Xin Zhao trong bất kỳ pha giao tranh nào.

Cách khắc chế Xin Zhao

 • Tướng khắc chế Xin Zhao là: Tryndamere, Master Yi, Jax.
 • Tướng bị Xin Zhao khắc chế là: Vi, Zed, Fizz.

Một số cách để khắc chế vào vị tướng Xin Zhao bao gồm:
Sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao để hạ gục “con quái vật” trước khi nó được chơi và trở thành nỗi ác mộng.

Tập trung đội hình, tấn công, quấy phá, làm chậm quá trình lớn của Xin Zhao.
Sử dụng những vị tướng có nhiều khả năng khống chế khiến vị tướng này liên tục bị khựng, không thể ra đòn cũng như tận dụng nội tại.

Nếu tốc độ đánh và di chuyển của hắn quá cao thì những trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm tốc độ di chuyển cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc khắc chế.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi VI Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Soraka Tốc Chiến.