Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi, Lền Đồ, Bảng Ngọc Celica LQM Mùa 11

Sự thật về Hướng Dẫn Cách Chơi, Lền Đồ, Bảng Ngọc Celica LQM Mùa 11 là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn đang muốn 1 xạ thủ cơ động có tầm kiểm soát bản đồ tốt. Hay chỉ đơn giản là sốc sát thương và có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch. Thì Celica là một gợi ý tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cô nàng xạ thủ này trong tâm điểm tướng Celica LQM mới ra mắt này nhé.

Kỹ năng tướng Celica LQM

Nội tại: Bắn Dồn – Đánh thường: đánh thường trúng địch được tăng 3% chí mạng và 8 công vật lý trong 2 giây. Cộng dồn tối đa 5 lần, giúp cô nàng vượt trội hơn trong giai đoạn đầu.

Skill 1: Bùng Nổ
– Hồi chiêu: 10s
– Năng lượng: 50
– Tăng 80% tốc chạy trong 2 giây (Giảm dần theo thời gian) đồng thời có thể hủy trạng thái pháo dàn. (Nội tại: tăng 60 công vật lý) khiến Celica dễ dàng thoát khỏi giao tranh hay truy đuổi kẻ địch.

Skill 2: Mìn Định Vị
– Hồi chiêu: 8s
– Năng lượng: 80
– Bắn mìn định vị theo hướng chỉ định đồng thời nhìn rõ phạm vi xung quanh. Nếu chạm phải mìn sẽ chịu 200 (+50% công vật lý) sát thương vật lý. Nếu tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 30% và chịu thêm 15% giảm giáp trong 2 giây. Đồng thời Celica được nhận lá chắn miễn 200 (+50% công vật lý) sát thương. Tối đa có thể tích lũy được 2 mìn định vị.

Skill 3: Pháo Thần Công
– Hồi chiêu: 32s
– Năng lượng: 80
– Mở trạng thái pháo dàn trong 15 giây, được tăng 180 giáp và giáp phép nhưng không thể di chuyển. Mỗi đòn đánh thường lên kẻ địch nằm trong trung tâm phạm vi gây 350 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý. Đối với kẻ địch ở rìa sát thương bị giảm 40%. Tổng cộng có thể bắn 7 lần. Kích hoạt lại chiêu sẽ hủy trạng thái pháo dàn.

Cách lên đồ Celica mạnh nhất

Celica trang bị 01

 1. Giày Du Mục
 2. Thánh Kiếm
 3. Vuốt Hung Tàn
 4. Thương Xuyên Phá
 5. Cung Tà Ma
 6. Giáp Hồi Sinh

Hoặc build đồ theo cách 2: Thiên về tốc đánh, tốc chạy hơn.

Celica trang bị 02

 1. Giày Du Mục
 2. Gươm Sấm Sét
 3. Thánh Kiếm
 4. Phong Ba Bão Táp
 5. Kiếm Muramasa
 6. Giáp Hồi Sinh

Bảng ngọc cho Celica

Ngọc Đỏ:
– 10 viên (Tỷ lệ chí mạng +0,7%, Sát thương chí mạng +3,6%)

Ngọc Tím:
– 5 viên (Hút máu 1,6%)
– 5 viên (Tốc chạy 1%, Tốc đánh 1%)

Ngọc Lục:
– 10 viên (Công vật lý +0,9, Xuyên giáp +6,4)

Celica - bảng ngọc

Phù hiệu cho Cilica

 • Tháp Quang Minh (Thánh Châu – Bí Quyết – Tinh Linh)
 • Thành K.Nguyên – Tử Thần
 • Thành K.Nguyên – Thợ Săn

Celica - phù hiệu

Hướng dẫn cách chơi Celica

Lối chơi của Celica thiên về Hit And Run. Dùng chiêu 2 hợp lý để phát hiện kẻ địch, dễ dàng kiểm soát bản đồ.
Ưu tiên cộng chiêu 1 để lấy sự cơ động. Sau đó là chiêu 3 và cuối cùng là chiêu 2.

Giai đoạn đầu để ép được Celica khá khó vì nội tại cộng dồn sát thương trong giao tranh khiến cô nàng càng bắn càng đau. Sau khi đạt cấp độ 4 chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát hang rồng với chiêu 3. Không những thế dù kẻ địch có trốn sâu trong trụ cũng rất khó thoát khỏi những viên đạn chí mạng của cô nàng.

Cách khắc chế Celica

Với khả năng ăn mục tiêu nhanh với lượng sát thương khổng lồ nên các vị tướng sát thủ đều phải cẩn khi đụng độ cô nàng này. Vì vậy sẽ là khắc chế cứng những vị tướng sốc sát thương hay ẩn núp, tàng hình.

Giai đoạn đầu trận đấu là tuổi thơ nhọc nhằn nhất của Celica khi chưa có đủ trang bị.
– Zuka có chuỗi combo nhiều cộng với khống chế, hay Richter có lượng sát thương khổng lồ và câm nặng. Các vị tướng đấu sĩ có khống chế nhiều và sát thương chuẩn sẽ là khắc tinh của Celica.

Xem thêmXem thêm: Darcy, Richter.