Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Chúc Cửu Âm

Sự thật về Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Chúc Cửu Âm là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tiêu điểm yêu linh Chúc Cửu Âm – Vân Mộng Tứ Thời Ca – Funtap. Đây là vị tướng xếp loại Tuyệt Phẩm – SSR. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử cho Chúc Cửu Âm và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Chúc Cửu Âm trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Chúc Cửu Âm – SSR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Chúc Cửu Âm 01

Kỹ năng của Chúc Cửu Âm

Hướng dẫn chơi Chúc Cửu Âm 02Thổ Tín:
– Tấn công đơn thể địch gây sát thương thường bằng 320% (+80%) công thường của Chúc Cửu Âm, khi bạo kích sẽ tăng 20% thanh hành động của bản thân.

  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Chúc Cửu Âm 03Khắc Thực:
– Tấn công ngẫu nhiên địch 3 lần, mỗi lần gây sát thường bằng 180% (+45%) công, mỗi 1 mục tiêu có Debuff tăng 15% sát thương. nếu diệt mục tiêu, xóa thời gian CD của Khắc Thực, CD 3(-1) lượt.
– Thiên kiếp tăng cường (Bị động): Lúc Chúc Cửu Âm bạo kích, nhận 1 tầng [Đại Xà Ấn Ký] (Mỗi lượt tối đa 1 tầng). Tích lũy đến tầng 5, Chúc Cửu Âm tiêu toàn bộ [Đại Xá Ấn Ký] giải phóng 1 lần [Khắc Thực – Tuyệt] – Xuyên thủ địch được cộng dồn hiệu quả Debuff tăng sát thương của mỗi đoạn công, và mỗi lượt có Bạo Kích được thêm 1 [Đại Xá Ấn Ký].

Hướng dẫn chơi Chúc Cửu Âm 04Thời Gian Trôi Nhanh:
– Tấn công toàn thể kẻ địch gây sát thương thường bằng 300% công và có 75% (+25%) xác suất khiến địch 2 lượt liên tục chịu Nhược Kích và Hoãn Tốc. CD 4(-1) lượt.

  • Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt Debuff tăng 5%.
  • Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt Debuff tăng 10%.
  • Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt Debuff tăng 10%.
  • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Chúc Cửu Âm

Linh thạch cho Chúc Cửu Âm 01Vĩ Hỏa Hổ: Hệ Hỏa, mình hổ đuôi rồng nên còn gọi là “Cửu Giang” là vị trí dễ bị tấn công nhất khi chiến đấu.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Tỷ lệ bạo +12%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế Thiên 3 Thái.

Linh thạch cho Chúc Cửu Âm 02Giác Mộc Giao: Đứng đầu 28 chòm sao, một trong bảy tinh túc bảo vệ Thanh Long và rất thiện chiến.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Công +35%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế thiên 1.

Linh thạch cho Chúc Cửu Âm 03Khuê Mộc Lang: hệ mộc, giống sói. Trong 28 chòm sao. Chòm sao đầu của phía Tây, đại diện cho mây mắn.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Sát thương bạo +40%.
– Rớt tại: Phá quân tinh vực, Hà Lạc 3 U.

Đội hình kết hợp với Chúc Cửu Âm

Đảm nhận vị trí: Tấn Công

Đội hình đề cử:
– Các Yêu Linh có khả năng gây hiệu ứng xấu và tăng tỷ lệ bạo sẽ là lựa chọn phù hợp để đi với Chúc Cửu Âm, điển hình như Bà La Sát, Ngọc Khuê, Ngọc Chương

Khắc chế:
– Chúc Cửu Âm sẽ gây ra lượng sát thương cực lớn nếu tấn công vào mục tiêu có debuff và tích ấn nếu bạo kích, vì vậy các Yêu Linh Sư có thể khắc chế bằng các Yêu Linh có khả năng buff hiệu ứng Miễn Dịch như Mạnh Bà, Diệp Chấp Minh, Dược Đồng hoặc Tiểu Tịch.

Truyền thuyết về Chúc Cửu Âm

Ta là Chúc Long. Tên Chúc Cửu Âm.
Là chủ Hư Không, chu du khắp thời không.Nếu ta muốn thì ngàn năm chỉ như chớp mắt.Nhưng vậy thì sao, sức mạnh lớn đến thế cũng không thể cứu được người mình yêu thương.Đầu tiên là thê tử, rồi tới con gái.

Con đại xà này đã theo ta từ ngày thức tỉnh, làm bạn đồng hành.Nó từng là bạn thân tốt nhất của Long Nhi.Ngàn năm trôi qua, nó và ta đã hợp làm một thể.Chỉ không ngờ lại có ngày dùng nó tấn công Long Nhi.Dù ấy không phải Long Nhi thật đi chăng nữa.Thì tiếng kêu mỗi lần tấn công của nó không phải đe dọa, mà là đau thương.Nó đang đau đớn trước cái chết của cố bé mà nó đã dùng cả tính mạng để bảo vệ.

Phục Hy, Nữ Oa, Đông Hoàng Thái Thất, Đế Tuấn!Giữa bọn chúng có mối giao kết chằng chịt, chúng chắc chắn có liên quan đến kẻ muốn ám toán chúng ta.Nhưng không sao, đợi ta lấy được Đá Nữ Oa trở về, nhất định biết được kẻ chủ mưu là ai.Đến lúc đó, đến lúc đó…Sẽ bắt chúng nợ máu trả bằng màu!Quyết không tha một ai!

Xem thêmXem thêm: Đại Vũ – SSR, Trương Nhược Hư – SSR.