Bình luận Hướng Dẫn Cách Đánh Nhện Đất Tsuchigumo Trong Âm Dương Sư

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Đánh Nhện Đất Tsuchigumo Trong Âm Dương Sư là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Nhện đất Tsuchigumo (Thổ Chi Tru) là boss thế giới mới được ra mắt sau Hoang Cốt Lâu Odokuro trong bản cập nhật Garena Am Duong Su ngày 27/04/2018 có sức mạnh khủng khiếp. Vì vậy muốn đánh bại con yêu quái khổng lồ này cần sự đoàn kết của nhiều game thủ khiêu chiến động bàn tơ. Cùng tìm hiểu về con boss hiếm này và build đội hình mạnh nhất sẵn sàng chiến đấu.

Boss Tsuchigumo Âm Dương Sư

 • Tsuchigumo là con Nhện Đất lớn xuất hiện trong Thời Khắc Đối Đầu diễn ra vào 17h-22h thứ 3, 5, 7 trong tuần. Còn lại thứ 2, 4 , 6, chủ nhật sẽ đánh Hoang Cốt Lâu.
  Xem thêmXem cách đánh: Hoang Cốt Lâu.
 • Thời gian tồn tại tối đa là 60 phút. Nhưng đánh sẽ rất nhanh vì con này yếu lắm.
 • Cần tập hợp tổ đội ít nhất là 25 người để bắt đầu. Nên gọi ae trong Hội đi chung cho vui.
 • Trong quá trình chiến đấu, không may bị tử vong có thể chờ 60 giây để tham gia đánh tiếp.
 • Mỗi ngày được khiêu chiến 1 lần, không tính nếu tự tìm ra boss. Tức là tối đa 2 lần.
 • Lưu ý: nếu Nhện Đất gây ra chí mạng sẽ tự tăng thêm 8% lực tấn công. Khi nhận 1 lượng sát thương nhất định nó sẽ triệu hồi ra bầy nhện con, trong đó có 1 kho báu người giấy lẫn trong đó.

Hướng dẫn đánh boss Tsuchigumo

Truyền thuyết yêu quái Tsuchigumo

Thổ Chi Chu Tsuchigumo còn có tên gọi khác là Yatsukahagi hay Ogumo thường xuất hiện ở vùng nông thôn, rừng núi, hang động tại Nhật Bản. Chúng có kích thước to lớn và thường ăn thịt các loài động vật khác, kể cả thịt người. Yêu quái Nhện này thường dùng ảo ảnh để dụ dỗ con mồi rơi vào động bàn tơ của chúng. Chủ yếu là đánh vào lòng tham và khát vọng quyền lực mù quáng của con mồi.

Câu chuyện về chúng thường gắn liền với các chiến binh Minamoto no Yorimitsu. Ngày xưa, một chiến binh huyền thoại có tên Yorimitsu trên đường cùng đoàn tùy tùng của mình đi vào rừng thám hiểm đã vô tình bị trúng độc. Trong lúc nguy kịch nhất, một người đầy tớ trung thành đã chăm sóc tận tình và chữa trị cho ông. Thế nhưng, vết thương vẫn không hề thuyên giảm khiến ông cảm thấy nghi ngờ. Ông liền rút kiếm, chém người đầy tớ đó. Sau khi bị chém, hắn nhanh chóng bỏ trốn vào rừng. Chính việc rút kiếm đó đã đánh thức Yorimitsu ra khỏi ảo giác và phát hiện mình đang nằm trong mạng nhện.

Nhện khổng lồ Tsuchigumo Onmyoji

Ông nhanh chóng đánh thức toàn bộ thuộc hạ của mình và lần theo vết máu để đi đến hang ổ của con nhện khổng lồ. Tại đây, ông phát hiện ra xác một con quái vật to lớn đã chết vì vết thương do bị Yorimitsu chém.

Một truyền thuyết khác, Tsuchigumo đã giả dạng thành một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp và dẫn một đôi quân yokai đánh vào Nhật Bản. Yorimitsu và thuộc hạ của ông đã chiến đấu ngoan cường với đội quân này. Thế nhưng, ngay trên chiến trường, đội quân yokai đó đột nhiên biến mất. Và lần theo dấu tích của nữ chiến binh, ông cùng thuộc hạ của mình đã tiến vào sâu trong núi. Tại đây, nữ chiến binh xinh đẹp hóa thành một con nhện khổng lồ và tấn công Yorimitsu.

Với thanh kiếm trên tay, Yorimitsu đã chém vào bụng con nhện. Từ bụng con nhện khổng lồ, hàng ngàn nhện con xuất hiện với kích thước to bằng con người. Yorimitsu và thuộc hạ của ông đã giết hết tất cả nhện và trở về nhà trong chiến thắng.

Cách đánh Tsuchigumo Onmyoji

 1. Giai đoạn 1: Đánh theo đúng thứ tự: Móng -> Chân -> Lưng để kích hoạt debuff làm giảm sức mạnh của nó. Đầu tiên là giảm 30% sức tấn công -> 50% giảm tốc của nó -> và giảm 30% điểm phòng thủ. Hoặc bạn cũng có thể đánh AOE luôn vì con boss này khá yếu.
 2. Giai đoạn 2: Khi đã đánh gãy hết các bộ phận, Yêu Nhện sẽ triệu hồi ra bầy nhện con. Nếu phát hiện người giấy thì ưu tiên đánh trước để nhận thưởng. Sau đó xả sát thương AOE nhanh chóng kết thúc đám lâu la này. Tiếp tục đánh boss càng nhanh càng tốt để kết thúc trước 60 phút.

Đội hình đánh nhện đất

Đội hình đánh nhện khổng lồ

 • Sử dụng Seimei mang Ngôn Linh Thủ tạo khiên + Bùa Chú Diệt hoặc Ngôn Linh Tinh tăng sát thương để gây ra lượng damage lớn nhất. Hoặc Kagura mang Thông Linh Tật Phong thêm lượt cho đồng đội + Triệu Hồi Luyện Ngục gây sát thương và hiệu ứng xấu.
 • Đội hình gồm: Tọa Phu + 1 Healer hồi máu. Nếu yếu thì bạn chơi thêm Sò Tiêu Đồ nối dây, Đào Lùn Momo hồi sinh hoặc Thảo Hotarugusa làm dame phụ + 2 Dame chính. Nếu mạnh thì dùng 3 Dame luôn. Con boss này khá yếu, không có gì đặc sắc cả nên mọi người mạnh dạn chơi 2-3 dame nhé.

Phần thưởng tiêu diệt yêu nhện

 • Thưởng vàng: sát thương gây ra càng nhiều thì nhận được nhiều Xu. Tối đa là 60k.
 • Phần thưởng Kho Báu Người Giấy, gồm: vé, vàng, sushi, bùa xám, bùa tím, daruma.
 • Thưởng tiêu diệt Boss gửi trong Thư, gồm: huy hiệu, bùa xanh, thẻ kết giới, mảnh thức thần, daruma.

Xem thêmXem thêm: Ngoại Truyện Âm Dương Sư.