Bình luận Hướng Dẫn Chơi Liệt Như Ca

Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Liệt Như Ca là chủ đề trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Liệt Như Ca được xây dựng dựa theo nhân vật vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, thiện lương, ngay thẳng, vốn là con gái của Chiến Phi Thiên, nhưng do ân oán tình thù đời trước, đã bị tráo sang làm con của Liệt Minh Kính – trang chủ của Liệt Hỏa Sơn Trang. Nàng chính là tuyệt đại mỹ nhân thế giới Liệt Hỏa, ái nữ của giang hồ minh chủ, người kế thừa thiên hạ đệ nhất sơn trang. (Nguồn: game thủ Gareth West – Link tham gia Group ở cuối bài viết).

Liệt Như Ca Liệt Hỏa VNG

Lớp nhân vật Ca như một ánh lửa nhỏ mạnh mẽ, xinh đẹp, kỹ năng hoa lệ, hoành tráng với sắc hồng rực rỡ. Kỹ năng độc đáo của Ca chính là dùng kiếm khí hoặc tạo kiếm trận vừa sát thương kẻ địch vừa hồi phục cho đồng đội. Sát thương cao, nhiều kỹ năng hỗ trợ, Ca là lớp nhân vật không thể thiếu trong mọi hoạt động PvP và PvE.

Hướng dẫn chơi Liệt Như Ca Liệt Hỏa

Như Ca được biết đến là hệ phái hồi phục sinh lực cho bản thân và đồng đội mạnh mẽ nhất trong ngũ hệ. Bên cạnh đó cô ấy còn sở hữu bộ võ học tạo Kiếm trận có sát thương cực lớn. Một đường kiếm vung lên đã có thể đoạt mạng đối thủ. Nếu Huynh Tỷ thích lối chơi đòi hỏi kỹ năng khéo léo và đậm tính đồng đội thì đây quả là sự lựa chọn đúng đắn.

Thông số cơ bản Liệt Như Ca

Vũ khí sử dụng: Kiếm.
Ưu điểm: Sát thương – Hồi phục – thiên về tầm xa.
Thuộc tính:

  • Sinh tồn: 4/6
  • Sát thương: 5/6
  • Gây nổ: 3/6
  • Hỗ trợ: 5/6
  • Khống chế: 2/6

Đánh giá nhân vật Liệt Như Ca

Định hướng: Tầm xa/Hồi phục/Nội công. Có 2 hướng đi chính cho Ca với 1 đường thiên về DPS (sát thương) và hướng hỗ trợ (mang theo kỹ năng hồi phục).

Đánh giá: Với kỹ năng có khả năng trị liệu cho đồng đội và gây sát thương lớn cũng như thời gian chờ ngắn, đây sẽ là thành viên không thể thiếu cho các cuộc quần chiến PvP cũng như PvE săn boss khi là phái đánh tầm xa. Tổ đội sẽ không lo thiếu sát thương khi có Ca ở trong đội.

Thông số cơ bản Liệt Như Ca Liệt Hỏa

Hướng dẫn chơi Liệt Như Ca

Hướng tham khảo chọn kỹ năng chủ động: Theo đường DPS, trở thành sát thương chính của đội.
– Diệp Lộng Túc (DLT) là kỹ năng chủ động có thời gian chờ ngắn nhất trong tất cả các phái. Chỉ 4s, đây là kỹ năng luôn nên có cho tất cả các đường vì lượng sát thương mang lại rất lớn, đây có thể coi là nguồn sát thương chính.
– Lạc Nhạn (LN) theo như tính toán sẽ là kỹ năng cho lượng sát thương lớn thứ 2 sau DLT
– Quyển Thu Phong (QTP) cho sát thương bằng 2/3 LN nhưng đổi lại thời gian chờ cũng chỉ bằng 2/3 LN
– Xuyên Vân (XV) cho sát thương thấp hơn LN đôi chút nhưng vẫn là một kỹ năng cho lượng sát thương rất lớn.

Kỹ năng Liệt Như Ca Liệt Hỏa

Thứ tự combo: DLT -> LN -> XV -> QTP -> DLT
Giải thích: Vì DLT có thời gian chờ rất ngắn, thậm chí khi combo được 2 skill tiếp theo thì DLT đã có thời gian chờ chạy xong rồi, nên khuyến khích sử dụng DLT sớm để có thể nối tiếp combo một cách mượt mà nhất.

Hướng build kỹ năng bị động. Ưu tiên nâng các kỹ năng liên quan đến sát thương trước.

– Dẫn nguồn theo game thủ Gareth West – Quản trị viên Group: Cộng Đồng Liệt Hỏa – VNG.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Trang Bị Liệt Hỏa VNG.
Xem thêmXem thêm: Ám Dạ La.