Bình luận Hướng Dẫn Chơi Zoe LMHT, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Khắc Chế

Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Zoe LMHT, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Khắc Chế là chủ đề trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi Zoe Liên Minh Huyền Thoại (Bậc Thầy Biến Ảo). Cách chơi, lên đồ trang bị mạnh nhất, bảng ngọc bổ trợ, các tướng khắc chế Zoe LMHT mùa mới. Đây là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp từ khi ra mắt, cô nàng luôn là tướng được lựa chọn nhiều cũng như cấm trong các trận xếp hạng. Đến với Meta hiện tại, Zoe sẽ là vị tướng có sức mạnh, lượng sát thương gây ra trong giao tranh sẽ là một con số khiến kẻ địch phải sợ hãi.

Kỹ năng tướng Zoe – LMHT

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 01

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 02Lấp La Lấp Lánh
Nội tại lấp la lấp lánh: sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ gây ra thêm 17-140 sát thương phép.

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 03Nghịch Sao
Nghịch sao (Q): Zoe bắn ra một ngôi sao gây ra 18-140(+40-160)(+66% phép) đến 45-350(+100-400)(+165% phép) sát thương phép. Có thể tái kích hoạt lần 2 để chuyển hướng bắn sang 1 vị trí mới gần đó.
– Khoảng cách: 800.
– Hồi chiêu: 7,5 – 6,25 giây.
– Tiêu hao: 50-70 MP.

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 04Kẻ Trộm Phép
Kỹ năng kẻ trộm phép (W): phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất và tồn tại ở đó trong 40 giây. Một số lính khi bị tiêu diệt cũng sẽ rơi ra mảnh, nhưng chỉ có thời gian tồn tại là 20 giây. Nhặt 1 mảnh phép sẽ giúp tung phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt đó thêm 1 lần nữa. Trong trạng thái này bản thân được tăng thêm 10-70% tốc chạy trong 2-4 giây. Tung ra 3 tia phép vào mục tiêu đang bị công kích, gây ra 70-250(+40%) sát thương phép. Lưu ý mỗi tia đều sẽ kích hoạt lấp la lấp lánh.
– Hồi chiêu: 0,25 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 05Bong Bóng Ngủ
Skill bong bóng ngủ (E): ném ra 1 quả cầu sẽ phát nổ khi va chạm với mục tiêu đầu tiên trúng phải, gây 60-220(+40% phép) sát thương phép. Nếu không trúng mục tiêu nào nó sẽ tự động tạo thành 1 cái bẫy. Quãng đường sẽ xa hơn nếu bay qua tướng địch. Sau 2,2 giây buồn ngủ và bị làm chậm 20%, kẻ địch sẽ bị ngủ trong 2 giây, tấn công nạn nhân sẽ khiến chúng tỉnh giấc nhưng bù lại phải gánh chịu gấp đôi sát thương, có thể lên tới 60-220(+40% phép) sát thương phép. Lưu ý nếu tướng địch bị ngủ sẽ giúp hồi lại 10-30% thời gian hồi chiêu.
– Khoảng cách: 800.
– Hồi chiêu: 15,5 – 13,5 giây.
– Tiêu hao: 80 MP.

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 06Vòng Xuyên Thấu
Chiêu cuối vòng xuyên thấu (R): Zoe dịch chuyển ngay tức khắc tới vị trí do người chơi chỉ định trong vòng 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong trạng thái khi đang di chuyển có thể sử dụng đòn đánh thường hoặc dùng kỹ năng, có khả năng nhìn xuyên tường, nhưng không thể di chuyển.
– Khoảng cách: 575.
– Hồi chiêu: 11-5 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Zoe

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 07

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Zoe

Hướng dẫn cách chơi Zoe LMHT 08

Phép bổ trợ: Đối với vị tướng kém cơ động và có lượng sát thương khủng khiếp như Zoe, các phép bổ trợ phù hợp nhất với cô nàng đó là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Nó sẽ giúp cô có thêm độ cơ động hơn trong các tình huống khó khăn và cho cô thêm lượng sát thương để có thể kết liễu mục tiêu nhanh hơn.

Trang bị cho Zoe mạnh nhất

Trang bị cho Zoe LMHT 01Nhẫn Doran: Đòn đánh gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính. Hạ gục một lính sẽ được hồi 6 năng lượng.

Trang bị cho Zoe LMHT 02Bão Tố Luden (Trang bị Thần Thoại): Gây sát thương kĩ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên 3 mục tiêu gần nhất và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 2s.

Trang bị cho Zoe LMHT 03Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng không chỉ định với khoảng cách xa hơn 750 hoặc bất động mục tiêu sẽ làm chúng lộ diện và sát thương gây ra tăng thêm 10%.

Trang bị cho Zoe LMHT 04Giày Pháp Sư: Gia tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm xuyên kháng phép.

Trang bị cho Zoe LMHT 05Mũ Phù Thủy Rabadon: Tổng sức mạnh phép thuật tăng lên 35%.

Trang bị cho Zoe LMHT 06Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp bạn trở nên Bất Tử và không thể bị chỉ định trong 2.5s, nhưng sẽ bất động trong thời gian này.

Trang bị cho Zoe LMHT 07Quỷ Thư Morello: Gây sát thương phép sẽ áp dụng 40% sát thương sâu lên kẻ địch, nếu kẻ địch dưới 50% máu vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

Trang bị tình huống:

Trang bị cho Zoe LMHT 08Trượng Hư Vô: Tăng 40% xuyên kháng phép.

Trang bị cho Zoe LMHT 09Dây Chuyền Chữ Thập: Nhận một khiên phép chặn kĩ năng của kẻ địch.

Trang bị cho Zoe LMHT 10Kiếm Tai Ương: Khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương phép và hồi lại sau 2.5s.

Hướng dẫn cách chơi Zoe mùa mới

 • Ẩn nấp ở những nơi gần những vách tường và tung kĩ năng Bong Bóng Ngủ sẽ khiến đối phương khó có thể tránh được.
 • Kết hợp kĩ năng Nghịch Sao và kĩ năng Vòng Xuyên Thấu sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ, làm cho đối phương sẽ bị bốc hơi nếu không sẽ chỉ còn vài giọt máu.
 • Tận dụng kĩ năng Kẻ Trộm Phép trong giao tranh sẽ giúp bạn có thêm nhiều lợi thể hơn.

Giai đoạn đầu game

 • Bạn nên tập trung vào việc dọn lính để có thể có được những món trang bị cần thiết cho mình vì các kĩ năng của Zoe đều cần đến các món trang bị để tăng thêm lượng sát thương.
 • Ngoài ra Zoe trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng cáu máu tầm xa khá là khó chịu, bạn hãy tận dụng khả năng ấy để có thể áp đảo được đối phương.
 • Với khả năng rơi ra các trang bị ngẫu nhiên từ kĩ năng Kẻ Trộm Phép, bạn có thể sử dụng để gây thêm sát thương cho các combo của mình cũng như việc giúp bản thân có thể dọn lính nhanh hơn.

Giai đoạn giữa và cuối game

 • Khi đã có đủ những món trang bị phù hợp, lượng sát thương Zoe gây ra sẽ rất khủng khiếp.
 • Tận dụng những bức tường để có thể tung kĩ năng Bong Bóng Ngủ vào đối phương, khi đã trúng bạn chỉ cần xả một lượng sát thương của các kĩ năng làm cho đối phương phải bốc hơi nhanh chóng.
 • Với kĩ năng Nghịch Sao kết hợp với kĩ năng Vòng Xuyên Thấu, bạn có thể cáu máu đối phương từ xa và có thể không bị tấn công.

Cách khắc chế Zoe

Tướng khắc chế Zoe: Pantheon, Talon
Tướng bị Zoe khắc chế: Vladimir, Seraphine

Khi đi đường:

 • Ở giai đoạn đầu, Zoe có thời gian hồi chiêu khá lâu và đa số là sử dụng những đòn đánh thường để dọn lính, do đó bạn chỉ cần đẩy lính vào trụ sẽ làm cho Zoe khó có thể ăn hết số lính ấy.
 • Zoe là vị tướng kém cơ động vì vậy bạn nên kêu rừng lên gank để có thể hạ gục cô nàng và làm cho cô nàng dần yếu đi.
 • Kĩ năng của Zoe đa số là định hướng, bạn chỉ cần tránh những đòn tấn công đó và tấn công ngược lại.

Trong giao tranh tổng:

 • Với khả năng tấn công bất ngờ của Zoe, bạn nên kiểm soát tầm nhìn trong các bụi cỏ, những bức tường sẽ làm cho Zoe khó có thể tung kĩ năng Bong Bóng Ngủ chính xác được.
 • Khả năng cáu máu rất khó chịu của Zoe từ xa khi sử dụng kĩ năng Vòng Xuyên Thấu, bạn chỉ cần đợi cho Zoe quay về vị trí cũ rồi tung những kĩ năng có hiệu ứng khống chế vào sẽ làm cho Zoe dễ bị hạ gục hơn.
 • Với lượng máu mỏng, việc ám sát và kết liễu Zoe nhanh chóng sẽ rất dễ dàng cho các sát thủ.

Xem thêmXem tiếp cách chơi Ornn.