Bình luận Hướng dẫn Đội Hình Mạnh Nhất Magic Chess leo Rank Top 1

Phân tích Hướng dẫn Đội Hình Mạnh Nhất Magic Chess leo Rank Top 1 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Để xây dựng đội hình mạnh nhất Magic Chess Leo Rank TOP 1 bạn cần những vị tướng và trang bị hoàn chỉnh mới có thể đạt được thứ hạng cao. Thông thường, nên đặt những vị tướng cận chiến chống chịu tốt ở phía trước và những vị tướng tầm xa ở phía sau để tối ưu hóa các tướng. Nhưng kiếm làm thế nào để có nhiều vàng nhất, nên mua những tướng nào thì không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn đội hình Magic Chess mạnh nhất

Hãy kích hoạt cộng hưởng sớm là chiến thuật cơ bản trong mỗi trận đấu Magic Chess. Hãy kết hợp các tướng theo vai trò và chủng tộc để có sức mạnh sớm nhất. Trang bị cho tướng những món phù hợp.
Xem thêmXem: Vai Trò, Chủng Tộc Magic Chess.
Xem thêmXem: Hiệu Ứng Trang Bị Magic Chess.

Tiết kiệm vàng đúng cách vào đầu và giữa trận đấu để nhận vàng bổ sung cho mỗi lượt. (Vàng lãi)
Khi HP của bạn quá thấp, hãy sử dụng vàng để mua EXP hoặc tìm kiếm những tướng cần thiết. Đừng để bị loại mà vẫn còn cả đống vàng nhé.
Xem thêmXem: Cách Kiếm Vàng Magic Chess Nhanh Nhất.
Xem thêmXem: Cách Nâng Tướng Magic Chess Lên 3 Sao Nhanh Nhất.

Tất cả người chơi đều chia sẻ cùng một danh sách tướng. Với lượng vàng đã tiết kiệm được, bạn có thể mua những tướng mà đối thủ đang có kế hoạch mua, để làm chậm tiến trình nâng tướng lên 3 sao của họ. Hoặc tránh những vị tướng đã bị nhiều người chơi khác mua, vì vậy số lượng còn lại sẽ rất ít.

Hướng dẫn đội hình Magic Chess mạnh nhất

Quy tắc trong game:
– Tất cả người chơi sẽ triệu hồi tướng trong cùng một danh sách tướng và tạo ra đội hình của riêng mình.
– Số lượng mỗi tướng trong danh sách là cố định. Khi một tướng được triệu hồi bởi người chơi khác, bạn sẽ khó có thể triệu hồi vị tướng đó hơn.
– Trận đấu sẽ bao gồm nhiều lượt đấu. Trong mỗi lượt, người chơi sẽ phải đối mặt với những đợt tấn công từ quái rừng hoặc những người chơi khác.
– Ai sống sót đến giây phút cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

LƯỢT ĐẤU BẮT ĐẦU
– Tự động làm mới danh sách tướng mỗi lần.
– Chỉ huy sẽ nhận 1 EXP.
– Bạn nhận được vàng từ thưởng cơ bản, thưởng bổ sung và thưởng chuỗi thắng/thua.

ĐÁNH TRẬN
– Trong giai đoạn chuẩn bị, bạn có thể điều chỉnh đội hình.
– Trong giai đoạn thi đấu, bạn sẽ bị gặp quái rừng hoặc người chơi khác. Quái rừng sẽ xuất hiện ở các lượt thứ 1, 7, 13, 19, 25, 31, 37, 43…

HOÀN THÀNH TRẬN
– Khi bạn phòng thủ thành công, bạn ngay lập tức nhận được 1 vàng.
– Nếu phòng thủ thất bại, chỉ huy sẽ nhận sát thương dựa theo số tướng đối phương còn lại và cấp sao của chúng, chỉ huy sẽ bị hạ gục nếu HP về 0.

Đội hình dã thú Magic Chess

Đội hình sát thủ Magic Chess

Đội hình xạ thủ Magic Chess

Đội hình phù thủy, pháp sư Magic Chess

Xem thêm: