Bình luận Hướng Dẫn Nạp Thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Cách Thanh Toán

Review Hướng Dẫn Nạp Thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Cách Thanh Toán là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Quý đại hiệp võ lâm thân mến, Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là một tài nguyên vô cùng hữu ích. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, quý đại hiệp có thể gia tăng lượng Nguyên Bảo của bản thân thông qua các phương thức nạp thẻ trực tiếp trong game tại giao diện Kỳ Trân Các, nạp thẻ từ Website hoặc qua Zalo Pay. Cùng tìm hiểu chi tiết cách nạp và những lưu ý trong bài viết này.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1: Đại hiệp nhấp vào nút Nạp Thẻ Ngay ở phía trên hoặc truy cập vào trang https://mobi.pay.zing.vn/jxm/. Đăng nhập tài khoản Zing ID, Zalo hoặc Chơi Ngay đang sử dụng trong game.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 01

Bước 2: Chọn nút Thanh Toán để bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 02

Bước 3: Khai báo thông tin máy chủ và nhân vật muốn nạp (Dữ liệu nhân vật và máy chủ được cập nhật 5 phút/lần).

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 03

Bước 4: Chọn các gói nạp cần mua. Lưu ý một số gói đặc biệt sau:

– Khi mua các gói nạp, quý đại hiệp vui lòng chờ đợi hệ thống xử lý xong mới ấn mua tiếp.
– Gói 7 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 5 ngày.
– Gói 30 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 26 ngày.
– Gói Đầu Tư chỉ được mua 1 lần duy nhất.
– Gói Quà Mỗi Ngày có thể mua mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời điểm mua trước đó).

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 04

– Các gói nạp nêu trên sau khi mua thành công hệ thống thanh toán sẽ ẩn khỏi giao diện vật phẩm, tuy nhiên sẽ cần thời gian vài phút để hệ thống xử lý việc ẩn này, quý đại hiệp vui lòng đợi trong giây lát. Trường hợp hệ thống đang xử lý mà tiếp tục mua gói trên lần nữa thì sẽ quy thành Nguyên Bảo tương ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, Quà 30 ngày = 400NB, Quà Đầu tư = 800NB, Quà Mỗi Ngày = 80NB).

– Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB nạp lần đầu tiên sẽ được nhân đôi.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và xác nhận.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 05

Bước 6: Vào game để nhận Nguyên Bảo hoặc gói nạp tương ứng.

Cách nạp Kim Nguyên Bảo trong game

Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là vật phẩm cần thiết có thể giúp quý đại hiệp rút ngắn thời gian tu luyện võ học. Để sở hữu Nguyên Bảo có rất nhiều cách, trong đó, đại hiệp có thể mua trực tiếp từ Kỳ Trân Các theo cách như sau:

Bước 1: Đại hiệp vào giao diện Kỳ Trân Các.

Hướng dẫn nạp KNB võ lâm truyền kỳ mobile 01

Bước 2: Chọn mục Nạp Thẻ và gói Nguyên Bảo cần nạp.

Hướng dẫn nạp KNB võ lâm truyền kỳ mobile 02

Bước 3: Hoàn tất nạp thông qua các kênh thanh toán.

Hướng dẫn nạp KNB võ lâm truyền kỳ mobile 03

Cách nhận Kim Nguyên Bảo

Nạp tiền: Ngoài các gói Nguyên Bảo, khuyến khích quý bằng hữu dùng Gói Quà 7 Ngày, Gói Quà 30 Ngày và Quỹ Trưởng Thành để có lợi hơn.
Đấu giá Bang Hội chia hoa hồng: Đây là tài sản chung của người chơi khi tham gia Võ Lâm Minh Chủ và Danh Tướng nhận được. Gia nhập vào một Bang Hội lớn mạnh, chia hoa hồng từ đấu giá Bang Hội mỗi ngày có thể đạt tới 300 Nguyên Bảo.

Bày bán: Với các Đồ cổ đào kho báu nhận được mỗi ngày, các vật phẩm dùng để ghép có gí trị cao, Hồn Thạch… sau khi đáp ứng đủ nhu cầu của bản thân có thể giao dịch thông qua hệ thống bày bán để nhận thêm Nguyên Bảo.
Thành Tựu: Khi người chơi hoàn thành các mốc thành tựu sẽ được thưởng Nguyên Bảo tương ứng.

Hướng dẫn nạp KNB võ lâm truyền kỳ mobile 04

Lì xì Bang Hội: Khi người chơi đạt Thành Tựu sẽ được nhận bao lì xì. Lì xì Bang Hội không tốn Nguyên Bảo của người chơi. Với việc tham gia vào một Bang Hội lớn mạnh hoạt động nhiều và đủ nhanh tay nhanh mắt thì người chơi hoàn toàn có thể nhận được đến 150 Nguyên Bảo mỗi ngày thông qua hoạt động này.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động như đào kho báu, mở rương, đạt đủ điểm năng động đều có thể nhận được rất nhiều Nguyên Bảo.

Sử dụng KNB hiệu quả

Quyên góp Bang Hội: Khuyến khích người chơi quyên góp ít nhất 5 – 10 lần. Đây là hoạt động cực kỳ quan trọng để phát triển Bang Hội và tích lũy điểm cống hiến để chế tạo trang bị mạnh cho mình

Bạch Câu Hoàn: Với giá 48 Nguyên Bảo/1 viên, đầy là vật phẩm tương đối rẻ so với hiệu quả nó mang lại. Cấp bậc rất quan trọng trong việc tăng lực chiến vì vậy khuyến khích người chơi sử dụng Bạch Câu Hoàn.

Mua Thủy Tinh: Để trang bị mạnh mẽ, con đường ngắn nhất là dùng các loại đá Thủy Tinh để cường hóa. Vào mỗi tuần sẽ có đợt giảm giá Thủy Tinh rất hấp dẫn tại Kỳ Trân Các, hãy cố gắng tranh thủ mua càng nhiều càng tốt.

Hướng dẫn nạp KNB võ lâm truyền kỳ mobile 05

Mua Đá Hồn: Đá Hồn cực kỳ quan trọng trong việc khảm trang bị, nâng cao thuộc tính bản thân với lợi ích rất lâu dài.

Rút thưởng Đồng Hành: Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Để nhận được Đồng Hành có Tư Chất cao, kiến nghị để dành Nguyên Bảo để chiêu mộ 10 lần.

Đồng Hành hạng SS: Việc thu thập được đồng hành cấp SS là rất khó và tốn kém, tuy nhiên hiệu quả mang lại không hề nhỏ chút nào. Chắc chắn quý bằng hữu sẽ thấy đáng đồng tiền bác gạo khi sở hữu được cho mình một Đồng Hành hạng SS, khuyến khích tích lũy Nguyên Bảo để thu thập.

 

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.