Bình luận SSN Gero – Quân Đoàn Ếch Ộp

Nhận xét SSN Gero – Quân Đoàn Ếch Ộp là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Gero! Chiếm lĩnh Heiannnnnnnnnn! Kính thưa các đại nhân, quân đoàn Ếch Ương – SSN Gero Gero đã xuất hiện rồi. Dã tâm của chúng là xâm chiếm nhân gian và đang khiến cộng đồng game thủ hỗn loạn. SSR hàng thật có thể chưa có, nhưng hàng Fake nhất định phải có 1 con. Hãy nhanh tay vẽ bùa triệu hồi cho mình những chú Ếch đáng yêu để bổ sung vào danh sách thức thần của mình. Không những thế khi triệu hồi cả họ nhà Ếch bạn sẽ nhận được phần thưởng rất quý giá.

Thức thần SSN là gì?

SSN Gero là những thức thần đặc biệt có hình dáng là những chú Ếch Ộp cosplay các SSR trong game, rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Chúng chính thức xuất hiện để xâm chiếm Heian trong Âm Dương Sư sau 12h:00 ngày 23/05/2018.

Thức thần đặc biệt SSN Gero

Sở dĩ gọi là SSN hàng Fake vì chúng chỉ được xếp loại Thường – N. Skill giống hệt các SSR thật nhưng không thể thức tỉnh. Vì vậy mỗi đứa chỉ có 2 kỹ năng và chỉ số sức mạnh rất thấp. Hầu như chỉ để cho đẹp chứ không có vai trò chiến đấu trong team. Ngoài ra còn 1 lý do nữa là tỷ lệ vẽ bùa ra SSN Gero rất thấp, bằng với tỷ lệ quay ra SSR thật.

Danh sách SSN Gero

Hiện tại có tổng cộng 14 SSN Gero. Người chơi có thể xem ngoại hình và skill thức thần bằng cách: Từ giao diện màn hình chính của game -> Thư Viện -> Thức Thần -> chọn ALL -> chọn SSN (Màu xanh lá cây).

Gồm có: Higanbana Gero, Ibaraki Gero, Arakawa Gero, Kaguya Gero, Shuten Gero, Aoandon Gero, Shishio Gero, Enma Gero, Ichimoku Gero, Ootengu Gero, Kachou Gero, Youtouchi Gero, Susabi Gero, Ryoumenbotoke Gero. (Các đại nhân click vào biểu tượng < > để Pre – Next ảnh)

Mời xem video vui nhộn về mấy con Ếch này và nghe nhạc ạ:

Cách triệu hồi thức thần SSN

  1. Vẽ bùa xám trong Đền Thờ.
  2. Ném mảnh trong Bách Quỷ Dạ Hành.
  3. Chức năng Ủy Thác Thức Thần.
  4. Vào Shop -> Tạp Hóa -> tab Vinh Dự -> 1 tuần mua tối đa 25 mảnh Ryoumen Gero với giá 1,000 điểm vinh dự (40 điểm/1 mảnh).

Phần thưởng thành tựu Ếch Vua

Khi người chơi sưu tập đủ tất cả 14 thức thần SSN sẽ hoàn thành thành tựu Ếch Vua – Triệu hồi đủ họ nhà ếch. Từ màn chính -> chọn Nhiệm Vụ -> Thành Tựu -> Gom -> Thức Thần -> Kéo xuống cuối để xem.
Phần thưởng: Nhận 1 SSR hàng thật chính hãng ngẫu nhiên và có thể tải về 2 bộ Emo đáng yêu trong mục Chat.

SSN yêu thích

Sự kiện SSN được yêu thích (mới)

Tên sự kiệnSSN Bạn Yêu Thích Nhất.
Thời gian: từ 25/05 – 23h59 27/05/2018 do Garena tổ chức trên Fanpage chính thức. Tại Đây.!
Thể lệ cuộc chơi:
– Ai cũng có thể tham gia miễn phí. 1 Facebook được tham gia 1 lần duy nhất.
– Like page Âm Dương Sư.
– Like và Share bài viết ở chế độ công khai.
– Chia sẻ về SSN Gero đại nhân yêu thích nhất trong 14 em.
Giải thưởng: 3 giải được ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên. Gồm: 1 móc khóa và 1 dây treo Âm Dương Sư.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm thức thần: Diện Linh Khí.