Bình luận Tải Blade and Soul Awakening về máy

Nhận định Tải Blade and Soul Awakening về máy là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Blade and Soul Awakening về máy tính – Game PC nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thể loại võ thuật kỳ ảo của Hàn Quốc được phát triển bởi hãng NCsoft đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời điểm năm 2017 và được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt liệt. Dù đã qua 3 năm kể từ thời điểm ra mắt, nhưng tình yêu của cộng đồng với tựa game BnS vẫn luôn cháy bỏng, cộng đồng BnS có thể tự hào là cộng đồng rộng lớn, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết bậc nhất mà khó có tựa game MMO nào từng phát hành tại thị trường VN có thể sánh kịp.

Giới thiệu game Blade and Soul Awakening

3 năm trôi qua với tựa game BnS cũng trải qua bao thăng trầm. Từng đợt hack, bug, cho đến những trải nghiệm giật lag không đáng có phần nào khiến trải nghiệm BnS trong lòng người chơi không còn trọn vẹn. Không khí trong các server không còn sôi động như những ngày đầu, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng game thủ BnS, tiếc cho một tựa game đã và đang được coi là siêu phẩm.

Cũng như các bạn, chúng mình – những người có niềm đam mê với tựa game BnS cháy bỏng trong tim, hy vọng có thể đưa đến cho cộng đồng trải nghiệm một lần nữa khoảng thời gian huy hoàng của tựa game bom tấn này. BnS Awakening là dự án game private – đúng, và cũng là nơi chúng mình dồn mọi tâm huyết, sức lực và tình cảm để đưa tới cho cộng đồng BnS sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tải game Blade And Soul Awakening về máy 01

Một trải nghiệm tối ưu ingame; cách vận hành chuyên nghiệp chuẩn chính hãng; xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh cùng thái độ nghiêm túc, lắng nghe và cầu thị – đó là tất cả những gì chúng mình hướng đến.

Mong rằng các bạn sẽ cùng đồng hành cùng với giấc mơ Awakening của tụi mình – xây dựng một cầu nối kết nối người chơi BnS trên toàn thế giới, và Việt Nam chính là bước đầu tiên trên hành trình này.Và cuối cùng, chúng mình xin gửi tới cộng đồng BnS giải đấu Challenger Showdown với tổng giá trị hiện vật lên tới 50 triệu đồng.

Giải đấu hiện đã đến vòng chung kết, và thay cho bất kỳ lời nói nào, đây là hành động, là cam kết về sự nghiêm túc của chúng mình tới cộng đồng BnS. Hãy cùng theo dõi và tham gia cùng chúng mình nhé!

Tải game Blade And Soul Awakening về máy 02

Tải Blade and Soul Awakening mới nhất về máy

Link tải game: https://bnsaw.com
– Bước 1: Click nút “Tải Game”
– Bước 2: Chọn cách tải bản full trực tiếp hoặc tải qua link Fshare, Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt Blade and Soul Awakening

Bước 1: Tải bộ cài bằng link phía trên về máy.
– Lưu ý: Nếu như gặp phải Thông Báo như bên dưới, các bạn chỉ việc bấm vào More Info chọn Run Anyway.

Bước 2: Chọn Extract.
Bước 3: Chạy file BNS Awakening.exe
Bước 4: Bấm chọn Cài Đặt và chờ đợi để Launcher tự động tải và cài đặt game.
Bước 5: Vào game và thưởng thức Blade and Soul Awakening.

Tải game Blade And Soul Awakening về máy 03

Hướng dẫn update Launcher

Bước 1: Chọn Update Launcher trước khi Update phiên bản mới
Bước 2: Khi update Launcher (2), sẽ hiện ra Blade and Soul Awakening Installer. Vì đường dẫn cài đặt Mặc Định là D:BNSAW, vậy nên hãy chọn đúng đường dẫn đến thư mục game, rồi sau đó bấm Install.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Blade and Soul Awakening.
Xem thêmNạp Thẻ Blade and Soul Awakening.