Bình luận Tải Cut The Rope – Download Game Cut The Rope 2 Về Điện Thoại

Nhận xét Tải Cut The Rope – Download Game Cut The Rope 2 Về Điện Thoại là conpect trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

ZeptoLab là công ty game và giải trí nổi tiếng thế giới. Một trong những sản phẩm của hãng phải kể đến tựa game rèn luyện trí não cắt dây thừng Cut The Rope. Chúng ta gặp lại nhân vật chú Ếch háu ăn có tên Om Nom với chiếc bụng không đáy. Người chơi phải tìm cách lấy những viên kẹo ngọt treo lơ lửng trên không trung bằng những sợ dây thừng thả vào miệng chú ta để thỏa mãn cơn đói kéo dài. Game với lối chơi đơn giản nhưng lại gây nghiện, đôi khi khiến bạn phải mất hàng giờ để tìm ra cách qua màn. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí thư giãn hoặc hỗ trợ lũ trẻ rèn luyện trí thông minh sáng tạo. Tải Cut The Rope 2 về máy cho điện thoại Android, iOS miễn phí phiên bản mới nhất.

Cut The Rope – Om Nom Cắt Dây Thừng

Cut The Rope là game cắt dây thừng vui nhộn. Người chơi sẽ được tặng một món quà đầy bí ẩn và bất ngờ, đó chính là chú Ếch Om Nom cực hỳ háu ăn. Chú ta luôn muốn ăn kẹo ở mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn là dùng trí thông minh của mình cắt đứt những sợi dây đang giữ những chiếc kẹo để thả vào miệng chú Ếch. Level càng cao thì thử thách càng khó. Nó sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tai suy nghĩ để có vượt qua mỗi màn chơi. Tựa game mobile hành động, giải đố này được rất nhiều người yêu thích và phù hợp để rèn luyện trí não cho trẻ nhỏ.

Tải game Cut The Rope

Tính năng game Cut The Rope

Game cắt dây từng hấp dẫn với hơn 275 màn chơi có cấp độ dễ, khó khác nhau.

Hình ảnh đồ họa cực kỳ dễ thương, vui nhộn, nhiều cạm bẫy, thử thách để người chơi chinh phục.

Nhân vật chú Ếch Om Nom trong bộ phim hoạt hình quen thuộc và những người bạn vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Lối chơi vận dụng cơ chế tương tác vật lý đầy tính sáng tạo.

Download Cut The Rope 2 về máy

Thưởng thức các yếu tố gameplay mới trong 11 loại hộp khác nhau.

Tránh một số trở ngại và thu thập các ngôi sao vàng trên mỗi cấp.

Bổ sung nhiều vật phẩm hỗ trợ bạn vượt qua những levle khó.

Tải game Cut The Rope 2 về máy

Tải Cut The Rope cho điện thoại

Hướng dẫn chơi Cut The Rope 2

Cách chơi Cut The Rope rất đơn giản: bạn sẽ dùng ngon tay vuốt nhẹ để cắt đứt những sợi dây trên màn hình cảm ứng. Phải tìm mọi cách để những viên kẹo được treo lơ lửng trên sợi dây rơi trúng vào miệng của chú Ếch Om Nom. Ngoài ra còn phải ăn hết các ngôi sao nằm rải rác trên màn hình cũng như phá vỡ những bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo. Đó là cách ghi thật nhiều điểm và mở khóa nhiều màn chơi mới.

Mới nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tính toán khéo léo, chính xác những gì sẽ diễn ra. Phải thật kiên trì, nhanh nhẹn và thêm chút may mắn để vừa ăn được hết các ngôi sao mà khi cắt hết dây mà viên kẹo vẫn rơi vào đúng miệng của chú ếch. Nếu viên kẹo rơi ra ngoài 3 lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Càng ở những level cao thì độ khó càng tăng, tính cân não càng gay cấn.

Hướng dẫn chơi Cut The Rope 2

Trong phiên bản Cut The Rope 2 mới nhất: hãy khám phá các màn chơi, địa điểm mới tràn ngập kẹo ngọt với những nhân vật mới, tùy biến nhân vật Om Nom, chọn loại kẹo yêu thích và chọn đường đi. Thu thập sao, trái cây một cách có chiến thuật để hoàn thành các nhiệm vụ ở từng level. Gặp gỡ bạn bè mới của Om Nom – các Nommies. Bao gồm:

  • Roto: có thể mang Om Nom tới những địa điểm tốt nhất để lấy kẹo.
  • Lick: có khả năng biến thành chiếc cầu nhỏ bằng lưỡi của mình nhằm giúp Om Nom đạt được mục tiêu.
  • Blue: có thể nâng Om Nom lên một tầng cao mới để săn kẹo.
  • Toss: có thể ném các vật phẩm, bao gồm cả kẹo.
  • Boo: có thể dọa Om Nom nhảy lên cao.
  • Snailbrow: dũng cảm lăn trên tường, trần nhà và đẩy kẹo đi xung quanh, dễ như bỡn.
  • Ginger: có thể thiêu rụi những vật cản.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải Pikachu.