Bình luận Tải Đấu Tiên Đài VNG

Bình luận Tải Đấu Tiên Đài VNG là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Download game Đấu Tiên Đài về máy – Game Rút Tướng, Ra Là Sướng. Trong mùa hè này, tiếp bước Trường Sinh Quyết và Cửu Dương đã được ra mắt thì VinaGame tiếp tục chuẩn bị cho một tựa game mobile đánh theo lượt cực hấp dẫn mang tên Đấu Tiên Đài VNG. Mặc dù đã được giới thiệu từ đầu tháng 06/2018, tuy nhiên có một số lý do khách quan và chủ quan khiến game bị delay một thời gian. Điều này càng khiến game thủ sốt ruột và chứng tỏ sức “NÓNG” của nó. Tải Đấu Tiên Đài VNG cho điện thoại Android, iOS hoặc chơi giả lập trên PC để trải nghiệm ngay nào.

Đấu Tiên Đài VinaGame

Đấu Tiên Đài VNG là game mobile 3D đánh theo lượt turn-base Việt hóa của Phong Thần Triệu Hoán Sư. Cốt truyện mở đầu game là đỉnh điểm mâu thuẫn giữa Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn. Nhân cơ hội lúc hai vị Thần Tướng này đang xảy ra xung đột, hồ ly tinh Đắc Kỷ phá vỡ phong ấn giải thoát ác ma Xi Vưu.

Người chơi sẽ trở thành truyền nhân của Nữ Oa Nương Nương, triệu hồi các Thần Tướng để tiêu diệt Xi Vưu. Chúng ta sẽ gặp lại hơn 200 trong truyền thuyết rất quen thuộc với thế 8x, 9x. Ví dụ như: Đắc Kỷ, Trụ Vương, Na Tra tam thái tử, Dương Tiễn 3 mắt, Thân Công Báo, Khương Tử Nha, Thái Thượng Lão Quân…

Đấu tiên đài VNG

Trò chơi là sự kết hợp của thể loại đấu thẻ tướng và cách đánh theo lượt đang được yêu thích trên điện thoại di động hiện nay. Lối chơi tương tự với Âm Dương Sư Garena nhưng cốt truyện, nhân vật, trạng bị hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ từng bước triệu hoán Thần Tướng, phát triển kỹ năng, xây dựng pháp trận để chiến đấu.

Một team sẽ gồm 6 thành viên được sắp xếp theo ngũ hành tam khắc với 3 phe Nhân – Xiêm – Triệt, 5 hệ Hộ Vệ – Tiên Phong – Thuật Sĩ – Dược Sư – Thích Khách. Với đồ họa 3D đẹp mắt, nhân vật theo phong cách hoạt hình cực kỳ cool ngầu dễ thương, lồng tiếng ấn tượng cùng gameplay hấp dẫn, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.

Tải game đấu tiên đài về máy

Tính năng game Đấu Tiên Đài VNG

Game rút tướng – Ra là sướng, thuộc thể loại quản lý tướng, dánh theo lượt, mang đậm tính chiến thuật độc đáo.

Cốt truyện Phong Thần với các nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ game thủ và những người yêu phim, truyện. Có tới hơn 200 Thần Tướng.

Đồ họa 3D chi tiết, nhân vật mang phong cách chibi hoạt hình dễ thương. Hiệu ứng skill đẹp mắt được đầu tư kỹ lưỡng mang lại trải nghiệm mới mẻ. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng, thời trang, trang bị pháp bảo và hướng phát triển riêng tạo nên tính đa dạng, phong phú.

Download Đấu Tiên Đài vng cho điện thoại

Hệ thống âm thanh lồng tiếng được làm công phu, ấn tượng.

Nhiều hoạt động PvE hấp dẫn và không thể thiếu những trận thi đấu PvP cực kỳ gay cấn kịch tính. Từ đấu đơn như lôi đài chiến, đấu trường tranh hạng cho đến quy mô hơn như Lãnh địa chiến, Công thành chiến, Tiên giới đại chiến… thử thách người chơi.

Download Đấu Tiên Đài VNG

Xem thêmXem danh sách: Thần Tướng (Full).

Trải nghiệm game Đấu Tiên Đài

[kkstarratings]

Xem thêmXem cách: Nhận Giftcode Đấu Tiên Đài VNG.