Bình luận Tải Facebook – Download FB Miễn Phí Về Máy Tính Cho Điện Thoại

Sự thật về Tải Facebook – Download FB Miễn Phí Về Máy Tính Cho Điện Thoại là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Mạng xã hội Facebook được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta cũng như toàn thế giới. Ngoài những lợi ích của nó như: kết nối bạn bè, cộng đồng, tâm sự, chia sẻ cảm xúc, môi trường học tập kiến thức, quảng bá sản phẩm, bán hàng, cập nhật tin hót, giải trí… thì nó cũng có nhiều tác hại như: tốn thời gian, sống ảo, xuất hiện những anh hùng bàn phím, quyền riêng tư, tính bảo mật… Hãy download Facebook về máy PC miễn phí cho điện thoại di động để trải nghiệm một cách hữu ích nhất.

Facebook là gì?

Facebook là một trang mạng xã hội do Mark Zuckerberg cùng bạn bè sáng lập vào ngày 04/02/2004 khi còn đang là sinh viên đại học Harvard. Ban đầu chỉ giới hạn thành viên tham gia giữa các trường đại học. Sau này được mở rộng ra trên phạm vi toàn cầu với mục đích kết nối bạn bè, gia đình, những người cùng chung sở thích, nghề nghiệp, quê quán… Tính đến 2012 tới nay thì đây là MXH được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, với lưu lượng truy cập chỉ đứng sau gã khổng lồ Google. Trong những năm gần đây FB bắt đầu du nhập vào Việt Nam và có những bước phát triển kinh ngạc khi mà số lượng người dùng tăng lên đáng kể.

tải Facebook về máy

Công ty Facebook Inc có trụ sở chính tại Menlo Park, California, Hoa Kỳ với nguồn doanh thu chủ yếu dựa vào quảng cáo được hiển thị trên New Feeds của người dùng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng tại một số quốc gia như Trung Quốc, Syria, Iran cấm sử dụng Face book do liên quan đến một số cáo buộc về sự vi phạm quyền riêng tư. Tại một số công ty lớn cũng cấm nhân viên của mình sử dụng mạng xã hội này vì nó mất quá nhiều thời gian của họ.

Khi tham gia FB người dùng có thể:

 • Tạo và quản lý trang cá nhân của mình (hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt).
 • Chia sẻ tâm trạng, status, hình ảnh, video, ứng dụng.
 • Kết nối với bạn bè, trò chuyện online miễn phí qua Messenger.
 • Bày tỏ cảm xúc, bình luận thể hiện quan điểm cá nhân.
 • Nhận thông báo mới mỗi khi có lượt thích, comment mới.
 • Chơi game trực tuyến, tham gia các trò chơi, download phần mềm.
 • Chạy quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bán hàng.
 • Tính năng mới nhất là Live Stream, sử dụng công nghệ camera 360.

Sử dụng mạng xã hội FB

Tải Facebook miễn phí

 • Người dùng máy tính PC, laptop cá nhân có thể truy cập trực tiếp thông qua địa chỉ website: facebook.com
 • Tải Facebook cho điện thoại Android và iOS: Download Here.
 • Tải Facebook dành riêng cho iPad: Download Here.
 • Tải ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger: Download Here.

Cách sử dụng Facebook

Tạo tài khoản Facebook

Yêu cầu khi tham gia mạng XH Facebook là người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên. Đồng ý chấp hành những nội quy, quy định trong điều khoản sử dụng. Đây là 1 dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhưng khuyến cáo mỗi người chỉ nên sử dụng 1 Account chính với danh tính thật của mình. Hiện nay những tài khoản giả mạo, dùng thông tin không chính xác rất dễ bị khóa.

 1. Truy cập website chính thức: vi-vn.facebook.com
 2. Nhập vào Họ, Tên, Số Điện Thoại hoặc Email, Mật Khẩu, Ngày Sinh, Giới Tính.
 3. Click nút “Tạo Tài Khoản”.
 4. Để hoàn tất quá trình đăng ký bạn cần xác nhận trong hộp thư đến của email hoặc nhập vào đoạn mã được gửi qua tin nhắn điện thoại.

Đăng ký tài khoản facebook

Lưu ý: Mật khẩu phải trên 6 ký tự. Nên gồm cả chữ cái thường, chữ hoa và con số để đảm bảo tính an toàn. Không nên trùng với các thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn phải nhớ kỹ password của mình, nhưng không được để lộ cho người khác biết.

Đăng nhập Facebook

 1. Truy cập địa chỉ website: vi-vn.facebook.com/login
 2. Nhập vào SĐT hoặc Email đã đăng ký thành công.
 3. Nhập chính xác mật khẩu.
 4. Click nút “Đăng Nhập”.

Lưu ý: Nếu gặp vấn đề về Login bạn có thể sử dụng chức năng Quên Tài Khoản để lấy lại mật khẩu của mình.

Đăng nhập tài khoản facebook

Xóa Facebook vĩnh viễn

Cách vô hiệu hóa tài khoản tạm thời:

Click vào biểu tượng: ▼ -> Cài đặt -> Chung (Ở cột bên trái) -> Quản lý tài khoản -> Vô hiệu hóa -> Nhập vào mật khẩu -> Tiếp tục.

Trong trạng thái này người khác sẽ không thể truy cập trang cá nhân của bạn, nhưng có thể vẫn thấy tên trong danh sách bạn bè, bình luận và tin nhắn đã gửi vẫn được hiển thị. Bất kỳ khi nào đăng nhập trở lại sẽ tự động kích hoạt Acc hoạt động bình thường như cũ.

Xóa facebook vĩnh viễn

Hướng dẫn xóa tài khoản vĩnh viễn:

 1. Truy cập địa chỉ: Delete Account.
 2. Click nút “Xóa tài khoản của tôi”.
 3. Nhập vào mật khẩu và mã bảo mật.
 4. OK!

Hãy cân nhắc thật kỹ khi thực hiện hành vi này. Bởi vì xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook sẽ không thể phục hồi được nữa. Hãy sao lưu lại những dữ liệu quan trọng. Có thể mất tối đa 90 ngày sau đó để hoàn tất toàn bộ quá trình này. Mọi người sẽ không còn thấy bất kỳ thông tin gì của bạn nữa bao gồm: trang cá nhân, dòng trạng thái, hình ảnh, video, bình luận… trừ những tin nhắn đã gửi vẫn hiển thị trong hộp thư của người nhận.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Youtube, Twitter.