Bình luận Tải game 3Q – Ai Là Vua cho điện thoại Android, iOS, APK

Bình luận Tải game 3Q – Ai Là Vua cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game 3Q – Ai Là Vua về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Quốc Truyện 25 ngày dân cày lên vua là tựa game mobile chiến thuật duy nhất sở hữu 40 trận pháp – tập hợp toàn bộ những tinh hoa của dòng game chiến thuật Tam Quốc theo phong cách chibi. Download game về máy để trải nghiệm ngay.

3Q – Ai Là Vua

3Q Ai Là Vua là nơi các chúa công thể hiện tài chiến thuật của mình, ngay từ trong cách xếp trận của. Bố trí các tướng ra sao, sử dụng trận pháp nào trong từng trận đánh, ú u, quả là không hề đơn giản chút nào đâu. Cùng Cáo xem qua thuộc tính của 8 trận pháp đầy biến ảo này và nói cho Cáo biết các chúa công nghĩ mình sẽ thích nhất loại trận pháp nào, thiên về công hay thủ nhé.

– Huyền Lâm Trận: Tăng nhiều Bạo
– Trường Xà Trận: Tăng nhiều Né
– Long Nhan Trận: Tăng Trúng + Tăng Sát Thương
– Hổ Dực Trận: Tăng nhiều Trúng
– Bát Quái Trận: Tăng Dẻo + Giảm Sát Thương
– Bối Thủy Trận: Tăng Bạo + Tăng Sát Thương
– Huyễn Giáp Trận: Tăng nhiều Dẻo
– Kỳ Hoàng Trận: Tăng Né + Giảm Sát Thương

Tải game 3Q ai là vua cho Android, iOS 01

Quy tụ hơn 94 tướng Tam Quốc quen thuộc, mỗi vị tướng lại thuộc một nguyên tố riêng và hoá thân của 1 thần thú. 5 nguyên tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ ứng với 5 thánh thú: Bạch Hổ – Thanh Long – Huyền Vũ – Chu Tước – Hoàng Lân. Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mỗi vị tướng tự sinh và cũng tự khắc lẫn nhau. Lữ Bố thuộc nguyên tố Kim sẽ khắc chế Triệu Vân (thuộc nguyên tố Mộc), nhưng sẽ bị Bàng Thống với nguyên tố Hoả khắc chế mình.

Với tính năng Ngũ Hành, sự bá đạo của 1 thần tướng đã không còn nữa. Mỗi vị tướng đều có khả năng và sức mạnh của riêng mình. Kết hợp với các trận pháp có thể tạo ra vô số trận hình, tuỳ cơ ứng biến với mỗi đối thủ mà các Chúa Công gặp phải.

Tửu quán, tửu lâu có lẽ là 1 tính năng đã quá quen thuộc với các Fans game chiến thuật Tam Quốc, là nơi các chúa công bỏ tài vật ra để chiêu mộ tướng về dưới trướng của mình. Nỗi niềm ở đây là chiêu mộ tại tửu lâu sẽ random, tướng thích thì chẳng thấy mà toàn ra tướng đâu đâu.

Tải game 3Q ai là vua cho Android, iOS 02

Với 3Q Ai Là Vua, tình hình sẽ hoàn toàn khác biệt. Ngoài tính năng Tửu Lâu, game còn phát triển thêm tính năng Chiêu Binh – giúp các chúa công có thể tự lựa mà gắp lấy vị tướng mình yêu thích

Tự tay bỏ công bỏ sức ra mới chiêu mộ được vị tướng như ý, quả là cảm giác thành tựu đến không ngờ, lâng lâng y như Lưu Bị mất bao nhiêu công sức mới mời được Gia Cát Lượng về vậy.

3Q Ai Là Vua là một thế giới mở rộng lớn, nơi các chúa công thoát ra khỏi những trận đánh nhỏ lẻ để trở thành 1 chúa công thực sự thống lĩnh cả quốc gia của mình. Với Nam Hoa thôn, chúa công sẽ phải bố trí bẫy rập phòng thủ, tăng dân số, giải cứu thôn dân, tìm kiếm kho báu và nhiều kì ngộ để phát triển cho thế lực của mình.

Tải game 3Q ai là vua cho Android, iOS 03

Với Lãnh Địa Chiến, chúa công sẽ bước chân vào 1 cuộc thám hiểm thực sự để mở mang lãnh địa, chiếm đóng tài nguyên. Dưới màn sương mù dầy đặc xung quanh, không biết nơi đó sẽ có gì. Có thể là 1 đoàn xe chứa đầy tài nguyên, 1 thành trì có cao thủ trấn giữ.

Tính năng game 3Q – Ai Là Vua

  • 8 Trận Pháp – Vạn Trận Hình
  • 94 tướng, 34 hiệu ứng – Thiếu 1 bắt đền
  • Game Tam Quốc nhiều tướng nhất Việt Nam
  • 5 đánh 1 không chột cũng què
  • Nhận chức trưởng thôn, xây đồn đuổi địch
  • Cứ điểm Nam Hoa, chinh phục Cửu Châu.

40 Trận Pháp, Vạn Trận Hình: 3Q Ai Là Vua là tựa game mobile chiến thuật duy nhất sở hữu 8 trận pháp cực vi diệu, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cục trận đấu. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình và các thần tướng theo đúng vị trí để kích hoạt các dòng thuộc tính ẩn, nâng cao khả năng chiến đấu cũng như khắc chế đối thủ.

Vương Giả Chi Lộ: Con đường trở thành Đại Hoàng Đế chưa bao giờ gần đến thế! Bằng các trận chiến xếp hạng, người chơi có thể từ anh nông dân trở thành vua toàn cõi. Tất nhiên, chỉ có kẻ mưu trí nhất, đánh bại toàn bộ mọi đối thủ mới có thể xưng vương liên server, cuộc tranh đấu khốc liệt nhưng đầy hấp dẫn đang chờ đón.

Tải game 3Q ai là vua cho Android, iOS 04

Game Tam Quốc Nhiều Tướng Nhất Việt Nam: 94 tướng, 34 hiệu ứng kỹ năng và cả trăm cách xếp đội hình. 3Q Ai Là Vua đem đến một cuộc chơi với vô vàn biến số và chính bạn sẽ là người hóa giải từng thế trận, đem lối chiến thuật thông minh nhất để san bằng tất cả, trở thành truyền kỳ Tam Quốc!

5 Đánh 1 Không Chột Cũng Què: Tính năng Tập Kích lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game turn-based, cả 5 tướng cùng dồn sát thương vào một mục tiêu. Liệu kẻ địch có cầm cự nổi trước những cơn sóng sát thương liên miên bất tận, hay chính bạn mới là người bị khắc chế ngược?

Cứ Điểm Nam Hoa, Chinh Phục Cửu Châu: Thu thập tài nguyên, xây dựng cứ điểm, đánh tan các thế lực lân cận để mở ra cho mình lãnh thổ rộng lớn nhất. Trải nghiệm SLG phong cách 8-bit chuẩn game cổ, vui nhưng thừa “hack não”!

Tải 3Q – Ai Là Vua cho Android, iOS

Download 3Q – Ai Là Vua trên Google Play

– Link tải 3Q – Ai Là Vua trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download 3Q – Ai Là Vua trên App Store

– Link tải game 3Q Ai Là Vua trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game 3Q – Ai Là Vua APK cho PC

– Link tải 3QAiLaVua apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode 3Q Ai Là Vua.
Xem thêmNạp Thẻ 3Q Ai Là Vua.