Bình luận Tải Game Lão Gia Cát Tường Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

Bình luận Tải Game Lão Gia Cát Tường Cho Điện Thoại Android, iOS, APK là conpect trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải Lão Gia Cát Tường về điện thoại Android, iOS – Game đề tài lấy vợ thăng quan,đến với game bạn sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các ,phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân.Game với cách chơi mới mẻ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất.

Lão Gia Cát Tường – Game cưới vợ lập thiếp

Lão Gia Cát Tường sẽ giúp bạn hóa thân vào cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất. Với hàng loạt những tính độc, lạ cùng gameplay thuộc thể loại quan đấu mới mẻ. Bước chân vào game, người chơi sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ.

Một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân. Có thể nói, tất cả những trải nghiệm của một người đàn ông thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực.

Tải game Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS 01

Game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu thời kỳ phong kiến với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương buôn bán qua Con Đường Tơ Lụa… Tất cả những công việc mà thời hiện đại chắc chắn bản không thể biết được.

Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được. Đến với Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “quyền khuynh thiên hạ, dưới một người trên vạn người”.

Tải game Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS 02

Đặc biệt, trò chơi xây dựng một bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Phan Kim Liên, Tây Thi, Chúc Anh Đài, Trác Văn Quân. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp.

Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng, cưới vợ mới… Chưa dừng ở đó, sau khi cưới vợ, game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

Tải game Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS 03

Ngoài những tính năng thú vị trên Lão Gia Cát Tường còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Có thể kể đến như hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim như Ngũ A Ca, Đường Bá Hổ, Sở Lưu Hương, Triển Chiêu…

Những nô gia tài năng này sẽ giúp bạn chinh phục thiên hạ, bước đến đỉnh cao của vinh quang. Và mục tiêu cuối cùng của gamer Lão Gia Cát Tướng chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất.

Tính năng game Lão Gia Cát Tường

Quyền khuynh thiên hạ, Dưới một người trên vạn người: Phá án giải oan danh tiếng lẫy lừng, năm thê bảy thiếp tiêu dao tự tại.Mô tả chân thực cuộc sống của quan chức thời xưa,trải nghiệm cảm giác mà ở thời hiện đại không thể có.

Hồng nhan tri kỷ,chỉ nguyện theo khanh: Không yêu giang sơn chỉ yêu mỹ nhân, vào game để trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ.

Tải game Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS 04

Sinh con đẻ cái,nối dõi tông đường: Năm thê bảy thiếp,con cái đầy nhà.Lấy vợ gả chồng, kết thông gia khắp thiên hạ.

Gia nô bá đạo, Nha môn tranh bá: Hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim giúp bạn chinh phục thiên hạ,bước đến đỉnh cao của vinh quang.

Huyết chiến liên minh,Vinh hoa cùng hưởng: Hệ thống liên minh chiến mới mẻ, huynh đệ bốn phương đồng lòng đánh thành chiếm đất.

Tải Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS

  • Link tải Lão Gia Cát Tường trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Lão Gia Cát Tường trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link tải LaoGiaCatTuong apk Full chơi trên PC: Download Here.

Kinh nghiệm thăng quan kiếm vợ cho newbie

1. Làm sao để cưới được Mỹ nhân và bồi dưỡng Mỹ nhân?

– Ngoài việc làm nhiệm vụ chính và gặp được một vài Mỹ nhân cố định ra, thì Thăm viếng sẽ là nơi để bạn tìm nhiều vợ đẹp hơn,chức năng này sẽ mở khi bạn đạt đến Tòng Bát Phẩm.
– Ngoài ra khi nạp đến các cấp VIP khác nhau cũng sẽ tặng Mỹ nhân có Mị lực cao (V2 nhận Tây Thi,V4 nhận Điêu Thuyền v..v),Mị lực cao sẽ ảnh hưởng đến EXP của Mĩ nhân mỗi lần được thị tẩm.

2. Làm sao để tăng quan phẩm?

Tăng quan phẩm cần Chính tích, quan phẩm tăng sẽ có nhiều chức năng mới được mở, vì vậy giai đoạn đầu bạn cũng nên chú ý để kiếm thêm Chính tích, vậy Chính tích kiếm ở đâu? giai đoạn đầu có thể kiếm qua hai con đường như sau:
– Xử lý chính vụ,thay vì chọn mục thứ 1 là Bạc hoặc Binh, bạn có thể chọn mục thứ 2 là Chính Tích.
– Qua ải: Mỗi lần qua ải thắng lợi sẽ nhận được số chính tích nhất định.

Tải game Lão Gia Cát Tường cho Android, iOS 05

3. Cách nhận Tướng và Bồi dưỡng Tướng

Gia Nô (tướng) sẽ nhận được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính.
Hoặc những Tướng tương đối cao cấp sẽ nhận được khi trở thành VIP.

Làm sao để bồi dưỡng tướng? có nên bồi dưỡng tất cả không? đây là câu hỏi mà nhiều bạn muốn biết, và lời khuyên được ad đưa ra là nếu nhiệm vụ không yêu cầu thì bạn không cần phải bồi dưỡng tất cả, chỉ chọn Tướng tư chất cao để tập trung bồi dưỡng, và tốt nhất nên bồi dưỡng cùng Mỹ nhân kết giao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể nhìn số sao (dưới chữ Võ,Trí,Mị) để đánh giá tướng này giỏi gì và có nên tập trung bồi dưỡng không.
– Võ lực cao sẽ giúp bạn qua ải dễ dàng hao ít binh lực
– Mị lực cao giúp bạn chiêu binh mãi mã nhanh hơn
– Trí lực cao thu nhiều bạc hơn
– Chính trị cao sẽ thu nhiều lúa hơn.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftcode Lão Gia Cát Tường.
Xem thêmNạp Thẻ Lão Gia Cát Tường.

Nạp thẻ Lão Gia Cát Tường
Giftcode Lão Gia Cát Tường