Bình luận Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho điện thoại Android, iOS, APK

Đánh giá Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là một phiên bản mobile game cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống phú quý và vương giả của những quan lại phong kiến xưa kia. Thành công từ tạo hình nhân vật cho đến bối cảnh kết hợp gameplay độc đáo khiến trò chơi thu hút sự quan tâm với những fan game cổ trang. Download game vê máy và tham gia ngay cùng những người chơi khác nhé.

Lộc Đỉnh Ký 2019 – Lão Gia Cát Tường

Lộc Đỉnh Ký 2019 là game đề tài lấy vợ thăng quan, đến với game bạn sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các ,phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân.Game với cách chơi mới mẻ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất.

Lộc Đỉnh Ký có gameplay quản lý đậm chất cung triều. Người chơi sẽ nhập vai vào viên quan có hầm tước thời xưa, trong bối cảnh cung triều đậm chất phong kiến trong Lộc Đỉnh Ký. Người chơi quản lý dưới mình rất nhiều nô bộc. Bạn có thể sai khiến bất kỳ loại nô bộc nào để thực hiện theo ý của mình.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho Android, iOS 01

Các nhân vật này nhiều nét tựa nhau về khuôn mặt và được chia làm hai giới nam và nữ. Quản lý và chăm chút cho những nô gia trong nhà bạn được kính trọng và được các “nhân viên” phục tùng theo ý muốn.

Hệ thống nhân vật trong game độc đáo. Điểm không thể bỏ qua ở tựa game Lộc Đỉnh Ký chính là hình ảnh các nhân vật trong game là các diễn viên của đài TVB – những người đã quen thuộc với các vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Bạn sẽ thấy ở họ sự gần gũi, thân quen về nét hình khuôn mặt hay cử chỉ.

Giao diện game thiết kế giản tiện. Trò chơi được thiết kế theo lối màn hình dọc với bối cảnh không gian dù bị hạn chế khá nhiều song vẫn làm nổi bật nét cung triều lịch sử. Màn hình dọc cho phép người chơi quan sát mọi tính năng, hoạt động thông qua các biểu tượng trên màn hình và thao tác chọn lựa một cách dễ dàng.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho Android, iOS 02

Tính năng game Lộc Đỉnh Ký 2019

+ Chiêu Mộ Mãnh Tướng
+ Sủng Hạnh Giai Nhân
+ Phó Bản

+ Tranh Quyền Đoạt Vị
+ Hệ thống sinh con hấp dẫn
+ Nha Môn Chiến

Quyền khuynh thiên hạ, Dưới một người trên vạn người:
– Phá án giải oan danh tiếng lẫy lừng, năm thê bảy thiếp tiêu dao tự tại.Mô tả chân thực cuộc sống của quan chức thời xưa,trải nghiệm cảm giác mà ở thời hiện đại không thể có.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho Android, iOS 03

Hồng nhan tri kỷ,chỉ nguyện theo khanh:
– Không yêu giang sơn chỉ yêu mỹ nhân, vào game để trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ.

Sinh con đẻ cái,nối dõi tông đường:
– Năm thê bảy thiếp,con cái đầy nhà.Lấy vợ gả chồng, kết thông gia khắp thiên hạ.

Gia nô bá đạo, Nha môn tranh bá:
– Hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim giúp bạn chinh phục thiên hạ,bước đến đỉnh cao của vinh quang.

Huyết chiến liên minh,Vinh hoa cùng hưởng:
– Hệ thống liên minh chiến mới mẻ, huynh đệ bốn phương đồng lòng đánh thành chiếm đất.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 cho Android, iOS 04

Tải Lộc Đỉnh Ký 2019 cho Android, iOS

Download Lộc Đỉnh Ký 2019 trên Google Play

– Link tải Lộc Đỉnh Ký 2019 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Lộc Đỉnh Ký 2019 trên App Store

– Link tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Lộc Đỉnh Ký 2019 APK cho PC

– Link tải LocDinhKy2019 apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Lộc Đỉnh Ký 2019.

GiftCode Lộc Đỉnh Ký 2019