Bình luận Tải game Tiếu Ngạo VNG cho điện thoại Android, iOS, APK

Phân tích Tải game Tiếu Ngạo VNG cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Tiếu Ngạo VNG về điện thoại Android, iOS, APK – Tuyệt phẩm Game Mobile đấu tướng chiến thuật với phong cách Kiếm hiệp Kim Dung sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Kế thừa tinh hoa 20 năm Kiếm hiệp Kim Dung với các nhân vật và võ công nổi tiếng như Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung… Các bằng hữu sẽ được đóng vai thành một nhân vật vô danh bước vào giang hồ, thực hiện hoài bão và giấc mơ hành hiệp trượng nghĩa. Song song với đó là hành trình chinh phục võ lâm, kết giao với nhiều hảo hữu cùng chung chí hướng. Download game về máy để trải nghiệm ngay nhé.

Tiếu Ngạo VNG

Trong Tiếu Ngạo VNG những tình tiết cốt truyện, nhân vật, võ học thất truyền, tinh thần kiếm hiệp… đều được hòa quyện hoàn hảo, mang đến cho bằng hữu một thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực, sinh động. Đồng thời không ngừng khích lệ, hướng người chơi vào con đường hành thiện trừ ác, ca ngợi tinh thần kiếm hiệp đã truyền tải một cách chính xác nội hàm của tác giả Kim Dung.

Trong giang hồ này, chỉ cần nơi nào có con người, là sẽ có ân oán
Có ân oán, là sẽ có giang hồ
Con người chính là giang hồ
Không ai có thể lui được…

Tải game Tiếu Ngạo VNG cho Android, iSOS 01

Lại nhớ năm ấy, Đông Phương Giáo Chủ lừng lẫy khắp giang hồ, Quách Tĩnh hiệp nghĩa cứu giang sơn, Thái Cực Trương Tam Phong một đời vì võ học,…Hồi ức 20 năm Kiếm hiệp Kim Dung, nay tất cả sẽ được tái hiện hoàn hảo tại Tiếu Ngạo VNG.

Khởi đầu hành trình của mình trong trò chơi bạn sẽ bắt gặp một đoạn cắt cảnh giới thiệu cốt truyện mang đậm chất kiếm hiệp. Khung cảnh những cao thủ võ lâm tỉ thí với nhau trên võ đài kết hợp với giọng lồng tiếng cho từng nhân vật rất chân thực. Những ân oán giang hồ, nơi xuất hiện của những kẻ ác nhân sát hại dân lành và những nhân sĩ sẵn sàng ra tay tương trợ trong xuyên suốt quá trình trải nghiệm về sau này.

Game thủ sẽ phải tự mình chiêu mộ các anh hùng hảo hán tứ phương về trợ lực cho đến việc bồi dưỡng, phát triển nhân vật thông qua hàng tá công năng khác từ chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm cho tới mở khóa chiêu thức, lĩnh ngộ tuyệt học hay trang bị bí tịch. Mọi hướng xây dựng trận hình 8 nhân vật cho tới cách phát triển sức mạnh của từng người đều do bạn làm chủ.

Tải game Tiếu Ngạo VNG cho Android, iSOS 02

Tính năng game Tiếu Ngạo VNG

Cốt truyện đặc sắc kết hợp từ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký,…

Sở hữu hơn 80 Cao Thủ Võ Lâm danh chấn giang hồ như Đông Phương Bất Bại, Trương Tam Phong, Vương Trùng Dương, Dương Quá, Tiểu Long Nữ…

Tự do truy tìm hơn 100 bộ Võ Học, Nội Công thất truyền trên giang hồ như Cửu Âm Chân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Thái Cực Quyền, Cửu Dương Thần Công, Dịch Cân Kinh…

Hệ thống chiến đấu đầy tính chiến thuật dựa trên chiến thuật bàn cờ độc nhất vô nhị.

Hệ thống tự do học Võ Học, Nội Công cho các Tướng của mình, tạo thành vô số cách chơi đầy biến hóa.

Tải game Tiếu Ngạo VNG cho Android, iSOS 03

Đề cao tính chiến thuật khi kết hợp được các yếu tố: Khắc Tướng, Khắc Trận Hình, Khắc Võ Học, Khắc Ngũ Hành…

Hệ thống Tỷ Thí, Tranh Đoạt liên server đầy hấp dẫn, đưa người chơi tiến vào giang hồ đầy khốc liệt.

Hệ thống chiến đấu cân bằng với Giang Hồ Đấu Trí – Không lực chiến, Không cao thấp, Dùng trí để đấu.

Đề cao tính cộng đồng với hệ thống Bang phái gắn kết, nhiều hoạt động thú vị.
…Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ quý bằng hữu khám phá!

Tải Tiếu Ngạo VNG cho Android, iOS

Download Tiếu Ngạo VNG trên Google Play

– Link tải Tiếu Ngạo VNG trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Tiếu Ngạo VNG trên App Store

– Link tải game Tiếu Ngạo VNG trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Tiếu Ngạo VNG APK cho PC

– Link tải TieuNgaoVNG apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Quý Đại hiệp thân mến, Trong suốt thời gian qua, Tiểu Tương và Ban Điều Hành Tiếu Ngạo – VNG vẫn luôn cố gắng hết mình để có thể mang Thế giới Kim Dung đặc sắc – Phiên bản chính thức Tiếu Ngạo VNG tới các Đại hiệp trong tháng 06/2019.
Tuy nhiên qua đợt Alpha Test vừa rồi chúng tôi phát hiện ra một số lỗi phát sinh gây ảnh hưởng tới trải nghiệm trò chơi khiến Phiên bản Open Beta chính thức chưa thể ra mắt trong tháng 06 vừa rồi.

Tiểu Tương thay mặt BĐH Tiếu Ngạo VNG chân thành cáo lỗi cùng toàn thể Đại hiệp đã, đang và luôn ủng hộ, chờ đợi bản Open Beta trong suốt thời gian qua. Đội ngũ kỹ thuật vẫn đang ngày đêm nỗ lực để khắc phục toàn bộ những trải nghiệm chưa tốt và hoàn thiện Trò chơi.

Hôm nay, lời thông báo này nhằm xin phép được dời ngày ra mắt Open Beta và khai mở bản thử nghiệm Alpha Test 2 vào lúc 10h:00 ngày 25/07/2019 đến 03/08/2019 (trên hệ điều hành Android).
Rất mong nhận được những phản hồi của Quý Đại hiệp về những sự cố trải nghiệm và những bất cập để chúng tôi có thể hoàn thiện và sẵn sàng cho ngày Open Beta.

Trải qua thời gian thử nghiệm Alpha Test 2, nếu không có gì phát sinh thì phiên bản chính thức Open Beta sẽ ra mắt ngay sau khi kết thúc ngày thử nghiệm đợt 2.
Trong thời gian chờ đợi, Tiểu Tương vẫn luôn có các hoạt động và sự kiện hấp dẫn như một món quà nhỏ đền bù cho những tổn thất tinh thần vì sự chậm trễ này.

Dù biết lời cáo lỗi này là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi – BĐH Tiếu Ngạo VNG mong muốn các bạn có thể chờ thêm một ít thời gian nữa và cùng tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test 2 chuẩn bị khai mở vào ngày 25/07/2019.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tiếu Ngạo VNG.
Xem thêmNạp Thẻ Tiếu Ngạo VNG.

Nạp thẻ Tiếu Ngạo VNG
GiftCode Tiếu Ngạo VNG