Bình luận Tải Nhất Mộng Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, APK

Đánh giá Tải Nhất Mộng Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game mobile nhập vai MMORPG 3D cam kết chuẩn kiếm hiệp 100% không pha tạp, đỉnh cao chân thực dòng game kiếm hiệp. Tựa game được đánh giá là game kiếm hiệp đáng chờ đợi nhất 2020. Game sẽ có bản PC riêng chơi trên máy tính mà không cần giả lập. Với việc chơi game trên cả 2 nền tảng Mobile và PC phải chăng sẽ mang thời hoàng kim game kiếm hiệp “chuẩn” trở lại? Hãy cùng game Công Thịnh Plus tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu Nhất Mộng Giang Hồ – SohaGame

Người chơi khi tham gia vào Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame sẽ được tiếu ngạo võ lâm, tự do hành tẩu để học 11 bộ tuyệt thế võ công với hơn 44 chiêu thức, tâm pháp uy chấn giang hồ của 8 môn phái Võ Lâm Trung Nguyên. Người chơi tùy ý xây dựng danh vọng, tranh đoạt võ lâm minh chủ hay kết bái kim lang cùng tri kỷ để du ngoạn giang hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ với cốt truyện bối cảnh thời Đại Tống với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện kiếm hiệp cùng các bộ võ công trấn phái của 8 đại phái: Đạt Ma Côn Pháp, Hàng Long Chưởng, Thái Cực Kiếm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thiên Ma Bát Âm…

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cho Android, iOS, APK 01

Với hệ thống 11 bộ võ học, tổng cộng hơn 44 tuyệt kỹ võ công, sưu tầm càng nhiều võ học sẽ càng trở nên bất bại ở chốn võ lâm giang hồ. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các thần binh kỳ bảo chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết kiếm hiệp với uy lực chấn động thiên địa gây bao sóng gió cõi võ lâm như: Thiên Ma Cầm, Huyền Thiết Kiếm, Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao…

Cùng với hệ thống võ học đa dạng thì việc tỉ thí để xưng bá võ lâm là điều tất yếu, Hoa Sơn Luận Kiếm là chốn chỉ dành cho bậc anh hùng cao thủ chốn võ lâm đàm đạo về võ học, nhưng sâu thẳm bên trong đó là các cuộc thư hùng nảy lữa để phân định thắng thua nhằm tìm ra ai mới là Võ Lâm Minh Chủ.

Bối cảnh cốt truyện diễn ra thời Bắc Tống và Liêu Hạ nên chiến trường lửa khói là điều không thể tránh khỏi, chiến trường Tống Liêu là chiến tuyến ác liệc nhằm bảo vệ giang sơn khỏi ngoại xâm. Liên đấu bí các là nơi giúp tuyển trạch các vị thiếu niên anh hùng xuất chúng nhằm giúp sức cho nước nhà. Với hệ thống hiệp lữ tình duyên đầy mới lạ, người chơi có thể thỏa sức ngao du chốn cảnh mộng cùng tri kỷ của mình, giúp nhau hành tẩu trên con đường giang hồ đầy cạm bẫy.

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cho Android, iOS, APK 02

Lần đầu tiên trong lịch sử, việc giao dịch tự do được Nhà Phát Hành khuyến khích, tất cả đều vì lợi ích và mong muốn của tất cả đại hiệp.
– Săn đồ ảo – Kiếm tiền thật, những món đồ đại hiệp mất công cày cuốc có thể giao dịch tự do trong game

Game có nhiều chế độ Boss: Boss Cá Nhân, Boss Thế Giới, Phó Bản Boss, Boss Bí Cảnh… với khoảng 100 con Boss khác nhau. Đặc biệt nhất là hệ thống săn Boss liên server đặc sắc chưa từng thấy, nơi mà tất cả các hào kiệt liên kết với nhau cùng chung mục đích săn Boss.Hệ thống rơi đồ ngẫu nhiên khiến dân cày có cơ hội kiếm đồ hiếm thông qua săn Boss…

Nội công trong Nhất Mộng Giang Hồ hết sức quan trọng, nó có tác dụng to lớn trong việc tăng thực lực người chơi. Do đó, Nội công dễ dàng trở thành một trong những mục tiêu theo đuổi của người chơi Nhất Mộng Giang Hồ.Khi người chơi hành tẩu giang hồ đến cấp độ nhất định sẽ là căn cứ nội công học được hiện tại để nâng cao chuyển đổi.
Nội công không chỉ có thể nâng cao thuộc tính của nhân vật

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cho Android, iOS, APK 03

Về thực lực có thể phân thành 4 tầng nội công gồm: Cường Thể, Luyện Khí, Thông Mạch, Luyện Phách, nội công có số cấp càng cao thuộc tính cộng thêm càng cao. Khi đột phá thành công tầng Luyện Phách thì sẽ thức tỉnh Chân Long, sở hữu kỹ năng đặc biệt Miễn Tử trong 5s.

Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
Hệ thống Đồng Hành ngoài tạo hình nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm Kim Dung còn cho phép nhân vật & Đồng Hành cùng tham chiến trong các tính năng game.

Các Đồng Hành đều có trang bị và kỹ năng riêng biệt, tùy theo mục đích mà đại hiệp có thể lựa chọn Đồng Hành phù hợp cho mình.

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cho Android, iOS, APK 04

Ngoài ra, trong quá trình hành tẩu giang hồ, quý đại hiệp có thể thu thập rất nhiều trang bị trong túi đồ, đừng vứt đi mà hãy dùng để luyện chân khí cho tướng đồng hành, sẽ tăng rất nhiều % sát thương cho tướng đồng hành.

Chiến Trường Tống Liêu với cách thức xếp phe ngẫu nhiên vô tình sẽ tạo nên rất nhiều sự đối kháng giữa những người chơi vốn là hảo hữu hành tẩu với nhau. Tuy nhiên đây hoàn toàn là tính tích cực của game bởi nó sẽ giúp người chơi có cơ hội cọ xát với những đối thủ rất ít khi phải đối mặt, ngoài ra còn giúp học hỏi được kinh nghiệm từ chính những đồng đội của mình trong thực chiến. Chiến trường Tống Liêu PK 10 vs 10 máu lửa với các màn đếm số không ngừng cùng vô số phần thưởng là các vật phẩm thưởng hạng thưởng điểm hứa hẹn là 1 điểm đến cực thú vị.

Tính năng game Nhất Mộng Giang Hồ

– Hệ thống Thú Cưỡi độc đáo.
– Hệ thống Bí Các, nơi đoàn kết sức mạnh anh em cùng nhiều phúc lợi.
– Hệ thống Tướng đồng hành.
– Hệ thống Ghép và Nuốt trang bị, không lãng phí tài nguyên cày kéo.
– Hệ thống Ngoại Hình đậm chất kiếm hiệp tình duyên.

Tải game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cho Android, iOS, APK 05

Tải Nhất Mộng Giang Hồ cho Android, iOS

Tải Nhất Mộng Giang Hồ trên Google Play

– Link tải Nhất Mộng Giang Hồ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Nhất Mộng Giang Hồ trên App Store

– Link tải game Nhất Mộng Giang Hồ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Nhất Mộng Giang Hồ APK cho PC

– Link tải NhatMongGiangHo.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Nhất Mộng Giang Hồ.
Xem thêmNạp Thẻ Nhất Mộng Giang Hồ.