Bình luận Tải Slither.io – Download Game Slither IO Rắn Săn Mồi Online

Đánh giá Tải Slither.io – Download Game Slither IO Rắn Săn Mồi Online là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tựa game Rắn Săn Mồi đã quen thuộc với chúng ta từ lâu, bây giờ bạn hoàn toàn có thể download về máy và chơi Slither IO trên smartphone của mình với hình ảnh đồ họa hấp dẫn hơn rất nhiều. Điểm nổi bật là chơi cùng những game thủ khác để tranh tài, xem ai là người to lớn nhất, dài nhất, ai là người điểm số cao nhất sẽ được hiển thị TOP 10 trên màn hình. Tải Slither.io cho điện thoại Android, iOS miễn phí để trải nghiệm ngay và thể hiện kỹ năng nuôi rắn của mình.

Game Slither.io

Slither.io là game Rắn Săn Mồi trên điện thoại di động được nhiều người yêu thích, và hiện nay bạn có thể chơi trực tuyến Online trên nền tảng web nữa. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ tới trò chơi kinh điển này trên những chiếc điện thoại Nokia đen trắng thần thánh. Cố gắng ăn thật nhiều những miếng mồi xuất hiện trên màn hình nhanh nhất để con rắn ngày càng dài thêm, ghi được nhiều điểm hơn. Tuy nhiên càng dài thì chúng ta càng khó điều khiển và rất dễ tự cắn đuôi mình dẫn tới Game Over.

Tải game Slither.io

Ngày nay trên điện thoại Android, iOS hay trên website, với đồ họa bắt mắt, bạn còn có thể chơi online cũng những người chơi khác để tăng thêm tính cạnh tranh và hấp dẫn. Ban đầu người chơi sẽ điều khiển 1 chú rắn ngắn cũn cỡn, tập trung di chuyển để ăn những chấm màu nhiều màu sắc trên màn hình. Lưu ý ở phiên bản mới này chúng không còn sợ việc tự cắn phải đuôi mình như trước nữa. Thay vào đó hãy né tránh rắn của người chơi khác. Vì nếu không may đâm trúng phải họ bạn sẽ vỡ vụn ra thành trăm mảnh và phải chơi lại từ đầu. Khi bạn đã đủ to và đủ dài, hãy sử dụng chiến thuật cuộn tròn để bắt chết những con rắn khác.

Tính năng game Slither.io

Đồ họa đẹp mắt, những chú rắn nhiều màu sắc khác nhau.

Chế độ chơi trực tuyến cùng những người chơi khác.

Điều khiển chú rắn của mình di chuyển liên tục trên màn hình ăn mồi để gia tăng kích thước và chiều dài của mình.

Khéo léo trong di chuyển để không đâm trúng bất kỳ người chơi nào.

Download Slither.io về máy

Thể hiện chiến thuật để bắt những người chơi khác là cách giúp bạn kiếm được nhiều mồi ngon nhanh nhất.

Game mobile hoàn toàn miễn phí, yêu cầu có kết nối internet, wifi 3G để chơi.

Có thể đặt tên cho nhân vật của mình và bắt đầu chơi ngay.

Chia sẻ điểm số và thành tích lên mạng xã hội Facebook, Twitter.

Tải game Slither.io về máy

Tải Slither.io cho điện thoại

Hướng dẫn chơi Slither.io

Để đạt được điểm số cao nhất trong trò chơi Slither IO ngoài việc chăm chỉ di chuyển ăn mồi trên màn hình, bạn cần có sự khéo léo, phản xạ kịp thời và có những chiến thuật tốt cài bẫy đối thủ. Ăn chính những người chơi khác sẽ giúp bạn nhanh chóng to lớn hơn, được nhiều điểm hơn và dễ dàng bành trướng thế lực trên bản đồ. Sau đây là 1 số mẹo hay:

Không đâm vào người chơi khác: hay bạn còn bé và ngắn, hãy di chuyển tránh xa những con rắn lớn nếu không sẽ bị chúng cuộn tròn không có lối thoát. Khi đâm trúng thân con rắn của người chơi khác bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Đừng tham lam: Khu vực nhiều thức ăn có kích thước lớn thường sẽ tập trung nhiều kẻ đang rình rập chờ cơ hội để ăn tươi nuốt sống bạn. Ban đầu hãy chịu khó ăn nhỏ lẻ bên ngoài trước.

Hướng dẫn chơi Slither.io

Đừng hổ báo: điểm thú vị nhất trong Slither phiên bản mới này chính là tiêu diệt đối thủ để chiếm toàn bộ số thức ăn họ đã kiếm được. Tuy nhiên nếu bạn bé hơn người ta hoặc kích thước tương đương thì hãy thật cẩn thận với chiến thuật này. Vì đó có thể là con dao 2 lưỡi, tự giết chính bản thân mình. Rất mạo hiểm.

Đi theo những con rắn lớn: nếu bạn đủ khéo léo và sự khôn ngoan thì hãy bám sát những con rắn lớn trên màn hình. Điều này sẽ tránh khỏi việc bị kẻ khác tấn công, cũng như chờ thời cơ lao vào ăn hôi ngay khi có cơ hội.

Tấn công rắn nhỏ: miếng mồi ngon chính là những con rắn còn bé, còn ngắn. Hãy cuộn tròn, di chuyển be góc, hay chặn đầu để bắt chúng.

Tăng tốc hợp lý: tùy từng tình huống hãy tăng tốc một cách hợp lý nhất. Đôi khi là chạy trốn, đôi khi là tấn công hoặc tranh mồi.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tải My Talking Angela.