Bình luận Tải Tìm Điểm Khác Biệt

Tìm hiểu Tải Tìm Điểm Khác Biệt là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tìm Điểm Khác Biệt là game giải đố hấp dẫn yêu cầu người chơi tìm ra sự khác nhau giữa hai hình ảnh. Trong đó mỗi hình sẽ có 4 sự khác biệt và bạn phải tìm ra 4 điểm đó để vượt qua màn chơi đến với các hình tiếp theo. Quá trình chơi có tối đa 3 quyền trợ giúp để hỗ trợ những lúc bí. Hãy cố gắng trả lời đúng để mở thật nhiều hình ảnh để ghi những điểm số cao nhất. Tải game Tìm Điểm Khác Biệt về điện thoại Android, iOS để chơi ngay nhé.

Game Tìm Điểm Khác Biệt

Trong game Tìm Điểm Khác Biệt nội dung của hình ảnh sẽ liên tục cập nhật update về các chủ đề mới nhất, vô cùng phong phú đa dạng nhằm phát triển sự hiểu biết cho người chơi, cũng như giới thiệu danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới: tượng Nữ Thần tự do, Vạn Lý Trường Thành…. các nội dung giải trí, các con vật đẹp…

Tải Tìm Điểm Khác Biệt cho Android, iOS

Ưu điểm của trò chơi là phù hợp với nhiều lứa tuổi, giải trí nhẹ nhàng nhưng đầy bổ ích. Phát triển trí thông minh, phát triển IQ, nâng cao sự hiểu biết, phát triển kĩ năng rà soát, độ nhạy bén và tính kiên trì. Ngày nay các trò chơi bạo lực, mạng xã hội có thể ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, nên đây có thể là 1 lựa chọn tốt để các bậc phụ huỳnh dành cho con cái của mình. Hoặc dành cho dân văn phòng thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Tính năng game Tìm Điểm Khác Biệt

– Số lượng màn chơi lên đến 500 cấp độ.
– Không giới hạn thời gian.
– Tất cả các cấp được mở khóa.
– 3 gợi ý miễn phí cho mỗi cấp.
– Được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Download game Tìm Điểm Khác Biệt về máy

– Hệ thống thu phóng lớn giúp tìm kiếm.
– Hình ảnh HD tuyệt vời.
– Âm nhạc và âm thanh bật / tắt thư giãn.
– Giao diện rất dễ dàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
– Hệ thống lưu / tải tuyệt vời cho sự khác biệt được tìm thấy ở các mức không hoàn thành.

Hướng dẫn chơi Tìm Điểm Khác Biệt

Tải Tìm Điểm Khác Biệt về máy

  • Link tải game Tìm Điểm Khác Biệt cho Android: Download Here.
  • Link download Tìm Điểm Khác Biệt cho iphone iOS: Download Here.

Hướng dẫn chơi Tìm Điểm Khác Biệt

Mẹo khi chơi: Nếu bạn quá thông minh, quá nhanh mắt nhanh trí thì ko nói làm gì, ngược lại bạn hãy dò lần lượt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải để phát hiện 1 số chi tiết khác nhau giữa 2 hình ảnh.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: