Bình luận Tăng Cấp Nhanh Dragon Nest Mobile, Cách Cầy EXP Lên Level DNM

Nhận định Tăng Cấp Nhanh Dragon Nest Mobile, Cách Cầy EXP Lên Level DNM là chủ đề trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Điều đầu tiên và quan trọng khi bắt đầu các game cày cuốc đó chính là cầy cấp lên level. Trong Dragon Nest Mobile, sự thay đổi cấp sẽ giúp bạn mở ra nhiều tính năng mới của game, mở thêm nhiều kỹ năng và các phụ bản mới với từng mức cấp nhất định. Bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian cho việc phải cày liên tục để lên cấp nhanh, vì DNM giới hạn số thể lực và kinh nghiệm tối đa nhận được trong 1 ngày, cho nên khi thực hiện hết các nhiệm vụ, bạn có thể dừng việc tăng kinh nghiệm để chuyển sang làm những việc khác. Sau đây là các tip cơ bản để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lên cấp và nhận được kinh nghiệm tối đa trong 1 ngày.

Hướng dẫn lên cấp nhanh Dragon Nest Mobile

Hoàn thành nhiệm vụ chính:

Là nhiệm vụ chính tuyến để theo dõi cốt truyện của game, mỗi nhiệm vụ sẽ có một phụ bản tương ứng. Mỗi khi lên 1 cấp, nhiệm vụ chính sẽ mở thêm cho bạn 2-3 phụ bản mới. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành được, bạn sẽ nhận được:

 • EXP khi hoàn thành phụ bản: 600
 • EXP khi trả nhiệm vụ: tăng theo từng mức độ cấp.

Hướng dẫn tăng cấp nhanh Dragon Nest Mobile

Tuy nhiên, exp khi hoàn thành phụ bản sẽ không tăng theo cấp, còn exp khi trả nhiệm vụ sẽ tăng theo từng mức độ cấp, ví dụ từ lv1 – 10, exp nhận được khi trả nhiệm vụ là 200, lv11 – 23 là 1250.

Sau khi hoàn thành 1 phụ bản và đạt được 3 sao, bạn có thể đánh lại phụ bản đó mà không cần phải vào đánh, bằng cách nhấn CÀN QUÉT, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng của phụ bản đó và exp khi hoàn thành phụ bản.

Phụ bản Vực tối:

Từ cấp 12, mở Phụ bản vực tối, là những phụ bản đặc biệt cũng đi theo cốt truyện và cũng mở tương ứng theo cấp, tuy nhiên, phụ bản Vực tối sẽ khó hơn các phụ bản thường, đòi hỏi Lực chiến cao hơn, và lượng exp nhận được cũng cao hơn. Số lần để vượt Phụ bản Vực tối 1 ngày là 6, mua được thêm 2 lần bằng Xu rồng, tổng cộng nếu bạn bỏ thêm Xu rồng mua thì sẽ đi được 8 lần.

Hướng dẫn tăng cấp lên level nhanh DNM 01

EXP nhận được khi hoàn thành Phụ bản Vực tối: 1440
Tổng EXP nhận được tối đa: 1440 x 8 = 11520

Nhiệm vụ hằng ngày giúp tăng cấp DNM

Khi đạt cấp 16, game sẽ mở tính năng Nhiệm vụ hằng ngày, và mỗi ngày TL game, bạn sẽ thấy được nhiệm vụ hằng ngày được báo, nhấn vào để chạy lại nhận từ nữ tư tế.

Hướng dẫn tăng cấp lên level nhanh DNM 02

Bảng nhiệm vụ hằng ngày gồm 8 nhiệm vụ chính, sau khi hoàn thành hết các nhiệm vụ, trả hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng tương ứng theo cấp độ của bảng nhiệm vụ và 1 lượng exp khá lớn:

 • EXP nhận được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ: 3500
 • Tổng của 8 nhiệm vụ là : 3500x 8 = 28000
 • EXP tổng khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ hằng ngày: 25000
 • Tổng EXP nhận được từ NV hằng ngày là: 28000 + 25000 = 53000.

Nhiệm vụ tuần:

Bắt đầu từ cấp 16, bạn sẽ mở nhiệm vụ tuần, là nhiệm vụ nhận được từ Event Planer Irine, và chỉ nhận được mỗi tuần 1 lần. Nhiệm vụ tuần là 1 bảng gồm 10 nhiệm vụ và có nhiều cấp độ nhiệm vụ từ C đến A. Sau khi hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ nhận được những phần thưởng và exp tương ứng, và sẽ có rương nhận thêm phần thưởng và exp sau khi hoàn thành 3, 6 và 10 nhiệm vụ.

Hướng dẫn tăng cấp lên level nhanh DNM 03

 • EXP nhận được sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ: 5000
 • Tổng EXP khi hoàn thành 10 nhiệm vụ: 5000×10 = 50000
 • EXP nhận được sau khi hoàn thành 3, 6, 10 nhiệm vụ: 10000
 • Tổng tất cả EXP nhận được từ NV tuần = 50000 + (10000×3) =80000.

EXP hằng ngày tăng level DNM

Mỗi ngày đăng nhập, vào Phúc lợi -> Nhận lại thưởng.
Lượng EXP nhận được sẽ tăng theo các mức độ cấp.

Hướng dẫn tăng cấp lên level nhanh DNM 04

Các cách tăng level nhanh DNM

Tổng kết lại, để đạt được lượng EXP cao nhất trong 1 ngày, bạn cần:

 • Hoàn thành nhiệm vụ chính (nếu có)
 • Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày (quan trọng)
 • Hoàn thành nhiệm vụ tuần
 • Nhận exp từ phúc lợi mỗi ngày
 • Hoàn thành 6 lần Phụ bản vực tối (8 lần nếu mua thêm)
 • Càn quét 10 lần nếu thấy thể lực còn nhiều (có thể bỏ thêm xu rồng để thêm thể lực càn quét, tối đa 7 lần mua)

Lưu ý: Khi đạt tới mức cấp bị khóa, mọi EXP kiếm được sẽ bị chia đôi. Ví dụ khi bạn đạt lv40, game sẽ khóa cấp, exp từ phụ bản từ 600 còn 300, từ nhiệm vụ hàng ngày từ 3500 còn 1750.

Khi đạt mức cấp bị khóa, những nhân vật ở cấp thấp hơn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm, cho đến khi nhân vật đó đạt bằng mức cấp đang bị khóa. Ví dụ khi bạn dưới lv40, exp từ phụ bản từ 600 thành 1200, từ nhiệm vụ hàng ngày từ 3500 thành 7000. Và đến lv40, exp sẽ bị chia đôi.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Tăng Lực Chiến DNM.