Bình luận Thiên Tà Quỷ Lục – Cách chơi Amanojaku Midori ngự hồn mạnh nhất

Review Thiên Tà Quỷ Lục – Cách chơi Amanojaku Midori ngự hồn mạnh nhất là ý tưởng trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Thiên Tà Quỷ Lục (Amanojaku Midori) là thức thần loại N trong Âm Dương Sư Garena. Chúng không có nhiều vai trò chiến đấu trong đội hình nhưng lại rất cần thiết sử dụng làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng khác ăn để lên Sao (Up Hột). Thông thường khi đi Map train quái lên cấp, người chơi sẽ mang theo 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác ngồi ngoài hoặc là Daruma để ăn ké kinh nghiệm lên max level. Tuyệt đối không nên cho con này ăn con kia để lên cấp. Vì để up 1 thức thần lên 6 hột cần rất nhiều Food.

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Lục

Thức thần Thiên Tà Quỷ Lục Onmyoji

Thiên Tà Quỷ Lục: là yêu quái trên đầu có 2 chiếc sừng dài và làn da màu lục. Thường xuất hiện ở những nơi náo nhiệt, thích hù dọa con người. Cũng có khi cướp đồ vật trên tay con người để chọc tức họ. Nếu bị ngăn cả thì sẽ dùng chiếc quạt trên lưng để phản kích. Yêu quái này khá nghịch ngợm nhưng nếu gặp phải thì cũng đừng lo. Chỉ cần được đối xử khoan dung thì yêu quái này sẽ rất nghe lời.

Thuộc tính cơ bản Thiên Tà Quỷ Lục Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Công kích đơn thể.

Amanojaku Midori Thiên Tà Quỷ Lục

Nguyên liệu thức tỉnh Amanojaku Midori

Thức thần Thiên Tà Quỷ Lục loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Lục

 • Amanojaku Midori ngã đảTa Đánh
  • “Có muốn ta đập cái roi này vỡ mặt nhà người không hả!”. Thiên tà quỷ lục lao vù tới và dùng cây roi vả vào mặt mục tiêu gây cho nạn nhân sát thương bằng 100% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.
 • Amanojaku Midori ngã đả đả đảTa Đánh Nè
  • “Như vậy vẫn là chưa đủ với nhà ngươi đúng không? Hãy nhận lấy tiếp này”. Thiên tà quỷ lục Amanojaku Midori lao đến 1 mục tiêu và dùng roi vả 3 lần liên tiếp vào nạn nhân. Mỗi đợt gây ra lượng sát thương bằng 72% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương của kỹ năng tăng thêm +10%.
  • Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Thiên Tà Quỷ Lục

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Thiên Tà Quỷ Lục là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Lục để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Thiên Tà Quỷ Lục

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Vô Thủ.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):