Bình luận Thương Phong Onmyoji – Hướng dẫn cách chơi ngự hồn mạnh nhất

Đánh giá Thương Phong Onmyoji – Hướng dẫn cách chơi ngự hồn mạnh nhất là conpect trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Thương Phong Nhất Mục Liên (SP Azure Wind Ichimoku Ren) là 1 thức thần chủ lực nhưng vẫn có khả năng bảo vệ đồng đội bằng những lớp Phong Thuẫn của bản thân. Giá trị của Phong Thuẫn tăng theo sát thương nên khiên cũng rất cứng. Vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng phòng ngự và hỗ trợ khá ổn. Kỹ năng 2 mang theo 1 nội tại tự động tạo khiên chắn cho đồng minh khi đồng minh thấp hơn 30% máu để tránh những trường hợp bị dồn sát thương đơn thể dứt điểm nhanh gọn 1 thức thần sau combo kết hợp với Kagura của team địch. Cùng tìm hiểu chi tiết trong tiêu điểm thức thần lần này nhé.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thương Phong

Thức thần Thương Phong Onmyoji

Thuộc tính cơ bản Thương Phong Âm Dương Sư

Xếp loại: SP – Thức thần đặc biệt.
Vai trò chiến đấu: hỗ trợ.

Kỹ năng của Thương Phong

Thương Phong skill 01Phong Diệt

Tấn công kẻ địch bằng sức mạnh của rồng, gây sát thương bằng 80% công và nhận được Phong Thuẫn tương đương với lượng sát thương gây ra trong 3 lượt.
– Phong Thuẫn: Khiên do Thương Phong Ichimoku Ren tạo ra, có thể hấp thụ 1 lượng sát thương, không thể bị xóa bỏ.

 • Cấp 2: Sát thương tăng đến 85%
 • Cấp 3: Sát thương tăng đến 90%
 • Cấp 4: Sát thương tăng đến 95%
 • Cấp 5: Sát thương tăng đến 100%

Thương Phong skill 02Phong Thủ

Khi kết thúc lươt, bất kể địch hay ta, giúp cho đồng đội phe ta có máu thấp hơn 30% nhận Phong Thuẫn, có thể hấp thụ sát thương bằng 188% công, không quá 200% máu tối đa của mục tiêu, hồi trong 3 lượt.

– Khi đồng đội mất Phong Thuẫn, tăng cho bản thân 12% thanh hành động.
– Thi triển giúp đồng đội và 1 đồng đội khác có máu thấp nhất chưa có Phong Thuẫn nhận Phong Thuẫn, có thể hấp thụ sát thương bằng 188% công, không quá 200% máu tối đa của mục tiêu, trong 3 lượt.

 • Cấp 2: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 198%.
 • Cấp 3: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 207%.
 • Cấp 4: Lượng hấp thụ của Phong Thuẫn tăng đến 217%.
 • Cấp 5: Số lượt hồi giảm còn 2.

Thương Phong skill 03Phong Chỉ – Thương Long Trùy

Thần Long bay thẳng lên trời, triệu hồi ra gió bão tấn công toàn bộ kẻ địch, gây sát thương bằng 158% công, nếu sát thương làm mục tiêu thấp hơn 50% máu, có 100% tỉ lệ cơ bản làm mục tiêu cô lập trong 1 lượt.

– Sau đó tiêu hao toàn bộ Phong Thuẫn của phe ta, mỗi 1 tiêu hao gây cho 1 kẻ địch ngẫu nhiên sát thương bằng 158% công và có 100% tỉ lệ cơ bản khiến mục tiêu dính Long Nộ trong 2 lượt.
– Long Nộ: Thi triển thuật pháp tiêu hao thêm 2 quỷ hỏa.

 • Cấp 2: Sát thương đều tăng lên 166%.
 • Cấp 3: Sát thương đều tăng lên 174%.
 • Cấp 4: Sát thương đều tăng lên 182%.
 • Cấp 5: Khi tiêu hao Phong Thuẫn, giúp cho đồng minh đó nhận được hồi phục lượng máu bằng với giá trị khiên còn lại.

Ngự hồn cho Thương Phong

Về kỹ năng gây sát thương của Thương Phong, điều đáng chú ý là khả năng gây cô lập và khiến kẻ địch dính Long Nộ. Tuy nhiên đây lại không phải là 1 kỹ năng có chỉ số sát thương mạnh, vì vậy đôi khi sẽ thiếu đi lượng sát thương nếu đòn đánh ngẫu nhiên khi xóa Phong Thuẫn không gây sát thương vào mục tiêu cần thiết.

Về ngự hồn, Thương Phong Ichimoku Ren phù hợp với những ngự hồn tăng trực tiếp sức mạnh như Phá Thế, Võng Thiết, Minh Ốc,… Chỉ số chủ yếu sẽ là Công/ Công/ STCM để đảm bảo lượng sát thương đầu ra.

Cách chơi Thương Phong

Ưu Điểm:
– Có khả năng tự động bảo vệ đồng minh thấp máu
– Lượng khiên buff khá lớn.
– Cô Lập và Long Nộ đều khá khó chịu.

Nhược Điểm:
– Sát thương đầu ra không quá lớn, phụ thuộc nhiều vào Phong Khiên có nổ trúng mục tiêu cần thiết hay không.

Đội Hình:

Thương Phong phù hợp làm sát thương chủ lực dành cho những đội hình phòng ngự nhờ khả năng tấn công diện rộng cũng như bảo vệ đồng đội. Ngoài ra cũng có thể tham gia với những đội hình thuần tốc khống chế, tuy nhiên với lượng sát thương không quá lớn và kỹ năng gây sát thương diện rộng thì thường sẽ tham gia với những khống chế như Heiyo, Kiyohime,… nên tránh việc tham gia cùng Yumekui.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Đạo Hà Thần (Inari Miketsu – SP).