Chia sẻ Các Mối Quan Hệ Của Kikyo Trong Bộ Truyện Manga Inuyasha

Tổng hợp Các Mối Quan Hệ Của Kikyo Trong Bộ Truyện Manga Inuyasha là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Cùng tìm hiểu các mối quan hệ của Kikyo và các nhân vật trong bộ truyện và phim cùng tên Inuyasha, Naraku, Kagome Higurashi, Onigumo, Kohaku, Kaede… để hiểu hơn về cuộc đời, số phận của Kikyo. Trong đó có rất nhiều tình tiết ly kỳ, câu chuyện thú vị.

Mối quan hệ giữa Kikyo và Inuyasha

Cô gặp InuYasha khi cô giữ Ngọc Tứ Hồn. Họ gắn kết với nhau nhanh chóng vì hai người cảm thấy mình là người ngoài cuộc không thể sống cuộc sống bình thường. InuYasha là bán yêu và Kikyo canh giữ Ngọc Tứ Hồn như đã hứa khi cô được giao trách nhiệm. Trong khi tình yêu họ phát triển từ tình bạn, Onigumo, một tên cướp bị thương được Kikyo chăm sóc, đã muốn cô là của hắn.

Hắn nhận ra sức mạnh của cô và tình yêu cô dành cho Inuyasha phát triển, hắn liên kết với một số yêu quái ghét Kikyo và tạo ra Naraku. Naraku khai thác nhược điểm của họ, tin tưởng vào đối phương, để họ đánh nhau để vừa làm nhiễm bẩn Ngọc Tứ Hồn vừa chia rẽ họ. Trong manga truyện của InuYasha, Kikyo và Naraku giống chuyện của Midohiko và người đàn ông thương thầm cô. Khi được Urasue hồi sinh, lòng cô đầy hận thù và giận dữ khi cô chết. Cô biết trái tim Inuyasha dần thay đổi, chứa đựng hình bóng của một người con gái khác.

Các mối quan hệ của Kikyo trong Inuyasha 01

Đó là Kagome, một nửa linh hồn đồng thời là kiếp sau của Kikyo. Do quá yêu Inuyasha, Kikyo nhiều lần tìm cách kéo anh xuống địa ngục để hai người có thể bên nhau mãi mãi. Trong lúc đó, InuYasha phải lựa chọn giữa cô và Kagome, do đó mối quan hệ của ba người càng trở nên phức tạp, ngang trái và đầy đau khổ. Kikyo dần dần đã vứt bỏ hận thù của họ qua một bên và trở thành pháp sư Kikyo ngày xưa, và tập trung vào cuộc chiến tử thù giữa cô và Naraku hơn là muốn cùng InuYasha sang thế giới bên kia.

Tình yêu giữa họ vẫn còn âm ỉ và tất cả những gì cô muốn là được sống hạnh phúc cùng với cậu. Nhưng thêm một lần nữa, cô đã bị giết bởi Naraku, tuy nhiên, cô đã nói linh hồn của mình đã được cứu rỗi, Kikyo tặng cho Inuyasha nụ hôn tạm biệt và trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của Inuyasha sau một cuộc đời đầy khổ đau.

Mối quan hệ giữa Kikyo và Naraku

Naraku làm cho Kikyo và InuYasha đánh nhau, sau đó cô phong ấn InuYasha. Naraku muốn Kikyo sử dụng sức mạnh Ngọc Tứ Hồn để chữa vết thương của cô, và điều đó sẽ làm ô nhiễm Ngọc Tứ Hồn.

Tuy nhiên, với sự hiểu biết của cô về sức mạnh của Ngọc Tứ Hồn và ý muốn cùng InuYasha sang thế giới bên kia, Kikyo chọn cái chết, cô muốn Ngọc Tứ Hồn được thiêu cùng cô để tránh không rơi vào tay kẻ ác. Naraku vẫn còn ám ảnh bởi Kikyo, đầu tiên là kết quả của tình yêu mà Onigumo dành cho cô, sau đó là sự cản trở của cô đối với hắn.

Các mối quan hệ của Kikyo trong Inuyasha 02

Naraku thành công trong kế hoạch giết Kikyo trong chương 465 của manga. Kikyo và Naraku có một cuộc chiến quan trọng, nơi mà cô mất sức mạnh của mình. Tuy hắn thành công trong việc tiêu diệt Kikyo, nhưng có một số thứ không đi theo kế hoạch. Thứ nhất, hắn dự định Kikyo sẽ chết trong vòng tay của hắn, không phải của InuYasha.

Nhưng InuYasha đã đến kịp vào những giây phút cuối cùng của cô. Thứ hai, Kikyo dù bị thất bại nhưng cô đã để một điểm thanh tẩy là chìa khóa tiêu diệt Naraku. Naraku bị giết bởi InuYasha ở khúc cuối của chương 552. Trong tập 552. hắn nói trước khi chết ước nguyện cuối cùng là có được trái tim của Kikyo nhưng đã không đạt được.

Mối quan hệ giữa Kikyo và Kagome Higurashi

Sau khi được Urasue làm sống lại và năng lượng của lòng căm thù, Kikyo không thích Kagome trong một thời gian dài, lúc đó cô đặt Inuyasha và Kagome ở hai vị thế khác nhau để kiểm tra sức mạnh của mối quan hệ giữa cả hai cô gái với InuYasha. Kagome là một cô gái trẻ chưa có kinh nghiệm với thiện ý, thường cảm thấy thấp hơn Kikyo, ghen tị trước vị trí của Kikyo trong lòng InuYasha.

Lúc đầu, Kikyo oán hận Kagome (vì đã lấy linh hồn của cô và tình yêu của InuYasha), thậm chí cô còn đẩy Kagome vào nhiều tình huống nguy hiểm, cho dù cô ấy rất cao thượng và không muốn tranh giành tình cảm của Inuyasha, sau đó phai dần theo thời gian, họ từ từ trở nên hiểu nhau và thông cảm cho nhau. Tại núi Azusa, Kagome có thể chấp nhận rằng một phần của Inuyasha sẽ luôn luôn yêu Kikyo và cô có thể vượt qua nỗi ghen trong lòng mình.

Các mối quan hệ của Kikyo trong Inuyasha 03

Trước khi chết, Kikyo đã giao lại cung và ước nguyện của mình cho Kagome, bảo cô đừng khóc như Inuyasha. Kikyo cũng ủy thác Kagome với nhiệm vụ tiêu diệt Naraku và bảo vệ Ngọc Tứ Hồn mà cô chưa hoàn thành, cũng như giữ “ánh sáng” trong mảnh vỡ của Kohaku. Không thể cứu Kikyo từ những vết thương gây ra bởi mạng nhện của Naraku, Kagome rơi nước mắt và mong ước rằng cô đã có thể làm gì đó nhiều hơn để cứu Kikyo.

Mối quan hệ giữa Kikyo và Onigumo

Kikyo tình cờ gặp tên cướp Onigumo khi hắn tới ngôi làng cô. Cô tìm thấy hắn khi hắn bị bỏng nặng không thể di chuyển, cô cứu hắn và đưa hắn vào một hang động gần làng và chữa thương cho hắn. Onigumo từ từ yêu Kikyo và muốn Kikyo là của hắn, hắn bị thu hút bởi lòng tốt và vẻ đẹp của Kikyo, và hắn luôn nói về việc hắn muốn thấy cô bị ô nhiễm như thế nào.

Kikyo chỉ thương hại Onigumo, hắn không bao giờ có thể đi lại được. Rốt cuộc, do hắn muốn có thể đi lại được và tình yêu của Kikyo, nên hắn hiến thân cho yêu quái. Tạo ra Naraku. Nhưng Naraku lại muốn Ngọc Tứ Hồn bị ô nhiễm hơn nhiều. Hắn làm Inuyasha và Kikyo đánh nhau, dẫn tới cái chết của Kikyo.

Các mối quan hệ của Kikyo trong Inuyasha 04

Tuy nhiên khi Kikyo sống lại, hắn lại cố gắng giết Kikyo, nhưng do trong hắn có trái tim của Onigumo, nên hắn không thể giết Kikyo. Do đó mà hắn cố gắng và không thành công trong việc bỏ trái tim Onigumo, sau đó hắn phong ấn trái tim Onigumo trong khối thịt.

Mối quan hệ giữa Kikyo và Kohaku

Kohaku bắt đầu đi cùng Kikyo khi cậu nghe được rằng mảnh Ngọc Tứ Hồn ở lưng cậu có thể tiêu diệt Naraku. Lúc đầu cậu như con tốt trong ván cờ chống lại Naraku và nó là nguyên nhân của sự căng thẳng giữa Kikyo và Sango, người tin chắc rằng Kikyo sẽ hiến Kohaku. Tuy nhiên, có thể thấy Kikyo và Kohaku càng ngày càng thân hơn. Để cảm ơn sự chỉ dẫn của Kikyo, Kohaku đã cố trị vết thương lòng do Naraku gây ra.

Trong chương 529, Naraku lấy mảnh Ngọc Tứ Hồn của Kohaku. Để cứu Kohaku, Kikyo lấy tia sáng của cô cứu Kohaku sống lại. Trong giây phút thử thách đó Kikyo đã đặt mạng sống của Kohaku cao hơn việc tiêu diệt Naraku.

Các mối quan hệ của Kikyo trong Inuyasha 05

Mối quan hệ giữa Kikyo và Kaede

Kaede là em gái và cũng là người thân duy nhất của Kikyo. Cả hai rất gần gũi trong thời gian mà Kikyo còn sống. Khi cô còn trẻ, Kikyo đã vô tình bắn một tên yêu quái trong vòng gần Kaede và một phần của con quỷ bay trúng Kaede, làm mù bên mắt phải của cô bé.

Sau khi được hồi sinh, Kikyo không thể nhận ra Kaede bấy giờ đã là một bà lão lớn tuổi, nhưng sau khi biết được minh tường đầy đủ chuyện của 50 năm về trước do Kaede kể, Kikyo nhận ra em gái mình và gặp Kaede nhiều dịp. Sau cái chết cuối cùng của mình, linh hồn của Kikyo đến thăm Kaede và đưa ra lời xin lỗi và tạm biệt cuối cùng, thể hiện tình yêu bao la của mình dành cho em gái.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmKỹ Năng Đặc Biệt Của Kikyo.
Xem thêmTruyền Thuyết Về Kikyo.
Xem thêmHướng Dẫn Chơi Cát Cánh – Kikyo.