Chia sẻ Cách Chơi Rek’Sai – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Bình luận Cách Chơi Rek’Sai – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là ý tưởng trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Rek’Sai là tướng lmht. Rek Sai

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Rek’Sai Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Rek Sai

Skill tướng Rek Sai

Kỹ năng tướng Rek Sai lol

Rek'sai cơn thịnh nộCơn Thịnh Nộ của Xer’Sai
Nội tại cơn thịnh nộ: nhận thêm 5 Nộ mỗi đòn đánh thường và 10 Nộ mỗi kỹ năng khi tấn công kẻ địch. Sau 5 giây không làm gì Rek-Sai sẽ bị mất 20 Nộ. Khi kích hoạt kỹ năng Độn Thổ sẽ tiêu hao Nộ trong 5 giây nhưng bù lại được hồi máu. Lưu ý nếu bản thân còn đầy máu thì sẽ không mất nộ.

Rek'sai nữ hoàng phẫn nộNữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn Mồi
Nữ hoàng phẫn nộ (Q): 3 đòn đánh tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng thêm 20-40(+20%) sát thương vật lý mỗi lượt đối với tất cả các mục tiêu xung quanh mình. Ở trạng thái Săn Mồi sẽ chưởng hư không làm rung chuyển mặt đất theo 1 đường thẳng, tạo ra vụ nổ gây ra 60-180(+70%) sát thương phép trên diện rộng đối với những đơn vị đầu tiên trúng phải và làm lộ diện các nạn nhân trong 2 giây.
– Khoảng cách: 325.
– Hồi chiêu: 4 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Rek'sai độn thổĐộn Thổ / Trồi Lên
Kỹ năng độn thổ (W): sẽ chui xuống đất, bị mất đi khả năng đánh thường và tầm nhìn bị giới hạn, nhưng bù lại là được tăng thêm tốc chạy và có thể di chuyển xuyên qua các vật thể. Không những thế Rek Sai còn nhận được Cảm Quan Địa Chấn, giúp nhận ra các vị trí của quân địch trong phạm vi 1300 khoảng cách. Khi trồi lên sẽ gây 55-115(+40%) sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trong phạm vi chiêu thức trong 1 giây. Những nạn nhân này sẽ không phải hứng chịu hiệu ứng này lần tiếp theo sau đó 10-8 giây.
– Hồi chiêu: 4 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Rek'sai ngồm ngoàm ngấu nghiếnNgồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm
Skill ngồm ngoàm ngấu nghiến (E): cắn mục tiêu để gây ra sát thương vật lý bắt đầu bằng 55-95(+85%) và sẽ tiếp tục tăng thêm 1% với mỗi 1% Nộ. Đặc biệt nếu thanh Nộ đầy sẽ gây ra 110-190(+170% công vật lý) sát thương chuẩn. Rek’Sai đào một đường hầm dưới lòng đất với hướng tiến về phía trước mặt, để lại 2 cổng hầm và có thể lựa chọn để sử dụng. Nhưng sẽ không thể đi qua đó trong 1 khoảng thời gian ngắn. Lưu ý rằng những đường hầm này có thể tồn tại trên bản đồ 10 phút, và tối đa là 8 hầm với 16 cổng. Nhưng nó sẽ bị phá hủy khi bị kẻ địch dẫm lên trong 1,5 giây. Khi đang di chuyển trong đường hầm mà bị phá hủy thì không ảnh hưởng đến quãng đường đang đi.
– Khoảng cách: 250.
– Hồi chiêu: 12 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Rek'sai tốc hành hư khôngTốc Hành Hư Không
Chiêu cuối tốc hành hư không (R): Nội tại giúp các đòn đánh thường, kỹ năng sẽ để lại 1 dấu ấn trên người các mục tiêu trong vòng 5 giây. Khi được kích hoạt sẽ chỉ định 1 mục tiêu bị đánh dấu Con Mồi, sau đó chui xuống đất rồi bất ngờ trồi lên nhảy bổ vào nạn nhân. Gây ra 100-400(+160% công vật lý)(20-30% máu đã mất của kẻ địch) sát thương vật lý. Lưu ý khi đã xuất chiêu thì không thể bị cản lại.
– Khoảng cách: 1500.
– Hồi chiêu: 100-60 giây.
– Tiêu hao: 0 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Rek-Sai

Cộng điểm cho Rek Sai

Cách lên đồ Rek’Sai

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Rek’Sai

Hướng dẫn chơi Rek’Sai

Tướng khắc chế Rek’Sai

Xem thêmXem tiếp cách chơi Dr Mundo, Zyra.

[kkstarratings]

Danh sách Tướng lmht: