Chia sẻ Cách Chơi Xayah – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Nhận định Cách Chơi Xayah – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là conpect trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Xayah là tướng. Xayah

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Xayah Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Xayah

Skill tướng Xayah

Kỹ năng tướng Xayah lol

Xayah nhát cắt gọn gàngNhát Cắt Gọn Gàng
Nội tại nhát cắt gọn gàng: cứ sau mỗi lần sử dụng 1 kỹ năng thì 3 đòn đánh kế tiếp của Xayah sẽ có khả năng xuyên thấu tất cả kẻ địch theo đường thẳng. Gây ra 100% sát thương lên mục tiêu chính và 50% sát thương cho những nạn nhân khác. Ở cuối tầm đánh để lại 1 chiếc lông vũ tồn tại trên mặt đất 6 giây. Có thể cộng dồn nội tại này tối đa 5 lần.
Vũ Điệu Tình Yêu: Nếu Xayah hoặc Rakan biến về, người kia sẽ cùng nhau phối hợp để tạo ra màn trở lại căn cứ một cách hoàn hảo, đẹp mắt.

Xayah phi dao đôiPhi Dao Đôi
Phi dao đôi (Q): ném ra 2 phi dao theo đường thẳng, gây ra 45-125(+50%) sát thương vật lý mỗi dao lên những mục tiêu trúng chiêu và để lại 1 lông vũ ở cuối đường bay.
– Hồi chiêu: 10-6 giây.
– Tiêu hao: 50 MP.

Xayah bộ cánh chết ngườiBộ Cánh Chết Người
Kỹ năng bộ cánh chết người (W): gọi ra 1 cơn lốc lông vũ mạnh mẽ, sắc lẹm như dao giúp tăng thêm 30-50% tốc chạy, và tăng 20% sát thương đòn đánh trong vòng 4 giây. Đặc biệt nếu tấn công đối tượng là tướng địch sẽ được công thêm 30% tốc chạy trong 1,5 giây. Nếu có Rakan ở gần đó thì anh ta cũng được nhận hiệu ứng có lợi từ skill này và tăng thêm sát thương cho cả 2 người lên thành 40%.
– Hồi chiêu: 16-12 giây.
– Tiêu hao: 60-40 MP.

Xayah triệu hồi lông vũTriệu Hồi Lông Vũ
Skill triệu hồi lông vũ (E): gọi tất cả lông vũ trở về, gây ra tối thiểu 55-95(+65%) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay của nó. Ứng với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng sẽ tăng thêm 0,5% sát thương. Riêng đối với lính và quái sẽ nhận 50% sát thương. Đặc biệt những nạn nhân trúng từ 3 lông vũ trở lên sẽ bị trói chân trong 1 giây.
– Hồi chiêu: 12-8 giây.
– Tiêu hao: 40 MP.

Xayah bão tố nổi dậyBão Tố Nổi Dậy
Chiêu cuối bão tố nổi dậy (R): Xayah nhảy lên không trung và không thể bị chọn làm mục tiêu trong trạng thái này nhưng vẫn có thể tự do di chuyển. Sau đó 1 khoảng thời gian ngắn, sẽ phóng ra 1 cơn bão phi dao lớn theo hình nón, gây 110-210(+100%) sát thương vật lý và để lại 5 lông vũ ở cuối đường bay.
– Hồi chiêu: 140-120 giây.
– Tiêu hao: 80-100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Xayah

Cộng điểm cho Xayah lmht

Cách lên đồ Xayah

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Xayah

Hướng dẫn chơi Xayah

Tướng khắc chế Xayah

Xem thêmXem tiếp cách chơi Rakan, Cho Gath.

[kkstarratings]

Danh sách Tướng lmht: