Chia sẻ Cách Lên Đồ Chơi Hayabusa Mobile Legends Mùa Mới

Bình luận Cách Lên Đồ Chơi Hayabusa Mobile Legends Mùa Mới là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Hayabusa là hero Sát Thủ có biệt danh Bóng Ma Của Iga trong Mobile Legend. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Hayabusa mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Hayabusa Mobile Legends

Hayabusa Mobile Legends: Tương truyền tại thị trấn mang tên Iga, những Ninja mạnh nhất của mọi thế hệ sẽ được mệnh danh là Bóng Ma. Những người này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn nhất để bảo vệ cuộc sống bình yên nơi đây một cách thầm lặng. Hayabusa – một trong những bóng ma đã trải qua lễ tẩy trần tại Iga được cử đến Lục Địa Bình Minh để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, được biết đến là muôn phần nguy hiểm. Đó chính là truy tìm và tiêu diệt bóng ma đời trước. Kẻ rất mạnh trong nhiều thế kỷ nhưng đã phản bội lại là thề ước và nhẫn tâm sát hại rất nhiều, trong đó có cả bạn bè, những người thân tín.

Hayabusa Mobile Legends

Skill Hayabusa

Hayabusa Ảo Ảnh Phục HồiẢo Ảnh Phục Hồi
Nội tại nhẫn thuật ảo thuật phục hồi sẽ hồi phục một lượng máu khi gây sát thương liên tiếp 4 lần lên một tướng địch. Lượng HP càng thấp thì hồi phục càng nhiều. Thời gian hồi chiêu của nội tại này là 3 giây.

Hayabusa Phi Tiêu Bóng MaPhi Tiêu Bóng Ma
Skill phi tiêu bóng ma sẽ phóng ra 3 mũi phi tiêu theo hình cánh quạt về phía trước mặt để gây ra 250(+140%) sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy/ 1 phi tiêu cho tất cả kẻ địch dính phải. Nhưng có một điểm lưu ý là mỗi kẻ địch chỉ nhận tối 200% sát thương kể cả dính đủ 4 phi tiêu. Nếu có 3 mũi tiêu trúng đích sẽ giúp Hayabusa nhận thêm 20% lượng mana tiêu tốn.
Thời gian hồi chiêu: 7 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 85 MP.

Hayabusa Tứ Diện Ảo ẢnhTứ Diện Ảo Ảnh
Kỹ năng tứ diện ảo ảnh sẽ triệu hồi 4 chiếc bóng từ tứ phía khác nhau. Với mỗi chiếc bóng đánh trúng mục tiêu sẽ gây ra 120(+35%) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 60% tốc độ di chuyển và dính vào chúng. Ở lần kích hoạt tiếp theo sẽ di chuyển tức thì bản thân đến vị trí chiếc bóng, nếu dịch chuyển theo hướng chiếc bóng đang bám trên người địch sẽ khiến chúng nhận thêm gấp đôi lượng sát thương.
Thời gian hồi chiêu: 18 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Hayabusa Ảnh TrảmẢnh Trảm
Chiêu cuối ảnh trảm (Ultimate): trong giây lát sẽ biến thành ảo ảnh và di chuyển liên tục trong phạm vi kỹ năng tấn công kẻ thù. Cứ mỗi lần sẽ gây ra 130(+90%) sát thương vật lý. Nếu chỉ chiến đấu với 1 tướng địch trong vùng ảnh hưởng sẽ tăng thêm 5% cho mỗi đòn đánh trúng.
Thời gian hồi chiêu: 36 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 130 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Hayabusa

Hướng dẫn tăng chiêu cho Hayabusa

Cách lên đồ Hayabusa mạnh nhất

Cách lên đồ Hayabusa mạnh nhất

Rìu Huyết Cuồng
– Giá: 1970 vàng, +70 sát thương vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +20% kỹ năng hút máu.

Giày Thần Tốc
– Giá: 630 vàng, +50 tốc độ di chuyển

Lưỡi Liềm Thợ Săn
– Giá: 2010 vàng, +100 sát thương vật lý, +10% giảm hồi chiêu.
– Nội tại săn lùng: tấn công kẻ địch liên tục 5 lần sẽ tăng 30% tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây, hiệu ứng này hồi sau mỗi 15 giây.

Thiên Thạch Hoàng Kim
– Giá: 2270 vàng, +60 sát thương vật lý, +30 kháng phép, +5% hút máu vật lý.
– Nội tại sinh lộ: tạo 1 lớp giáp có thể thể hấp thụ 510-1350 sát thương (tăng sức chịu đựng theo cấp) khi lượng máu giảm. Mất 30 giây hồi chiêu.

Súng Nộ Năng
– Giá: 2060 vàng, +60 sát thương vật lý, +40% xuyên giáp.
– Nội tại đạn phá giáp: tấn công thường sẽ bỏ qua 20% sát thương đến từ giáp trụ phòng ngự.

Gươm Tuyệt Vọng
– Giá: 3010 vàng, +170 sát thương vật lý, +10% tốc độ tấn công.
– Nội tại tuyệt vọng: gây thêm 10% sát thương cho kẻ địch trong trạng thái xấu (bị choáng, hất tung, biến hình, câm lặng).

hayabusa skin

Skin Hayabusa

  • Trang phục mặc định: Bóng Ma Của Iga (Giá: 32.000 vàng hoặc 599 kim cương).
  • Skin Bóng Ma Thời Không.
  • Chiến Binh Hùng Mạnh.
  • Đặc Cảnh Tương Lai.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Lancelot, Helcurt.

Xem thêm: