Chia sẻ Download phần mềm Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS

Nhận xét Download phần mềm Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS – Tiện ích tối ưu hóa điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại, dọn rác, làm mát CPU, tiết kiệm Pin. Sau khi hoạt động trong thời gian dài, sử dụng các phần mềm, ứng dụng hoặc lướt web, chơi game điện thoại của chúng ta sẽ bị chậm, lưu cache… cần thiết phải dọn dẹp để tải thiện hiệu năng hoạt động.

Super Cleaner là gì?

Super Cleaner là chương trình dọn dẹp và tăng tốc hàng đầu của Android với chức năng Dọn rác, Tăng tốc điện thoại, Khóa ứng dụng, Làm mát CPU, Tiết kiệm pin và thậm chí là Chống virus, được tin cậy bởi hơn 95 triệu người dùng trên toàn thế giới! Super Cleaner tự hào được xếp hạng có 4,7 SAO – một trong số các ứng dụng dọn dẹp đánh giá cao nhất trên Google Play.

Super Cleaner cải thiện hiệu năng thiết bị của bạn như thế nào?
– Dọn rác – Dọn dẹp các tập tin rác.
– Dọn dẹp bộ nhớ cache – Dọn dẹp các tập tin cache vô ích của ứng dụng.
– Tăng tốc điện thoại – Tối ưu bộ nhớ và tăng tốc điện thoại.
– Tăng tốc trò chơi – Tăng tốc hiệu năng và giải phóng bộ nhớ một cách chuyên nghiệp.

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS 01

– Chống virus – Một trình dọn dẹp virus mạnh mẽ, loại bỏ hiệu quả mọi mối đe dọa.
– Tiết kiệm pin – Phân tích trạng thái pin và kéo dài thời lượng pin.
– Làm mát CPU – Giảm thiểu nhiệt độ của CPU và cải thiện hiệu năng.
– Khóa ứng dụng – Bảo vệ các ứng dụng nhạy cảm bằng mật khẩu phụ.
– Quản lý ứng dụng – Phân tích và quản lý trạng thái của các ứng dụng một cách thông minh.

Tính năng phần mềm Super Cleaner

Dọn tập tin rác và xóa cache

Giúp phân tích và loại bỏ an toàn các tập tin rác chiếm bộ nhớ của bạn và không gian lưu trữ. Dọn dẹp chỉ bằng một lần nhấn, giải phóng không gian và tăng tốc điện thoại. Công cụ quét tệp nâng cao của chúng tôi quét toàn bộ hệ thống android để tìm ra tất cả các tệp rác như bộ nhớ đệm hệ thống, bộ nhớ đệm ứng dụng, tệp apk không sử dụng, tệp thừa và các tệp không sử dụng khác. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ tất cả chúng để giải phóng thêm bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất.

Giúp dọn dẹp các tập tin hệ thống trong bộ nhớ cache còn sót lại từ các ứng dụng đã được gỡ cài đặt nhằm giải phóng điện thoại Android hoặc dung lượng đĩa của máy tính bảng. Tối ưu bộ lưu trữ: Dọn dẹp hình ảnh trùng lặp, nhạc, tài liệu và các ứng dụng không cần thiết, giải phóng không gian và tăng tốc thiết bị của bạn.

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS 02

Làm mát CPU

Phân tích mức sử dụng CPU một cách thông minh và dừng các ứng dụng quá nhiệt để làm mát nhiệt độ CPU chỉ bằng một lần nhấn. Ứng dụng phân tích việc sử dụng CPU ở trạng thái động và xóa những ứng dụng khiến cho điện thoại của bạn bị nóng quá mức. Sau đó công cụ còn giúp đóng các ứng dụng này, làm nguội điện thoại tức thì và ngăn chặn nhiệt độ điện thoại tăng cao trở lại.

Bảo mật và chống virus

Được hỗ trợ bởi một công cụ phát hiện virus đẳng cấp thế giới, Super Cleaner bảo vệ thiết bị tránh mọi cuộc tấn công của virus và bất kỳ mối đe dọa nào khác.

Khóa ứng dụng bảo mật
Với AppLock, bạn có thể tạo thêm một lớp bảo vệ bằng mật khẩu cho các ứng dụng nhạy cảm, chẳng hạn như Facebook, Message, Gmail, WhatsApp và Snapchat. Đề phòng những kẻ xâm nhập trái phép quyền riêng tư bằng cách sử dụng thêm mẫu vẽ và mật khẩu PIN.

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS 03

Tăng tốc điện thoại

Tăng tốc nhanh để giải phóng RAM và dọn dẹp các tác vụ nền. Các ứng dụng tiêu tốn bộ nhớ hoạt động trong nền sẽ làm chậm điện thoại của bạn, Super Speed Cleaner có thể giúp bạn tìm ra kẻ phạm tội, ngăn chặn chúng làm giảm khả năng sử dụng bộ nhớ của bạn và tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu tượng tăng tốc 1 chạm trên màn hình chủ, từ đó, bạn chỉ cần chạm 1 lần để tăng tốc điện thoại. Tăng tốc điện thoại của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Tiết kiệm pin

Tìm nhanh và khắc phục các sự cố về tiêu hao pin. Phân tích mức tiêu thụ điện năng và kéo dài thời lượng pin. Có các ứng dụng làm tiêu tốn thời lượng pin của bạn. Super Cleaner có thể phân tích tình trạng sử dụng pin và đóng các ứng dụng gây tốn pin, từ đó kéo dài thời lượng pin thêm.

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS 04

Tăng tốc trò chơi
Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại của bạn để tăng đáng kể tốc độ thiết bị. Tắt các quy trình nền để tăng tốc hiệu năng trò chơi. Tự động tăng tốc trò chơi lên 30% khi khởi động!

Dọn thông báo và Quản lý
Các thông báo gây phiền phức trên thiết bị của bạn đang khiến bạn khó chịu? Super Cleaner giúp biên soạn tất cả các thông báo vô ích và tắt chúng, đảm bảo thiết bị của bạn sạch sẽ, yên tĩnh và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS

  • Link tải Super Cleaner cho điện thoại Android: Download Here.
  • Link tải Super Cleaner về điện thoại iOS iPhone: Download Here.

Cài đặt và sử dụng Super Cleaner

Bước 1: Để bảo đảm quét thật sạch các file rác, đầu tiên bạn vào phần Auto Clean và đánh dấu chọn tất cả các dòng được liệt kê.
– Nếu trong máy bạn không có các chương trình như Netscape, Opera, Mozilla, Americ Online, Adobe Acrobat thì không cần đánh chọn những dòng liên quan đến những chương trình này.

Bước 2: Ở phần Miscellaneous bạn cũng đánh dấu chọn tất cả.

Bước 3: Trong phần Internet Privacy nếu bạn đang sử dụng những trình duyệt nào thì chọn những thẻ tương ứng, sau đó đánh dấu chọn hết các dòng trong đó để bảo đảm vấn đề bảo mật cho bạn khi truy cập vào Internet (xóa sạch các history, các cookie, các password tự động lưu…).

Tải Super Cleaner cho điện thoại Android, iOS 05

Bước 4: Sau cùng bạn đến phần Garbage Finder, nhấn nút Options để vào hộp thoại Option.
– Chọn thẻ General, đánh dấu chọn tất cả các mục.
– Tại thẻ Drives to Scan, bạn lựa chọn ổ đĩa để Super Cleaner tiến hành việc quét dọn.
– Thẻ File Removal sẽ đưa ra sự chọn lựa: bạn muốn Super Cleaner di chuyển những file được quét dọn vào thùng rác của Windows hay xóa sạch hẳn.
– Thẻ File Types, bạn sẽ thêm hoặc bớt những kiểu file mà mình muốn quét dọn, điều này đòi hỏi những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định của bạn.

Bây giờ bạn bấm nút Scan để ra lệnh cho Super Cleaner bắt đầu công việc, bấm nút Select All để chọn hết tất cả những file được phát hiện, bấm nút Delete để tống khứ chúng ra khỏi ổ đĩa của bạn.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: