Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Ngọc Thố

Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Ngọc Thố là chủ đề trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tiêu điểm yêu linh Ngọc Thố – Vân Mộng Tứ Thời Ca. Đây là vị tướng xếp loại Cực Phẩm – SR vốn rất được Hằng Nga yêu chiều, vì ăn nhầm Đan Dược mà biến hình. Muốn theo đuổi tự do ngắm nhìn thế giới rộng lớn. Sợ con ưng đó nhưng vẫn không kìm được muốn dựa vào hắn. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử cho Ngọc Thố và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Ngọc Thố trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Ngọc Thố – SR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Ngọc Thố 01

Kỹ năng của Ngọc Thố

Hướng dẫn chơi Ngọc Thố 02Thố Bảo Bảo:
– Gây cho địch sát thương thường bằng 320% (+48%) công của Thỏ Ngọc và 50% xác suất khiến địch chịu thêm 2 lượt Giảm Thủ.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Xác suất kích hoạt giảm thủ tăng 5%.
 • Cấp 4: Xác suất kích hoạt giảm thủ tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Ngọc Thố 03Giải Nhân Thố:
– Công địch gây sát thương thường bằng 400% (+40%) công của Thỏ Ngọc và có 70% xác suất xóa bỏ tất cả hiệu quả tăng ích của địch. CD 3(-1) lượt.

 • Cấp 2: Xác suất xóa hiệu quả tăng 5%.
 • Cấp 3: Xác suất xóa hiệu quả tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Hướng dẫn chơi Ngọc Thố 04Hung Bạo Thố:
– Triệu hồi Hung Bạo Thố công mục tiêu 4 lần, mỗi lần gây sát thương thường bằng 130% (+26%) công của Thỏ Ngọc.
– Hiệu quả Nhân Giới: Mỗi lần công đều có xác suất 50% đẩy lùi 20% Thanh Hành Động của mục tiêu. CD 4(-1) lượt.
– Thiên Kiếp tăng cường: Công bạo kích sẽ khiến địch chịu thêm 1 lượt Trúng Độc.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Ngọc Thố

Linh thạch cho Ngọc Thố 01Vĩ Hỏa Hổ: Hệ Hỏa, mình hổ đuôi rồng nên còn gọi là “Cửu Giang” là vị trí dễ bị tấn công nhất khi chiến đấu.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Tỷ lệ bạo +12%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế Thiên 3 Thái.

Linh thạch cho Ngọc Thố 02Quỷ Kim Dương: là tinh túc thứ 2 của phía nam, con người sợ hãi thứ không tồn tại gọi là “Quỷ” , nên có tên là Quỷ Túc.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Chính xác +20%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Thận Cảnh 2 Thái.

Linh thạch cho Ngọc Thố 03Giác Mộc Giao: Đứng đầu 28 chòm sao, một trong bảy tinh túc bảo vệ Thanh Long và rất thiện chiến.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Công +35%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế thiên 1.

Đội hình kết hợp với Ngọc Thố

Đảm nhận vị trí : Tấn công.
– Ngọc Thố là yêu linh có lối chơi đơn thuần về dame có sát thương đơn thể rất lớn, ngoài ra còn có khả năng xóa bỏ buff, giảm thủ, giảm thanh hành động của đối thủ. Nhìn sơ qua yêu linh này chỉ chuyên về gây sát thương , chỉ cần có là sử dụng được không nhất thiết phải đầu tư nhiều công sức.

Đội hình đề cử: Ngọc Thố phù hợp với các trận chiến PvE hơn PvP vì các kỹ năng không có nhiều hiệu ứng đặc biệt: Tranh Nhi, Ngọc Khuê, Ngọc Thố, Ứng Long, Giám Binh.

 • Tranh Nhi – có khả năng buff cường công hoăc giảm giáp địch
 • Ngọc Khuê – Tăng 20% thanh hành động, buff Cuồng bạo(tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc(tốc độ tăng 30%)
 • Ngọc Thố, Ứng Long, Giám Binh – tấn công đơn thể S.Thương lớn.

Khắc chế: Vì Ngọc Thố có bộ kỹ năng gây sát thương lớn với lối chơi đơn giản vì vậy nên sử dụng những đội hình có khả năng gây đc nhiều S.Thương và kết thúc mục tiêu nhanh nhất có thể để đối chiến với đội hình có Ngọc Thố.
– VD: Giám Binh, Bạch Cốt Tinh, Ly Vẫn, Anh Chiêu, Ngọc Khuê.

Truyền thuyết về Ngọc Thố

Ta ở cung Quảng Hàn. Nghe nói nhân gian phong cảnh hữu tình không kém gì nơi đây. Băng xa oánh mã, ngọc vũ quỳnh lầu, điêu khắc chạm trổ. Hơn nữa, nơi này là nơi trú chân của mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, Hằng Nga. Ngươi hỏi ta là ai? Ta vốn là chú thỏ Hằng Nga nuôi. Ngày nọ, ta vô tình làm đổ đan dược của Hằng Nga, ăn trộm một viên, đợi khi ta tỉnh lại đã biến thành thế này. Hằng Nga tỷ tỷ gọi ta là Thỏ Ngọc, đây cũng là tên của ta.

Cung Quảng Hàn tuy cũng tốt nhưng rất tịch mịch. Hằng Nga tỷ tỷ luôn nhớ nhung một người lại chưa từng gặp mặt. Tháng ngày trôi qua rất tẻ nhạt. Nếu có thể đến nhân gian thì tốt biết mấy. Ta nghe những tinh linh trong Nguyệt Quế nói rằng, nhân gian rất rộng lớn, có sa mạc đầy cát, còn có tuyết bay ngập trời. Chúng ta mỗi ngày thấy Tam Túc Kim Ô Xa, nhân gian gọi đó là mặt trời. Nếu như có ta cũng có thể nhìn ngắm nhân gian một chút thì thật tốt. Như vậy, ta cũng không thấy nhàm chán nữa, cũng không còn tịch mịch nữa.

Ta thật sự đã đến nhân gian! Nhân gian trong truyền thuyết, không giống với Quảng Hàn. Nơi này phức tạp lại náo nhiệt, có cảnh sắc xinh đẹp, còn có thức ăn ngon tên là kẹo hồ lô! Thật không biết tại sao, luôn có rất nhiều người muốn ăn ta, cả thiếu niên tên Hải Đông Thanh cũng luôn dùng ánh mắt thèm thuồng nhìn ta. A, ta rất sợ hãi. Nhưng hắn luôn bảo vệ ta, còn đánh đuổi kẻ xấu cho ta. Điều này khiến ta an tâm hơn.

Xem thêm: Ngọc Chương – SR, Thần Minh – SR.