Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Arduin, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Arduin, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là chủ đề trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Arduin Liên Quân Mobile là tướng có biệt danh Linh Hồn Bất Hoại. Hướng dẫn lên đồ tướng liên quân mạnh nhất mùa 7. Dưới huấn luyện của Vedä, Arduin đã trở thành lãnh đạo của loài người. Dũng cảm và kiên trì, đây chính là hình mẫu của một nhà lãnh đạo vĩ đại trong mắt công chúng.

Bài diễn văn đầy say mê và thuyết phục của anh đã thu hút vô vàn chiến binh trẻ tuổi tham gia quân đoàn của mình, đấu tranh cho những mục tiêu cao cả. Arduin đã từng coi Thane là đối thủ chính của mình. Cả hai đã hẹn thách đấu vì danh dự, mặc dù đã chiến thắng nhưng phong cách chiến đấu không sợ hãi và tư duy chiến thuật của Thane đã khuất phục anh. Cả hai đã quyết định trở thành đồng minh.

Bộ đôi này chính là chìa khóa cho chiến thắng vẻ vang của quân đoàn, khiến Lực lượng Sa ngã buộc phải rút lui về Inferi phòng thủ. Trong trận chiến cuối cùng, Arduin và Thane lần đầu bất đồng quan điểm. Arduin muốn tiếp tục đem quân đi chiến đấu, với hy vọng xóa sổ các thế lực Bóng tối, trong khi Thane cho rằng hành động như vậy sẽ phá hủy những gì họ đã giành được bấy lâu nay.

Arduin đã bỏ đi cùng với những chiến binh Veda và người ủng hộ. Họ tiến vào Inferi để săn lùng những thành viên còn lại của phe Lực lượng Sa đọa. Tuy nhiên, họ đã mắc vào bẫy của Veera quỷ quyệt. Ả hồi sinh ngọn lửa băng giá, quyết tâm thiêu trụi quân đoàn. Hối tiếc về quyết định nóng vội của mình, Arduin sải bước qua đám lửa, cố gắng tạo ra một cơn bão bằng cách quẳng cây rìu của mình, mở lối đi an toàn cho các chiến binh.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Arduin

Kỹ năng tướng Arduin LQM

Nội tại Hồn Huyết Arduin Liên QuânHồn Huyết
Nội tại hồn huyết giúp mỗi khi Arduin có lượng máu bị sụt giảm xuống dưới 50% thì sẽ rơi vào trạng thái hồn huyết trong 8 giây giúp hắn nhận 2% sinh lực tối đa mỗi khi gây sát thương lên tướng địch (bằng đánh thường hoặc kỹ năng). Thời gian hồi chiêu là 60 giây mỗi lần.

Skill Hồn Trảm Arduin Liên QuânHồn Trảm
Skill hồn trảm dùng chiếc rìu lớn chém về phía trước vẽ ra một vệt sáng năng lượng hình vòng cung, gây ra 250-500(+159) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 40% tốc độ di chuyển của các mục tiêu trong vòng 2 giây. Nếu đánh trúng một tướng địch sẽ tiếp tục thi triển chiêu thức thứ 2 nện rìu xuống đất tạo ra sát thương lần 2 kèm theo hiệu ứng hất tung toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
Time hồi chiêu: 8 giây.
Năng lượng cần thiết: 50 MP.

Kỹ năng Hồn Giáp Arduin Liên QuânHồn Giáp
Kỹ năng hồn giáp sẽ tạo ra một lá chắn giáp có tác dụng phòng vệ với giá trị bằng 10% lượng máu tối đa tồn tại trong vòng 5 giây. Khi kích hoạt skill sẽ gây ra 200-325(+119) sát thương phép lên tất cả nạn nhân xung quanh. Tiếp theo 3 đòn đánh thường trong 8 giây sau đó sẽ gây ra thêm 100 sát thương chuẩn (Tức là không có loại giáp nào khắc chế được), đồng thời với mỗi chiêu đánh trúng địch sẽ nhận thêm 1 giây hồi chiêu cho kỹ năng cuối.
Time hồi chiêu: 12 giây.
Năng lượng cần thiết: 60 MP.

Chiêu cuối Ultimate Cầu Hồn Rìu Arduin Liên QuânCầu Hồn Rìu
Chiêu cuối Ultimate cầu hồn rìu, Arduin lập tức phóng chiếc rìu vũ khí của mình về phía trước gây ra 300-550(+190) sát thương vật lý trên diện rộng, kèm hiệu ứng làm choáng mục tiêu đầu tiên trong vòng 1,5 giây. Ngay tức khắc vị tướng phóng tới vị trí chiếc rìu rồi tấn công gây ra đợt sát thương lần 2. Lưu ý là một khi kỹ năng được kích hoạt sẽ không có bất kỳ phép khống chế nào của đối phương có thể ngăn cẳn nổi. Hãy tải game liên quân mobile về điện thoại, máy tính PC để trải nghiệm nhé.
Time hồi chiêu: 16 giây.
Năng lượng cần thiết: 100 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Arduin

Cách tăng chiêu Arduin Liên Quân

Phép bổ trợ cho Arduin

Phép bổ trợ bộc phá Liên QuânBộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

 

Phù hiệu cho Arduin

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Arduin mạnh nhất

Lên đồ Arduin lqm mạnh nhất mùa mới
Áo choàng thần Ra > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Giáp thống khổ > Huyết giáp

LQM áo choàng thần RaÁo Choàng Thần Ra
Giá: 1950
+80 Công vật lý
+330 Giáp
Nội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

LQM giày kiên cườngGiày Kiên Cường
Giá: 690
+110 Giáp phép
Nội tại: +60 Tốc độ chạy
Nội tại: 35% kháng hiệu ứng.

LQM áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá
Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
Nội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LQM huân chương TroyHuân Chương Troy
Giá: 2220
+360 Giáp phép
+1000 máu
+10% giảm hồi chiêu
Nội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

LQM giáp thống khổGiáp Thống Khổ
Giá: 1940
+300 Giáp
+1200 máu
Nội tại Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý đã gánh chịu thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương đã trả qua các cơ chế giảm trừ theo giáp).

LQM huyết giápHuyết Giáp
Giá: 2090
+1500 máu
+200 Giáp
Nội tại Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi.

Trang phục mới

  1. Skin Linh Hồn Bất Hoại (Trang phục mặc định).
  2. Cận Vệ Hoàng Gia (219 quân huy).

Trang phục tướng Arduin Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Arduin

Đồng đội hỗ trợ: Violet, Lữ Bố, Jinna.
Khắc chế: Lauriel.

Xem thêmXem cách chơi Veera, Toro.