Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Ma Thần Tây Du Cơ Bản và Nâng Cao Cho Tân Thủ

Sự thật về Hướng Dẫn Chơi Ma Thần Tây Du Cơ Bản và Nâng Cao Cho Tân Thủ là chủ đề trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du dành cho tân thủ người chơi mới. Sau đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích cho các bạn của game thủ có Facebook: Nguyễn Đăng Hải. Lưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân nên có thể sai sót hoặc không đúng với cách chơi của một số người. Anh em tham khảo và comment đóng góp ý kiến nhé. Tải game Ma Thần Tây Du về máy và trải nghiệm ngay nào.

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du cho người mới

Chỉ cần nạp 22k, bạn đã có ngay 1 tướng thuộc hàng có máu mặt trong game “Tiên nữ”. Em không quá cao sang, chỉ cần mảnh hồn tướng có được từ bán tướng 3*, và tách từ tướng 4-5* đã có thể nuôi được em nó. Mảnh tướng 4* rất dễ kiếm, chỉ cần càn quét ải thứ 9 tại chương chính là ra.

Sách quý Ma Thần Tây Du

Hiện tại sách quý đầu game các bạn nhập chữ “mời” và 1 sách quý hàng tuần ad phát, tuần này là “Tây Du”. các bạn lưu ý nhập đúng ký tự thường và viết hoa nhé.
Code vote 5*: các bạn lên chplay vote 5*, chụp ảnh lại gửi cho ad “ma thần tây du” đợi phát code riêng cho các bạn nhé.

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du cho tân thủ 01

Tặng free thể lực và kim cương xanh vào các khung giờ 12-14h, 18-20h, 21-22h hàng ngày.

Thẻ tháng và thẻ vĩnh viễn Ma Thần Tây Du

Thẻ vĩnh viễn : tặng kc cho bạn tất cả các ngày 24/7/365 ngày , cái này mk khuyến khích các bạn mua nhé

Thẻ tháng: hsd trong 30 ngày tính từ ngày nạp, mỗi ngày nhận 1 mốc kc nhất định (ngoài ra mua thẻ này còn được tính vào 1 nv ngày, được tặng 1 thần ấn để chiêu mộ tướng)

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du cho tân thủ 02

Cách kiếm tướng 4-6-7* Ma Thần Tây Du

Các bạn có thể chiêu mộ, hoặc sự kiện vòng quay nhé. Vòng quay mỗi tuần sẽ tính top quay nhiều nhất A hoặc B để nhận thưởng thêm, các bạn lưu ý quay đúng bình quay đang tính top để nhận thêm thưởng ( trừ vòng 6* ra quay loại nào cũng được, vì 6* bị lỗi hiển thị)

Ngoài ra các bạn có thể ghép từ tướng 4 lên 5, 5 lên 6, 6 lên 7, 7 ghép thành natra hoặc dương tiễn. 2 mảnh 5* sẽ ghép được 1 mảnh 6*…. ( cái này mk khuyên các bạn không nên ghép, rất không hiệu quả bag tốn tài nguyên. Trừ khi cấp bách cần vài mảnh lẻ để up tướng thì ghép cũng được)

Cuối mục vòng quay là shop vàng, vô đó co thể dùng vàng để mua lượt quay mảnh đồ tím, tướng 4*,6-7-8* rất n lựa chọn cho các bạn.

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du cho tân thủ 03

Vườn ươm hạt giống Ma Thần Tây Du

Với các sever mới ra trong tuần đầu tiên có sự kiện mua hạt tài thần (kc xanh) và kim tài thần (kc vàng)

Khi mua các hạt đó, các bạn sẽ không tìm thấy hạt ở đâu, nhưng yên tâm. Đạt lv70 sẽ mở vườn ươm, các bạn sẽ thấy nó ở trong túi vườn

Lời khuyên: các bạn nên mua max loại hạt mà các bạn có thể mua được trong tuần đầu này, vì chỉ cần bỏ ra 1 số kc để mua, khi trồng các bạn có cơ hội nhận được từ 1.5-2 lần số kc đã bỏ ra, lãi hơn bốc bát họ.

Hướng dẫn chơi Ma Thần Tây Du cho tân thủ 04

Chia sẻ kinh nghiệm xếp team chuẩn nhất cho các sv mới:

Mới đầu chỉ có 4-5-6* các bạn cứ đưa n tướng nhiều sao ra trận trước.
Khi đã có cả 6-7* mk đưa ra 1 team chuẩn để các bạn build theo nhé. Team chính sẽ có 6 slot, các bạn dùng đội hình như sau:
(Nhân vật chính + tiên nữ
1 con 6B+ 1c 6A
1c 7B( ưu tiên đường tăng hoặc ngọc hoàng + 1c 7A( chắc chắn phải là Tây vương mẫu.

Tại sao mk lại đưa ra team có cả tướng A và B?
Đơn giản chỉ vì mỗi tuần sẽ có 1 top vòng quay A hoặc B, với team lệch như vậy, các bạn sẽ có đk lên tướng dễ hơn

Tại sao không dùng hết 4c 7*? Đơn giản là không hẳn tướng nhiều sao đã khỏe hơn ít sao. Vd như 6* +12 oánh sml con 7* +6 +7

Sau 1 time các bạn có điều kiện chiêu mộ thần thường nga, natra, dương tiễn sẽ loại bỏ dần tướng 6* đi, nhưng vẫn nên giữ lại tiên nữ, tới khi nào kiếm được tướng lực chiến khủng hơn có thể thay thế nó (tiên nữ các bạn nên nuôi đến +17-19-22 nhé)
Tất cả các tướng ưu tiên nuôi tướng có nhiều dòng “toàn thể” nhất nhé.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ Ma Thần Tây Du.
Xem thêmGiftCode Ma Thần Tây Du.