Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Tam Giới Anh Hùng Dành Cho Tân Thủ Đầu Game

Review Hướng Dẫn Chơi Tam Giới Anh Hùng Dành Cho Tân Thủ Đầu Game là chủ đề trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi Tam Giới Anh Hùng danh cho tân thủ. Đây là bài chia sẻ của game thủ có FB: Bùi Nhật Hòa và game thủ Ngô Anh Tuấn. Lưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân chia sẻ kinh nghiệm chơi cho mọi người cùng tham khảo. Nếu có sai sót gì mong anh em góp ý bằng những lời yêu thương ạ. Tải Tam Giới Anh Hùng về máy và tham gia ngay nhé.!

Hướng dẫn đội hình Tam Giới Anh Hùng

Đội hình gồm 6 tướng và main (đội hình chính) tuỳ sở thích. Và 8 tướng ở vị trí trợ trận để kích duyên cho đội hình chính…

Lưu ý tướng trợ trận sẽ kích duyên và cả kỹ năng hợp thể của tướng trên đội hình chính nên mọi người ko nhất thiết phải mang hết lên đội chính ví dụ ( lữ bố đội hình chính. Điêu thuyền trợ trận vẫn sẽ kích hoạt kỹ năng hợp thể của lữ bố khi ra.

Hướng dẫn chơi Tam Giới Anh Hùng 01

Cách xây dựng đội hình và leo phó bản

Tổng cộng ta có 7 tướng ra trận. Các bạn chỉ cần buid full cho main và 1 dame chủ lực dồn hết tài nguyên vào 2 vị này nhé.

Phó bản sẽ tính sao dựa trên % của CẢ ĐỘI nên khi buid full cho 2 tướng % máu của 2 tướng sẽ chiếm rất nhiều của cả đội. Khi leo phó bản các bạn tháo hết tướng trên đội hình chính ra thay vào các tướng xanh (đầu vuông, đầu tròn, máy bắn đá…) chỉ để lại dame chính và main ở hàng sau. Các tướng xanh chết hết còn main và dame chính đầy máu thì qua ải 3 sao.

Hướng dẫn leo diệt thần điện

Trong Diệt Thần Điện có 1 số ải sẽ để ko quá 2 hiệp hoặc ko quá 3 hiệp. Cái này các bạn ko nên cố dame làm gì tốn sức cứ thay hết tướng cùi và thay hết trang bị cùi vào càng cùi càng tốt để trong 2-3 hiệp này tướng chết hết thất bại vẫn qua ải ko cần phải thắng lợi nha.

Hướng dẫn chơi Tam Giới Anh Hùng 02

Kinh nghiệm nạp VIP hiệu quả

– 7 ngày đầu, anh em chưa cần nạp luôn lấy vip làm gì. Cứ đánh lấy cấp ăn code. Rùi bao giờ nó ra sự kiện nạp theo giờ thì nạp vào lấy quà. Lại cầy tiếp đến 9h tối mỗi ngày anh em cảm thấy không có gì chơi nữa thì nghỉ. Ai có điều kiện thì nạp chơi tiếp. Lưa ý nếu không phải đại gia thì không cần đú đởn 7 ngày đầu làm gì. Bản này và bản tiếng anh không khác nhau nhiều lắm Lên đời sang tuần rồi hãy tính.

– 1 tháng đầu các bạn Lên tích thể lực. Vàng. Hoạt lực phiên bản này hoạt lực rất có ích. không cần dùng hoạt lực cướp pháp bảo làm gì. Còn thể lực và vàng đợi thứ 3 hàng tuần có sự kiện giảm giá ky ngộ. Đánh thật lực ra giảm giá 80% thì mua cái này tiết kiệm nhiều( chỉ có tướng là giảm 80%. Còn các thứ khác giảm 50% đây là phiên bản tầu.) nói chung mỗi ngày đều có sk ngày anh em để ý mà đánh đừng phí vàng vô nghĩa. Đặc biệt kỳ ngộ mà ra mấy cái thùng dùng 50v để mở thì hãy mở liền nha. Có điều bất ngờ đó.

Hướng dẫn chơi Tam Giới Anh Hùng 03

– Đội hình: anh em nông dân hay không phải nông dân thì lưu ý. Chi chơi 1 dame duy nhất tmy. E này dễ kiếm dễ dùng, Dame to. Dồn hết đồ vào mà nuôi, còn những tướng khác tìm em nào có + – nộ cho Lên trận thế là đc rùi. Chơi theo kiểu 1 dame này đến tmy đỏ +2 là phải đầu tư thêm 1dame nữa là lữ bố. Nếu có cặp vương mẫu + đại ban thì đầu tư hết vào vương mẫu (phải đủ cặp) không cần Lên lữ bố.

– Các tướng trong game nếu có thì không cần lấu cao để đó ngắm cho đẹp nhìn cho phê. Tướng phiên bản này nó khác rất nhiều.
– Đồ đạc trong game chỉ có 2 món bắt buộc phải mua. Đá đỏ và Rồng đỏ còn lại mấy thứ khác từ từ kiếm cũng được.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ Tam Giới Anh Hùng.
Xem thêmCode Tam Giới Anh Hùng.