Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Zuka, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Zuka, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Zuka Liên Quân Mobile là tướng liên quân sắp ra mắt có biệt danh Đại Sư Gấu Trúc. Được sinh ra tại một ngôi làng xinh đẹp và trù phú, nơi mà con người được che chở khỏi những khó khăn và đau khổ. Võ thuật chính là điều mà cư dân của ngôi làng đánh giá cao nhất. Vì vậy, ngay từ thuở niên thiếu, Zuka đã buộc phải nghiên cứu tất cả các phong cách chiến đấu và môn phái võ thuật do các bậc sư phụ chỉ dạy.

Chàng Gấu Trúc trẻ tuổi không hiểu tại sao anh ta cần phải dành nhiều thời gian và công sức để học võ, khi mà Zuka chưa bao giờ sử dụng? Chắc chắn nó sẽ tốt hơn nếu dành thời gian đó nghiên cứu những lĩnh vực khác bản thân thực sự muốn theo đuổi? “Hòa bình không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và ao ước, con người phải có khả năng mới bảo vệ được hòa bình!” Đó là câu trả lời của vị sư phụ.

Những lời giáo huấn đó để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí Zuka. Khi Lực Lượng Sa Đọa xuất hiện từ thung lũng quỷ dữ đã lan truyền dịch bệnh và hỗn loạn, ngôi làng yên bình này chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Trong một nỗ lực để chạy trốn, chàng trai trẻ tuổi bắt tay vào một cuộc hành trình dài với gia đình của mình, vượt qua ngọn núi nguy hiểm để đến Khu Rừng Chạng Vạng huyền thoại.

Đây là nhà của Nữ hoàng Tel’Annas, nhưng cũng là nơi trú ngụ của vô số sinh vật lạ kì. Trong suốt cuộc hành trình, Zuka đã chứng kiến nhiều tội ác của Lực Lượng Sa Đọa. Võ thuật mà ông đã luyện tập bao năm qua cuối cùng cũng đến lúc sử dụng. Với bộ giáp biểu tượng và tuyệt kĩ xài quyền trượng, ông đã chiến đấu chống lại kẻ ác và ra tay cứu người vô tội trong tay bọn chúng. Zuka chính thức gia nhập đội quân kháng chiến, trở thành một chiến binh với nhiệm vụ tiêu diệt tà ác và bảo vệ hòa bình.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Zuka

Kỹ năng tướng Zuka LQM

Nội tại Võ Hồn Zuka Liên QuânVõ Hồn
Nội tại võ hồn giúp cứ 20 giây gây sát thương lên tướng địch sẽ cường hóa đòn đánh thường giúp tăng công vật lý thêm 14-20% trong vòng 8 giây tiếp theo.

Skill Loạn Đả Bổng Zuka Liên QuânLoạn Đả Bổng
Skill loạn đả bổng Zuka sẽ lao lên phía trước sử dụng vũ khí lợi hại của mình là cây Gậy Phỉ Thúy liên tục tấn công kẻ địch gây ra 120-245 sát thương vật lý. Đặc biệt kỹ năng này có thể tiếp tục được sử dụng lại sau 5 giây kế tiếp đồng thời nhận thêm hiệu ứng tăng tầm đánh cũng như cộng thêm 85 sát thương vật lý.
Time hồi chiêu: 10 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Kỹ năng Phi Thân Kích Zuka Liên QuânPhi Thân Kích
Kỹ năng phi thân kích sẽ lộn nhào cơ thể về phía mục tiêu gây ra 100-200 sát thương vật lý lên tất cả các kẻ thù nằm trong phạm vi chiêu thức. Khi đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp gấu trúc Zuka nhận thêm 150-300 lá chắn sát thương trong vòng 2,5 giây. Kèm theo đó là hiệu ứng làm choáng trong 0,5 giây và cường hóa đòn đánh kế tiếp +85 sát thương.
Time hồi chiêu: 9 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Chiêu cuối Ultimate Trầm Trọng Lực Zuka Liên QuânTrầm Trọng Lực
Chiêu cuối Ultimate trầm trọng lực, vị đại sư của chúng ta sẽ nhảy cao lên không trung rồi giáng một đòn trời đánh xuống nạn nhân gây ra 400-700 sát thương vật lý và làm choáng chúng trong vòng 0,75 giây. Đòn đánh thường tiếp theo lại được cộng thêm 85 sát thương. Vì vậy những cú nện của Zuka hết sức uy lực và chắc chắn sẽ lấy đi một lượng sinh lực lớn.
Time hồi chiêu: 32 giây.
Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Zuka

Cách tăng chiêu Zuka Liên Quân

Phép bổ trợ cho Zuka

Phép bổ trợ bộc phá Liên QuânBộc Phá: Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận. Hồi chiêu: 90 giây.

 

Phù hiệu cho Zuka

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

Lên đồ Zuka lqm mạnh nhất mùa mới
Thương xuyên phá > Giày hộ vệ > Áo choàng băng giá > Kiếm Muramasa > Giáp Gaia > Nanh Fenrir
Cách lên đồ Zuka mùa mới mạnh nhất
Thương xuyên phá > Giày Hermes > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Thương Longinus > Giáp thống khổ

LQM thương xuyên pháThương Xuyên Phá
Giá: 2020
+110 Công vật lý
Nội tại Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.
Nội tại Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

LQM giày hộ vệGiày Hộ Vệ
Giá: 700
+110 Giáp
Nội tại: +60 Tốc chạy
Nội tại: Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

LQM áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá
Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
Nội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LQM kiếm MuramasaKiếm Muramasa
Giá: 1980
+70 Công vật lý
+10% Giảm hồi chiêu
Nội tại: +40% Xuyên giáp.

LQM Giáp GaiaGiáp Gaia
Giá: 1960
+5% tốc chạy
+180 Giáp phép
+1100 máu
Nội tại Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

LQM nanh FenrirNanh Fenrir
Giá: 2950
+200 Công vật lý
Nội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Trang phục mới

  1. Đại Sư Gấu Mèo (Trang phục mặc định).
  2. Đại Phú Ông (Giá mua 219 quân huy trên Garena).

Trang phục tướng Zuka Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Zuka

Đồng đội hỗ trợ: Nakroth, Preyta.
Khắc chế: Airi.

Xem thêmXem cách chơi Airi, Murad.