Chia sẻ Tải game Bleach Origin cho điện thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải game Bleach Origin cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game Bleach Origin về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game nhập vai được phát triển dựa hoàn toàn theo bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả có bút danh là Tite Kubo. Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của Shinigami. Mọi người hãy cùng hóa thân thành Kurosaki Ichigo để trải nghiệm Game TOP I thế giới này nhá.

Giới thiệu Bleach Origin – MangaPlay

Bleach Origin là webgame tái hiện đầy đủ nguyên bản của bộ truyện manga Bleach. Bleach được xếp hạng 4 những bộ truyện ăn khách nhất. Sau những thành công nhất định từ bộ truyện, nhà phát triển GameTree đã ký hợp đồng sử dụng nội dung để chuyển thể thành tựa game online cùng tên là Bleach Online. Tựa game đã phát hành ở 2 khu vực lớn là Đài Loan và Bắc Mỹ mới lượng người chơi tương đối đông. Đã 3 năm và hơn hàng trăm ngàn game thủ khắp cả nước vẫn đang đồng hành cùng tựa game này.

Tựa game Bleach Online vẫn đang là cơn sốt trong làng game Việt trong khoảng thời gian gần đây. Sức nóng không chỉ dừng lại ở việc nội dung game được chuyển thể 100% từ nguyên tác bộ truyện manga nổi tiếng Bleach mà còn ở việc game thường tồ chức các giải đấu hàng năm cho từng khu vực phát hành bởi nhà phát triển GameTree tài trợ. Mức giải thưởng giải đấu liên khu vực lên tới 800 triệu đồng.

Tải game Bleach Origin cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Vì sao Bleach Online là tựa game có lối chơi kết hợp hoàn hảo giữa MOBA và SLG?

Khái niệm MOBA kết hợp với SLG trong Bleach Online được thực hiện hóa ở một vài chức năng: Đánh giải trong nước hoặc đấu liên khu vực, hiện tại game đã có 3 khu lớn như: Đài Loan, E.U và sắp tới là Việt Nam. Hệ thống đầu trường công lý sẽ tự động chọn những người chơi ngẫu nhiên người chơi có cùng cấp độ hoặc cùng cấp rank (Ở trong game sẽ có từng cấp rank như: Tân thủ, Tử chiến, Chiến thần, Uy vũ, và Chí tôn). Hình thức thi đấu Solo 1-1 với 5 vị tướng xếp trận hình mà game thủ đó tự lựa chọn.

Tùy vào cách sắp xếp đội hình của từng người chơi nhưng theo mức đề nghị thì phải có (2 tướng sát thương, 1 tướng phép thuật, 1 tướng hổ trợ, 1 tanker). Sau mỗi trận thắng, người chơi sẽ nhận được điểm “Xếp Hạng” để cũng cố thứ hạng của mình trên đấu trường công lý, dần dần leo lên những rank thuộc hàng cao nhất như: Uy vũ hoặc Chí tôn.

Tải game Bleach Origin cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Mua Bán Item hoặc Tướng trong Bleach Origin có giá trị lên đến vài triệu?

Sự khác biệt so với các dòng game cùng thể loại mà game thủ đang mong chờ từng ngày bởi “Giá Trị Thật” của các món đồ trong game. Hiện tại ở phiên bản Đài Loan và E.U, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách cày Item và Tướng để buôn bán. Hiên tại, giá trị Item và Tướng sẽ có giá trị từ hàng chục ngàn đến vài triệu VND từ sơ cấp đến truyền thuyết. Đây cũng là một phần sẽ không làm mất cân bằng trong game bởi sự chênh lệnh về hiện tượng “Đô La Thần Chưởng”

Bleach Online là game 2D nhưng sử dụng 100% hiệu ứng chiêu thức 2.5D?

Bằng sự đột phá về kỹ thuật đồ họa, người chơi sẽ luôn cảm nhận được “Hiệu ứng cực phê” của cách chiêu thức. Điều này, cũng cho chúng ta thấy được sự đầu tư từ giao diện đến cốt truyện của nhà sản xuất GameTree là khá tốt. Có đến hàng trăm kỹ năng cùng với tướng song song là hàng chục hệ thống PVP, PVE. Đây sẽ là một sân chơi lớn, phá tan suy nghĩ tiêu cực mà hầu hết nằm trong suy nghĩ của game thủ “Game thiếu chức năng”.

Tải game Bleach Origin cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tính năng game Bleach Origin

TOP 1 game đáng trải nghiệm hay do tạp chí Mix Game Adward.
TOP 3 game có đồ họa đẹp do God Red Adward bình chọn.
TOP 7 game online có cộng đồng đông nhất nhất do ChinaJoy bình chọn.
TOP 5 game online có chức năng rộng và update phiên bản nhiều nhất do Garenal Top bình chọn.

Miễn phí VIP3 trọn đời luôn.
Là một bản riêng biệt và nội dung sát với bản E.U luôn.
Đang có khoảng 300 Huynh từ Bleach Online chờ chơi bản Bleach Origin.
Thay đổi quà tặng 7 ngày, sẽ tặng 7 tướng ngon lành luôn

Thay đổi tỷ lệ nạp X3 so với bản Bleach Online
Thay đổi phần thưởng nạp đầu, hình như là nhận Ichigo Song Đao và Phách đao zangetsu thì phải.
Có hơn 20 loại Code có bạc và lễ kim và thể lực.
Thay đổi tất cả quà đua top, phần thưởng chết agent, quà đấu trường, quà boss.

Tải Bleach Origin cho Android, iOS, PC

– Link chơi Bleach Online: https://bleachvn.com

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Bleach Origin.
Xem thêmNạp Thẻ Bleach Origin.