Chia sẻ Tải Game Đế Vương Bá Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iOS, PC

Nhận định Tải Game Đế Vương Bá Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iOS, PC là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Đế Vương Bá Nghiệp về điện thoại Android iOS – Game chiến thuật thả lính “hack não” bậc nhất Việt Nam. Nếu bạn là một game thủ đam mê chiến thuật và thích được thử thách thì Đế Vương Bá Nghiệp chính là sản phẩm chắc chắn phải chơi để trải nghiệm cảm giác phức tạp, đau đầu mà những tựa game bình thường không thể có được.

Đế Vương Bá Nghiệp SohaGame

Chiến thuật độc đáo với 60 tướng và 16 loại binh chủng khác nhau:
Hoàn toàn khác biệt với các game thẻ tướng Tam Quốc hiện nay, tướng và binh chủng chia thành 4 loại tương khắc lẫn nhau là Mãnh Tướng, Quân Sư, Thần Xạ và Thiên Cơ. Người chơi tự do kết hợp các đội hình tướng và binh chủng, tạo nên những chiến thuật độc nhất vô nhị.

Nghệ thuật thả thính độc nhất vô nhị:
Trong Đế Vương Bá Nghiệp SohaGame, gameplay giao diện chiến đấu không chỉ là time-based đơn thuần, thay vào đó người chơi được quyền lựa chọn thả lính, thả tướng tùy theo thời điểm mong muốn. Điều này tạo nên một chiến thuật mới chưa từng có trong game thẻ tướng và SLG từ trước tới nay: Dồn lính. Từ cách chơi mới mẻ này, người chơi có thêm công cụ “hack” não đối phương với từng đợt lính tấn công không thể dự đoán trước.

Tải Đế Vương Bá Nghiệp cho Android, iOS

PvP liên server 15vs15 hoành tráng chưa từng có:
Lần đầu tiên các game thủ Công Thịnh Plus sẽ được trải nghiệm một đấu trường có quân số đông chưa từng thấy trong lịch sử game thẻ tướng: 30 tướng, 100 lính cùng hơn 100 kĩ năng chiến đấu đồng loạt tham chiến. Đây chính là nơi khẳng định đẳng cấp vượt trội của những trí tuệ chiến thuật bậc nhất trong dòng game này.

Bắt nô lệ liên server:
Hoạt động bắt nô lệ là một trong những tính năng được các game thủ yêu thích nhất từ trước đến nay trong các game Tam Quốc. Nay với Đế Vương Bá Nghiệp, tính năng này đã được đưa lên một tầm cao mới khi người chơi có thể bắt được các nô lệ ở bất kì nơi nào trong trò chơi, biến tính năng này thành cuộc chiến ngầm diễn ra cực kì kịch tính ở tất cả các server.

Download game Đế Vương Bá Nghiệp về điện thoại

Tranh đoạt lãnh địa:
Cuộc chiến lớn nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp chính là hoạt động tranh đoạt lãnh địa giữ các Quân Đoàn với nhau. Đây là nơi các liên minh thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình trong từng server cũng như trong cả trò chơi này. Người chơi muốn chiếm được nhiều thành bắt buộc phải tiến đánh từng thành một, đó là cả một hành trình gian nan đầy thử thách nhưng cũng vô cùng vinh quang.

Tính năng game Đế Vương Bá Nghiệp

– Tổ đội 3 VS 3.
– PvP lấy chức quan, làm Hoàng Đế sẽ hiển thị ở các thành khác.
– Đệ nhất: PVP có điều kiện.
– Binh chủng khắc chế.

Tải Đế Vương Bá Nghiệp cho Android, iOS

  • Link tải Đế Vương Bá Nghiệp trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Đế Vương Bá Nghiệp trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link down DeVuongBaNghiep.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.

Hệ thống tướng Đế Vương Bá Nghiệp

Hệ thống Tướng trong Đế Vương Bá Nghiệp là tính năng đặc sắc bậc nhất, góp phần tạo nên nét đặc trưng của game. Vô cùng đa dạng với nhiều loại Tướng khác nhau, khi sở hữu 1 vị Tướng nhất định, quý Chủ Công lập tức sẽ thăng tiến sức mạnh rõ rệt. Thu thập được càng nhiều Tướng, sẽ càng tăng mạnh chiến lực, cộng thẳng chỉ số sức mạnh tuyệt đối, mang đến những trận hình chiến thuật tối thượng. Hơn thế nữa nếu sở hữu những vị tướng đạt phẩm chất cao quý chắc chắn sẽ giúp quý Bằng Hữu sớm thỏa giấc mộng chinh phục thiên hạ.

Hệ thống Tướng đa dạng được chia làm 4 loại: Mãnh Tướng, Thần Xa, Quân Sư & Thiên Cơ. Tại giao diện hệ thống Tướng các chủ công chọn vào bất kỳ Tướng nào để có thể xem những thông tin Kỹ năng, Thuộc tính, Duyên phận (Ràng buộc), Thần binh & Cơ bản.

Tải Đế Vương Bá Nghiệp APK cho PC

Cơ Bản: Ngay khi vào giao diện Tướng các chủ công nhìn lên gốc trái Tướng sẽ thấy Điểm Chỉ Huy điểm này giúp cho các chủ công tính ra được số lượng lính mang theo để tham gia cuộc chiến và điểm này được tính như sau: Tướng có số sao càng cao –> điểm chỉ huy càng cao –> dẫn số lượng lính ra trận càng nhiều.
– Điểm chỉ huy này sẽ được tăng theo cấp sao của Tướng.

Thuộc Tính: Các chủ công có thể xem thêm các chỉ số thuộc tính của nhân vật tại mục này.

Download và cài đặt Đế Vương Bá Nghiệp

Kỹ Năng:
– Các chủ công có thể dùng điểm kỹ năng và vàng để tăng kỹ năng mỗi lần tăng là 1 điểm + vàng.
– Ngoài ra để có thể tăng nhanh các kỹ năng cùng lúc các chủ công có thể nhấn vào Tăng cấp nhanh để tăng hết các kỹ năng cùng 1 lúc.
– Điểm kỹ năng này các chủ công có thể vào shop để mua.
– Có thể dùng các loại Thiên Thư để tăng điểm kỹ năng.

Ràng Buộc: Các chủ công cần kiếm các Tướng theo yêu cầu để có thể kích hoạt.
Thần Binh: Giúp tăng tỷ lệ gây sát thương thêm 22,5%.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp.