Chia sẻ Tải Game Tam Quốc Du Hí Funtap Cho Điện Thoại Android, iOS

Tìm hiểu Tải Game Tam Quốc Du Hí Funtap Cho Điện Thoại Android, iOS là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Download Tam Quốc Du Hí Funtap về điện thoại Android, iOS – Tựa game chiến thuật 3Q trên Mobile phá cách siêu mới lạ, tạo hình nhân vật hài hước, khiến những nhân vật lịch sử khô khan trở nên sinh động. Thế giới Tam Quốc được tái hiện lồng ghép đan xen một cách mới lạ đầy kì thú cùng các thời đại Tây Du – Phong Thần … Sự phối hợp, phát triển và bổ sung các hệ thống tính năng độc đáo, mới mẻ cho dòng game 3Q hứa hẹn vô cùng cân não, vô cùng mát mắt.

Tam Quốc Du Hí Funtap

Tam Quốc Du Hí sở hữu 12 hệ tướng truất nhất quả đất hiện nay. Một sự khác biệt hoàn toàn với tất cả game Tam Quốc hiện nay, sư kết hợp của 12 hệ tướng biến hóa khôn lường: Hỏa, Trảm, Phá, Thủy, Trị liệu, Lôi, Độc, Đỡ, Khống chế…đặc biệt với sự xuất hiện của 3 hệ tướng mới lạ Tiên, Dị, Kỵ.

Boss tổ đội: Bang hội tranh đấu, quốc chiến liên quân, muốn làm vương làm tướng quan trọng là phải nhờ có anh có em. Phiên bản đầu tiên cho phép 3 người chơi + 15 tướng cùng tham gia => hệ thống kỹ năng liên kích được phát huy hết sẩy.

So tài bạn bè liên Server: 1 tính năng độc của game, người chơi của server khác nhau cùng so tài với nhau hứa hẹn các cuộc chạm trán nảy lửa.

Boss Thế Giới: Hệ thống thời tiết đặc sác tương sinh với hệ tướng của game. Tính năng unlock Boss sau khi hạ được Boss, cho phép thêm tướng tham gia càn boss lần sau nếu hạ được tướng, nhận được phần quà xịn hơn nếu giết được Boss đủ số ngày.

Tải Tam Quốc Du Hí cho Android, iOS

Tính năng game Tam Quốc Du Hí

– Siêu phẩm 3Q phá cách bá đạo nhất 2018.
– Khẳng Định Độc Nhất: 12 hệ tướng khắc chế: Lôi, độc, hỏa, trảm v..v…Đặc Biệt Cả Thị Trường Chưa Có: Kỵ, Tiên ,Dị.
– Khẳng Định Ấn Tượng Nhất: Combo kỹ năng liên hoàn, liên trảm, liên kích đẹp tuyệt mỹ.

– Khẳng Định Sáng Tạo Nhất: Tạo hình nhân vật không đụng hàng, thiết kế thời trang đa phong cách, đa sắc thái biểu cảm.
– Khẳng Định Game Nói Không Tự Kỷ: Kết bạn liên server, Săn Boss Toàn Server, Loạn Chiến Nam Thiên Môn Liên Server v..v…

Download game Tam Quốc Du Hí về điện thoại

Download Tam Quốc Du Hí cho Android, iOS

  • Link tải Tam Quốc Du Hí trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Tam Quốc Du Hí trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link tải TamQuocDuHi.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Du Hí tâm thư

Trước tiên Nguyệt Nhi thay mặt NPH Funtap gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất đến các chúa công đã ủng hộ Tam Quốc Du Hí hết mình trong những ngày vừa qua.
Trong quá trình phát hành game mặc dù BQT đã rất nỗ lực và cố gắng hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi được những sai sót gây bức xúc trong cộng đồng game thủ.
Nguyệt Nhi thay mặt NPH xin thông báo thông tin chính xác nhất về những vấn đề và lỗi đã được phản ánh và ghi nhận trog thời gian qua đã được khắc phục toàn bộ.

Tối Ngày 20/11, BQT đã tiến hành Update khắc phục toàn bộ những sự cố đáng tiếc xảy ra và tối ưu giao diện trò chơi. Riêng lỗi mời bạn bè trên facebook do có tính năng tích hợp liên kết với facebook nên vẫn chưa thể mở lại trong thời gian này.

Tải Tam Quốc Du Hí APK cho PC

Rất cảm ơn các Chúa Công trong suốt thời gian qua vẫn luôn luôn đồng hành, ủng hộ, góp ý và phản ánh những lỗi gặp phải trong game trong quá trình chơi game và gửi tới NPH. Chính những đóng góp này là động lực đã giúp cho NPH có thể khắc phục, sửa chữa và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

Nhận được rất nhiều góp ý từ các Chúa Công về phần thưởng của hoạt động Boss Thế Giới, ghi nhận những ý kiến đóng góp đó nên BQT đã quyết định tăng 25 lần số Bạc nhận được khi đánh Boss Thế Giới để các Chúa Công có thể thỏa sức tung hoành Tam Giới.

Hướng dẫn cài đặt Tam Quốc Du Hí

Nguyệt Nhi xin được hé lộ, sau giải Đấu Đỉnh Cao thử nghiệm 1-2 tuần sẽ là Giải: Đấu Đỉnh Cao AllStar (Liên Server), với rất nhiều phần quà hấp dẫn là hiện vật và quà ingame, các Chúa Công hãy chuẩn bị nhé.

Đại Công Cáo Thành – BQT xin gửi tặng tới toàn bộ các Chúa Công 1 phần quà để cùng ăn mừng tin vui khắc phục xong toàn bộ sự cố.
Phần quà gồm : 100.000 Bạc, Đùi Gà x 8, Lệnh Chiêu Mộ Vàng x 5.

Thay mặt BQT
Nguyệt Nhi kính bút.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Tam Quốc Du Hí.