Chia sẻ Tải game Thần Ma Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Sự thật về Tải game Thần Ma Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tải game Thần Ma Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile Thẻ Tướng Chiến Thuật phong cách Tiên Hiệp được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam. Với đồ họa, lối chơi, tính năng và phúc lợi trong Game đều được chỉnh chu đến mức độ Hoàn Mỹ.

Thần Ma Mobile SohaGame

Thần Ma Mobile được sản xuất bởi Phantasia – NXS TOP 1 trong thể loại game chiến thuật thẻ tướng toàn Châu Á. Được thiết kế đồ hoạ độc quyền bởi hoạ sĩ truyện tranh Manhua nổi tiếng. Được vận hành bởi một trong những NPH lớn nhất Việt Nam – SohaGame. Cùng với đó là phong cách, nhân vật chuẩn tiên hiệp 100%, như đưa chúng ta trở về những tựa phim tuổi thơ: Phong Thần, Tây Du Ký, Tru Tiên…

Thần Ma Mobile sở hữu hệ thống các vị tướng Tiên Hiệp phong phú, được chia thành 4 hệ bao gồm: Tấn Công, Phòng Thủ, Khống Chế và Hỗ Trợ.

Tải game Thần Ma Mobile cho Android, iOS 01

Tấn Công: Tướng Tấn Công thường có hệ số sát thương cao, chia ra hai trường phái là công vật lý và công phép. Thường là sát thương chính và team sẽ đánh xoay quanh vị trí này.
– Tướng: Nữ Oa, Hắc Ám Ma Vương, Viêm Đế, Hoa Thiên Cốt…

Phòng Thủ: Tướng Phòng Thủ sở hữu lượng giáp và giáp phép cao, cùng lượng HP dồi dào sẵn sàng đứng trước đội hình để hứng chịu mọi sát thương cho tướng Tấn Công.
– Tướng: Diêm La Vương, Thuỷ Thần, Thiên Đế…

Khống Chế: Các tướng thuộc hệ này sẽ có các kỹ năng vô hiệu hoá đối phương. Từ cấm chiêu, khiêu khích cho tới trói, choáng, giảm nộ… Được sử dụng tuỳ biến trong các chiến thuật khác nhau.
– Tướng: Thái Thượng Lão Quân, Bát Tiên Chân Nhân, Huyền Cơ Lão Tổ,…

Tải game Thần Ma Mobile cho Android, iOS 02

Hỗ Trợ: Cuối cùng là vị trí gần như không thể thiếu trong mọi đội hình. Tướng hỗ trợ đa phần là tướng buff máu, hoặc đôi khi là giải hiệu ứng bất lợi, buff nộ và sát thương cho phe mình.
– Tướng: Hằng Nga Tiên Tử, Cửu Thiên Huyền Nữ, Ngọc Nữ…

Ngoài ra, tuy các tướng đều thuộc một hệ riêng, nhưng với phong cách build tướng khác nhau đến từ các vị Tiên Hữu, hoàn toàn có thể tạo thành những đội hình độc – lạ – dị mà đối phương không thể đoán được, đó chính là điểm hay nhất của Thần Ma Mobile.

Tải game Thần Ma Mobile cho Android, iOS 03

Tính năng game Thần Ma Mobile

ĐỒ HỌA HOÀN MỸ: Phong cách chuẩn 100% Tiên Hiệp
Sở hữu đồ họa độc truyền từ họa sĩ truyện Manhua, Các nhân vật trong Fanpage Thần Ma Mobile được thiết kế theo chuẩn phong cách tiên hiệp 100%. Cùng với đó là 2 loại Art: Chibi và Manhua độc nhất chỉ Thần Ma Mobile có.

LỐI CHƠI HOÀN MỸ: Thẻ tướng chiến thuật 4.0 – 2 ulti – 180 hiệu ứng
Mặc dù là một GMO Thẻ Tướng nhưng lối chơi của Thần Ma Mobile không hề tự kỷ, nhàm chán. Người chơi có thể tự do đi lại khắp bản đồ, làm nhiệm vụ với NPC và so tài cùng những người chơi khác.

Tải game Thần Ma Mobile cho Android, iOS 04

XUẤT THÂN HOÀN MỸ: Game được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam
Vốn là đứa con cưng của nhà sản xuất GMO hàng đầu Trung Quốc – Phantasia – song lại được ra mắt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Thần Ma Mobile mang đầy đủ các tính năng của những “Tiền Bối” như Tam Quốc Quần Anh Truyện, Đông Tà Tây Độc, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

PHÚC LỢI HOÀN MỸ: Đăng Nhập Tặng Tướng SSS – Free VIP từng ngày
hần Ma Mobile ra mắt cùng với hàng loạt sự kiện, event cực HOT: Tham Gia Game Nhận Tướng Thần, Đăng Nhập Nhận Quà Khủng… Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút sảng khoái, những trận chiến tam giới không hồi kết cho các vị Tiên Hữu trải nghiệm trong mùa hè này.

Tải Thần Ma Mobile cho Android, iOS

Download Thần Ma Mobile trên Google Play

– Link tải Thần Ma Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây. (Sắp ra mắt)

Download Thần Ma Mobile trên App Store

– Link tải game Thần Ma Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Thần Ma Mobile APK cho PC

– Link tải ThanMaMobile apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Đồ Hoạ siêu sắc nét, chân thực lột tả được rõ sức mạnh, vẻ đẹp của từng vị thần tiên.
Phong cách chơi thẻ tướng kết hợp RPG đi map, so tài, tương tác trực tiếp không gây nhàm chán.
Lối chơi chiến thuật, biến hoá, cạnh tranh với hàng trăm tính năng, hiệu ứng update liên tục.

Thừa hưởng từ những tựa game thẻ tướng số 1 Châu Á như Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, Đông Tà Tây Độc, Cổ Long Quần Hiệp Truyện…
– Tam Giới Tranh Hùng – Đấu Trí – Lập Tiên Môn
– Đồ Hoạ Độc Quyền Từ Hoạ Sĩ Truyện Manhua.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thần Ma Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Thần Ma Mobile.

Giftcode Thần Ma Mobile
Nạp thẻ Thần Ma Mobile