Chia sẻ Tướng Liên Quân Mobile – Nên Mua Tướng Nào Mạnh Nhất Mùa Mới

Nhận định Tướng Liên Quân Mobile – Nên Mua Tướng Nào Mạnh Nhất Mùa Mới là conpect trong bài viết bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tướng trong Liên Quân Mobile được chia ra thành các nhóm khác nhau, mỗi nhóm có đặc tính lên đồ, build trang bị, bảng ngọc khác nhau phù hợp với các vị trí của mình. Cách xây dựng đội hình và phân chia ai đi đường nào để phát huy tối đa sức mạnh và khắc chế đối phương quyết định một phần lớn đến chiến thắng của trận đấu. Cùng tìm hiểu hướng dẫn cách chơi các tướng trong Liên Quân để quyết định nên mua tướng nào mạnh nhất trong mùa mới sắp ra mắt. Tướng nào dễ chơi cho người mới, dễ leo rank, tank, farm quái, gánh team, support tốt.

Danh sách các tướng trong Liên Quân Mobile

Tướng Liên Quân mới mạnh nhất nên mua mùa mới nhất bao gồm: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Ngộ Không, Arthur, Skud, Airi, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Thane, Mina, Omega, Chaugnar, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Veera Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Lauriel, Ignis, Butterfly, Nakroth, Kriknak, Raz, Batman, Murad, Zill, Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Alice, Payna, Xeniel. (Click để xem chi tiết: Kỹ năng, cộng điểm, tăng chiêu, lên đồ, trang phục, bảng ngọc, bổ trợ, hướng dẫn chơi, đồng đội, khắc chế, hình nền, ảnh cosplay, clip video thi đấu theo mùa … Xem thêm ở trang 1, 2, 3…)

Tướng Đấu Sĩ LQM

Đấu Sĩ là vị tướng giữ một vai trò rất quan trọng trong team, có ý nghĩa quyết định đến cục diện trận đấu. Đặc điểm của họ là có giáp, khả năng kháng phép tốt, có lượng máu lớn sinh lực dồi dào. Vì vậy thường có lối đánh cận chiến và hứng chịu sát thường cho toàn đội. Kỹ năng hữu ích của họ là gây choáng, giữ chân đối thủ, góp phần tạo ra một lượng sát thương đáng kể và làm rối loạn đội hình quân địch. Vị trí sở trường của vị tướng này là đường King Kong (đường trên – Top Lane) hoặc đi rừng. Người chơi cầm tướng này phải có bản lĩnh vững vàng, kỹ năng chơi thuần thục, chiến đấu một mình tốt, lì lợm trong những pha giao tranh. Nhiệm vụ chính là farm quái cầy vàng để lên trang bị, bảo vệ trụ và đẩy lui quân địch. Do có tầm ảnh hưởng lớn đến đồng đội nên bạn cần có tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao.

Đấu sĩ liên quân mobileDanh sách tướng Đấu Sĩ: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Ngộ Không, Arthur, Skud, Airi, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman.

Tướng Đỡ Đòn LQM

Trong Liên Quân Mobile để tạo ra sự cân bằng cấn thiết, có một lớp tướng gọi là Đỡ Đòn. Nhiệm vụ của họ chính là hòn đá tảng ngăn cản sức mạnh của Đấu Sĩ cầy nát đội hình. Ngoài việc hứng chịu sát thương bảo vệ đồng đội, đỡ đòn còn phá vỡ đội hình đối phương tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho đồng đội thỏa sức thi triển chiêu thức đảo ngược tình thế một cách đáng kinh ngạc.

Đỡ đòn liên quân mobileDanh sách tướng Đỡ Đòn: Thane, Mina, Omega, Chaugnar, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht.

Tướng Pháp Sư LQM

Tướng Pháp Sư (AP) thường đảm nhận nhiệm vụ đi đường giữa (Mid Lane) – là con đường ngắn nhất giữa 2 bên nên giữ vai trò chủ chốt trong việc kiểm soát bản đồ và thế trận. Họ có sát thương phép và tầm đánh ở phạm vi rộng. Ngoài việc đẩy lính ở đường của mình pháp sư còn phải thường xuyên phải bật Tab để kiểm tra lượng quái cũng như trang bị của quân địch vs quân ta. Nếu đồng đội nào đó bị thọt quá sâu phải di chuyển đến hỗ trợ gank đẩy lùi đối phương giành lại thế cân bằng. Người chơi ở vị trí này cần biết chơi nhiều loại tướng, có tư chất chỉ huy lãnh đạo, quan tâm người khác. Không bao giờ được quên và yêu cầu mọi người cắm mắt. Di chuyển linh hoạt giữa các đường tránh bị phát hiện. Trong giao tranh lớn cần cố gắng tiêu diệt damage chủ lực của địch.

Pháp sư liên quân mobileDanh sách tướng Pháp Sư: Veera Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Lauriel, Ignis.

Tướng Sát Thủ LQM

Sát Thủ là tướng mạnh phù hợp để đi rừng trong LQM. Đặc điểm của họ là khả năng dồn damage, có thể nhanh chóng tốc biến nhanh chóng áp sát đối phương và gây ra sát thương cực lớn gạ gục mục tiêu 1 hít là die. Tuy nhiên do khả năng phòng thủ thường không cao nên rất có thể bạn sẽ đột tử trước khi thực hiện ý đồ của mình. Đây là cách chơi dành cho những người liều lĩnh, dám đưa ra những chiến thuật 5 ăn 5 thua. Nhiệm vụ của bạn là làm loạn team địch, luôn rình mò chờ thời cơ đến thì sẵn sàng lao lên phái trước tấn công bất cần biết phía đối diện có bao nhiêu người.

Sát thủ liên quân mobileDanh sách tướng Sát Thủ: Butterfly, Nakroth, Kriknak, Raz, Batman, Murad, Zill.

Tướng Xạ Thủ LQM

Xạ Thủ là loại tướng có thể gây ra sát thương vật lý từ xa có tác dụng phá trụ, đẩy nhà rất hiệu quả đảm nhận vị trí đường Rồng. Cùng với Pháp Sư họ sẽ đóng góp một sát thương mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh lớn trong trận đấu. Tuy nhiên xạ thủ sẽ sử dụng cách đánh thường hơn là kỹ năng. Càng về cuối trận họ càng mạnh. Đặc điểm là cực kỳ dễ chết nên thông thường khi chơi tướng này người chơi phải thường xuyên di chuyển, chọn vị trí an toàn thích hợp để xả đạn và tránh xa các bụi cây tiềm ẩn sự nguy hiểm.

Xạ thủ liên quân mobileDanh sách tướng Xạ Thủ: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas.

Tướng Trợ Thủ LQM

Vị tướng Trợ Thủ (Support) là đôi bạn cùng tiến không thể tách rời với Xạ Thủ đi đường Rồng (đường dưới – Bot Lane). Việc bố trí 2 tướng đi chung ở đường này ngoài việc hỗ trợ cho nhau còn có mục đích tạo thêm lợi thế để tổ chức ăn Rồng. Nó giúp tăng đáng kể lượng vàng và kinh nghiệm cho toàn đội, tạo ra thế mạnh rõ rệt so với đối phương. Nhiệm vụ chính của Trợ Thủ là hỗ trợ cho Xạ Thủ bằng cách búp bùa, hồi máu, quấy rối khống chế tướng địch và đôi khi trở thành vật thế thân chết thay cho đồng đội. Người chơi ở vị trí này cần phải điềm đạm, bình tĩnh trong các tình huống, luôn đặt lợi ích của đồng đội lên trên bản thân. Thường xuyên cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn, nếu có thể hãy di chuyển vào đường giữa giúp Mid đẩy cầu tuyết (snowball). Trong giao tranh tổng, tùy vào chất tướng đang cầm mà quyết định lao lên phía trước chịu sát thương hoặc bảo vệ đồng minh. Rất ít người muốn chơi tướng này, phù hợp với các bạn nữ. Tuy nhiên vai trò của nó rất quan trọng trong Liên Quân. Đối với mỗi chiến thắng bạn chính là người gánh team.

Trợ thủ liên quân mobileDanh sách tướng Trợ Thủ: Alice, Payna, Xeniel.