Đánh giá Cách Nâng Cấp Lên BB Thần, Quân Nào Có Z Điên Mạnh Nhất

Đánh giá Cách Nâng Cấp Lên BB Thần, Quân Nào Có Z Điên Mạnh Nhất là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

BB Thần có tên đầy đủ là Legion được nâng cấp nhiều lần từ Short Swordsman ban đầu. Là đơn vị lính bộ binh trong đời 4 AOE sử dụng một loại vũ khí ngắn để chiến đấu. Nếu như trước đây quân đội sử dụng những cây giáo dài gây sát thương lớn nhưng nó tỏ ra khá cồng kềnh và vướng víu khi di chuyển và giao đấu cận chiến. Vì vậy dần dần họ đã thu ngắn lại nhằm tạo sự linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiệu quả. Chuyển từ đồ sắt sang đồ đồng để giảm trọng lượng.

Đặc điểm của loại lính này là di chuyển với tốc độ trung bình, sát thương lớn, chịu bất lợi khi thi đấu với cung. Nhất là những đế chế có lửa và bắn chặn. Z điên cũng không có nhiều ưu thế khi giao chiến với Voi hoặc Y do họ có lực tấn công, áo giáp và lượng máu tốt hơn. Tuy nhiên giá mua của BB là rất rẻ nên lấy số lượng bù chất lượng, phù hợp với những trận đánh dùng số lượng đông áp đảo đối thủ. Ngoài ra sau khi nâng cấp 1 nhà BE có thể mua đc 2 lính BB nên chúng ta có thể xin limit hơn 200 quân.

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp BB Thần Đời 4 Trong Đế Chế

Xin BB thường như thế nào?

  • 500 thực: Lên đời 2.
  • 106 gỗ: Xây nhà BB.
  • 100 thực: Battle Axe, nâng cấp lính rìu đá Clubman -> Axeman. Tuy nhiên BB không phải đơn vị được nâng cấp lên từ Axeman mà là quân độc lập khác.
  • 800 thực: Lên đời 3.
  • 120 thực + 50 vàng: Tiếp tục nâng cấp Short Sword trong nhà BB mới có thể xuất hiện lính.
  • 35 thực + 15 vàng. Giá mua 1 con Z.

Cách lên BB thần AOE Công nghệ: Công 7, Giáp 1, Máu 60, tốc độ di chuyển trung bình, tốc độ đánh nhanh.

Điều kiện lên Z điên

Nâng cấp các công nghệ khác

BB thần đế chế Công chém đời 4 aoe Giáp Y 3 AOE Chiêng đồng 3 đời 4 aoe Tốc độ mua lính aoe Logistics game aoe

Sau khi lên Max công nghệ chỉ số là: Công 13+7, Giáp 2+6, Chiêng đồng 0+3, Máu 160.

Quân nào trong đế chế có BB thần?

Gồm có: Babylonian, Assyrian, Phoenician, Persian, Choson, Roman.

Quân nào có z thần đời 4 aoe

BB thần quân nào mạnh nhất?

  1. Roman: +33% Tốc Độ Tấn Công nên đây là loại Z Điên mạnh nhất trong đế chế bất chấp lượng máu vượt trội từ Choson
  2. Choson: +80 Máu, tức là 240 HP thay vì 160 HP. Chúng ta hay bắt gặp Choson thi đấu BB Thần tràn bản đồ với giá rẻ, tốc độ mua nhanh và xin được tối đa 400 lính. Tuy nhiên Roman mới là loại quân trong đế chế có BB mạnh nhất. Tuy nhiên người chơi lên đời 4 trong game AOE với quân Roman thường sử dụng đạp đôi hơn bởi tính cơ động, là quân gỗ và tính hiệu quả.

Xem thêm Click xem tiếp cách lên Chém Thần.

Xem thêm: