Đánh giá Cách Tăng Sao Thức Thần, Up Lên 6* Hột Nhanh Nhất Âm Dương Sư

Sự thật về Cách Tăng Sao Thức Thần, Up Lên 6* Hột Nhanh Nhất Âm Dương Sư là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tăng sao cho thức thần là việc mà hầu như game thủ nào chơi Âm Dương Sư cũng phải làm. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người hỏi về vấn đề này. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn một lần nữa cách up 6 hột cho thức thần Dame chính trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra muốn giới thiệu đến mọi người Đại Thiếu Gia Mèo Lười (Lazy Cat), không những Đẹp Trai, Học Giỏi mà nhà lại Giàu khiến không ít chị em “Rụng Trứng” – Người đã sở hữu toàn bộ SRR ra mắt và có phong cách thăng cấp rất Quý’s Tộc’s.

Hướng dẫn tăng sao thức thần nhanh nhất

Cách tăng sao cho thức thần

Cấp độ thức thần

Những thức thần có cấp Sao khác nhau sẽ có giới hạn level khác nhau. Cụ thể: 2 sao level Max là 20, 3 sao là cấp 25, 4 sao là cấp 30, 5 sao là cấp 35, cuối cùng 6 sao là level 40. Vì vậy khi đã đạt đến giới hạn về cấp độ, người chơi cần phải tăng thêm sao để lên cấp tiếp, cũng để tăng thêm các chỉ số cơ bản (Công, Thủ, Máu).

Tăng cấp thức thần

Cách 1: Nuôi bằng Daruma hoặc dùng thức thần không dùng đến làm nguyên liệu. Từ Giao Diện Chính -> Thức Thần -> Nuôi -> Tăng Cấp.
Tuy nhiên đối với cách này, mình khuyên các bạn chỉ nên dùng Daruma Đỏ (ở level 4) hoặc Daruma Xanh (ở level 13). Còn thức thần N nên sử dụng làm Fooder để Tăng Sao. Không nên sử dụng làm nguyên liệu. Bởi lẽ để lên 6 Hột chúng ta cần rất rất nhiều Food. Nếu vẫn không đủ, ta còn để dành Daruma Đỏ và coi nó như 1 con N. Chỉ cho những con giống nhau nếu muốn tăng skill.
Xem thêm Xem: Cách sử dụng Daruma.

Cách 2: Nuôi thức thần và Daruma trong Kết Giới của Hội.

Cách 3: Farm map thám hiểm cầy level.

 • Bước 1: Bung lụa, bật tất cả các buff EXP đang có: +100%, +50% kinh nghiệm.
 • Bước 2: Chuẩn bị thể lực Sushi. Tích trữ trước đó hoặc mua thêm trong Shop với giá 60 khuyết ngọc/100 sushi đầu, 80 khuyết ngọc cho lần sau.
  Xem thêmXem: Cách kiếm Sushi.
 • Bước 3: Chuẩn bị dame chính. Đem theo con AOE đeo ngự mạnh nhất. Tốt nhất là Cẩu Ootengu, không có thì dùng Cò Ubume hoặc Chó Inugami.
 • Bước 4: Sắp xếp đội hình Cẩu Lương. Mang theo 2 con N hoặc Daruma tham chiến, 1 con đeo hỏa linh. 1 con đeo chiêu tài hoặc không cần. 2 con ngồi ngoài hóng.
 • Bước 5: Lựa chọn Map, hiệu quả nhất là chế độ Khó (Hard) ở Map 2, 4, 6, 11, 14, 16. Nên đi ở chương mà bạn chỉ phải đánh trong 2 đến 3 lượt. Nên đánh những còn có chữ EXP quay quay trên đầu để được x2. Tuy nhiên cũng cố đánh nốt bọn còn lại cho đến khi xuất hiện Boss. Sẽ có cơ hội nhận thêm Sushi, vé khiêu chiến, vé bách quỷ dạ hành hoặc phá kết giới.

*** Lưu ý, nhớ tắt skill bọn Cẩu Lương cho nó đánh thường thôi để không tốn lửa. Nếu có thằng bạn chí cốt thì rủ và hẹn nó đi cùng cho vui mà lại được nhiều kinh nghiệm hơn. Tình bạn cũng vì thế thêm gắn bó, thắm thiết. Nếu dame chính chưa để mạnh mà thằng bạn lại mải đi chơi với gái thì có thể mượn nó dùng tạm.
Xem thêmHướng dẫn: Mượn thức thần bạn bè.

up hột thức thần trong âm dương sư

Cách up hột thức thần

Từ Giao Diện Chính -> Thức Thần -> Nuôi -> Tăng Sao.

 • Để nâng thức thần 2 sao -> lên 3 sao. Bạn cần farm thức thần lên level max 20: Cho ăn 2 con N hoặc Daruma đỏ 2 sao. Lưu ý là dùng 2 con level 1 nhé. Không hiểu vì sao có một số ông cho ăn 2 con level 20 thì người ta lại bảo là Ngu đấy.
 • Nâng cấp lên 4 sao: Nuôi thức thần lên level max 25, rồi cho ăn 3 con 3 sao level 20.
 • Nâng lên 5 sao: Nuôi thức thần lên cấp 30, rồi cho ăn 4 con 4 sao level 25.
 • Cuối cùng lên 6 sao: Nuôi thức thần lên max 35, rồi dùng 5 con 5 sao level 30.
 • Chi phí để nâng lên 3/4/5/6 sao là: 20000/30000/40000/50000 Vàng.

*** Lưu ý rằng: để nuôi bọn 2,3 sao chúng ta dùng N hoặc Daruma đỏ. Còn nuôi nguyên liệu 4,5 sao chúng ta nên sử dụng Daruma trắng (Bổng vi). Vì bọn này cần ít kinh nghiệm nhất để đạt level max. Ngoài ra khi đạt cấp độ 35 sẽ được tặng 1 con Bổng Vi 5 sao. Con này level 1, cứ để đó không cần nuôi, chờ có 4 con nữa thì dùng để Up thức thần lên 6 sao. Nếu dư giả Ngự Trát, bạn có thể mua Daruma Trắng 5 Sao trong Đền Thờ với giá 1,200 Trát. Nếu nhà nghèo thì mua loại 4 Sao với giá 200 Trát/1 con. Rẻ hơn được chút nhưng mất công nuôi.

Mẹo hay: Nếu bạn có rất rất nhiều Daruma, hãy nâng cấp theo cách sau để tiết kiệm thời gian và có thức thần 5-6* nhanh nhất:

 1. Dùng 5 con Daruma Đỏ -> Food cho 1 con Daruma Xanh -> để lên lv 13.
 2. Dùng con Daruma Xanh lv 13 -> Food cho 1 con Daruma Trắng -> để lên lv 20.
 3. Vẫn ở giao diện đó, chuyển xuống tăng Sao luôn cho đỡ mất thời gian. Dùng 2 con N lv 1 -> tăng sao cho con Daruma Trắng 20 kia -> Nó sẽ lên 3 sao và lập tức lên Max lv 25 (Vì còn thừa EXP từ trước đó).
 4. Dùng 1 con Daruma Đỏ -> Food cho 1 con Daruma Xanh -> để lên lv 8.
 5. Dùng con Daruma Xanh lv 8 -> Food cho 1 con N -> để lên lv 20. Vẫn ở giao diện đó, chuyển luôn xuống Tăng Sao cho đỡ phí thời gian. Dùng 2 con N lv 1 -> tăng sao cho con N 20 -> để nó lên 3 sao.
 6. Thực hiện 3 lần để có 3 con N 20 3 sao -> đem tăng sao cho con Daruma Trắng max 25 trước đó -> để được 1 con Daruma Trắng 4 sao.
 7. Tiếp tục up lên để được thức thần hoặc daruma 5 sao, 6 sao.

Thức cần 6* cần bao nhiêu N

Như đã phân tích ở trên để nâng cấp thức thần 6 sao chúng ta nên tận dụng Daruma Trắng 4 sao và 5 sao mua trong Shop hoặc đổi trong Đền để tiết kiệm thời gian. Còn nếu sử dụng 100% hoàn toàn là N và Daruma Đỏ thì con số sẽ là 240.

 • 1 Daruma trắng 5* = 4 con N 4* = 16 con N 3* = 48 con N 2*.
 • 1 thức thần 6* = 5 Daruma trắng 5* = 5 x 48 = 240 con N 2*.

Nâng sao thức thần phong cách Đại Thiếu Gia

Cùng xem Video, cách game thủ Lazy Cat (IGN: MíGà – Onmyoji – Âm Dương Sư server Đài Loan) nâng hột cho zai đẹp Nô Lương Lục Sinh (Nura Rikuo) từ 2 hột -> lên 6 hột trong 1 nốt nhạc. Đại thiếu gia đẹp trai, học giỏi, nhà giàu lại để nhạc nền Kém Duyên thế này thì ai với tới.

https://www.youtube.com/watch?v=zfyLZx1CyXQ

Ngắm bộ siêu tập SSR 6 sao của game thủ Lazy Cat

Đây chắc chắn là cả 1 gia tài mà nhiều game thủ mơ ước. Video là bộ siêu tập gồm toàn bộ thức thần SSR đã ra mắt. Trong đó có rất nhiều 6 Hột, đã thức tỉnh, skin vô cùng mãn nhãn. Toàn trai xinh, gái đẹp không hà. Sau khi xem xong những hình ảnh ấn tượng này, mình tin chắc rất nhiều bạn gái sẽ Rụng Trứng. Những bạn nam nếu có yêu mến thì giấu trong lòng thôi nhé, chúng ta không thuộc về nhau đâu. Ahihi.!

https://www.youtube.com/watch?v=asqs7J87xQ0

Haha…! Thực ra tôi lừa các ông thôi. Lazy Cat – Mèo Lười là 1 game thủ Nữ F2P bên server Đài Loan. Nghe nói bạn cũng chơi cả Garena Âm Dương Sư bản Việt. Không biết bạn này có liên quan gì đến huyền thoại MềuQuyToc với điển tích Thảo Lực Điền Solo Rắn 10 không??? Tại hạ vô cùng ái mộ 😀

Đánh giá bài viết 5 SAO động viên mình nào.!
[kkstarratings]

Xem thêm: