Đánh giá Download phần mềm DU Battery Saver Pro cho điện thoại Android

Bình luận Download phần mềm DU Battery Saver Pro cho điện thoại Android là conpect trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải DU Battery Saver cho điện thoại Android, iOS – Tối ưu hóa năng lượng pin cho smartphone, máy tính xách tay của bạn bằng cách loại bỏ những tính năng không cần thiết trên hệ thống làm tiêu hao pin. Với các công cụ chẩn đoán và thử nghiệm pin, ứng dụng này sẽ giúp bạn năng cao được tuổi thọ của pin. Bên cạnh đó nó còn làm mát điện thoại, cải thiện hiệu năng làm việc cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Phần mềm tiết kiện pin DU Battery Saver

DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin hoàn toàn miễn phí cho điện thoại smartphone giúp kéo dài thời gian dùng pin. Theo thống kê mới nhất đã có hơn 600 triệu người dùng trên toàn cầu và rất hài lòng. Với các chế độ quản lý năng lượng pin thông minh được tích hợp, các tính năng kiểm soát giai đoạn sạc pin hữu ích và những thao tác điều khiển một chạm, bạn có thể giải quyết các vấn đề về pin và kéo dài thêm thời gian sử dụng.

Tính năng của DU Battery Saver

Tối ưu hóa với 1 lần bấm

Ngay lập tức tìm ra và khắc phục những vấn đề về tiêu thụ pin cũng như mở khóa những cài đặt chi tiết để tinh chỉnh việc tiết kiệm năng lượng của bạn.ứng

Những chế độ cài đặt sẵn thông minh
Chọn hoặc tùy chỉnh chế độ phù hợp với việc sử dụng năng lượng của bạn.

Tải DU Battery Saver cho điện thoại Android, iOS 01

Làm mát điện thoại

Tính năng làm mát hoạt động bằng cách theo dõi một cách có hệ thống, quản lý và tắt các ứng dụng sử dụng nhiều CPU để bảo vệ phần cứng của bạn.

Battery Saver & Battery Monitor

Theo dõi tất cả các ứng dụng làm tốn pin khi không sử dụng và nhắc nhở người dùng về các ứng dụng tiêu thụ pin nhiều. Cho biết mức năng lượng pin sẽ được kéo dài nếu bạn sử dụng tính năng tiết kiệm với 1 lần chạm. Theo dõi mức tiêu thụ pin của tất cả ứng dụng đang chạy và liệt kê cho bạn chi tiết của trình quản lý ứng dụng download, Battery Monitor, hiển thị rõ trạng thái thời gian dùng pin và mức sử dụng pin.

Tải DU Battery Saver cho điện thoại Android, iOS 02

Tiết kiệm Pin thuận tiện

Công cụ “Trình tắt Tác vụ” của chúng tôi sẽ tối ưu hóa mức tiêu thụ pin của bạn một cách thuận tiện. Công cụ 4×1 giúp quản lý Wifi, Dữ liệu, Độ sáng, v.v… và đặt chế độ tiết kiệm pin dễ dàng hơn.

Sạc thông minh

Hiển thị trạng thái sạc theo thời gian thực, ước lượng chính xác thời gian sạc còn lại.

Công cụ DU Battery Saver & Battery Monitor là cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để giữ cho điện thoại Android của bạn làm việc tốt khi bạn cần và bảo vệ chống lại các ứng dụng ngốn pin, sạc chậm, cũng như các cài đặt thiết bị bị xem nhẹ làm giảm thời gian dùng pin.

Tải DU Battery Saver cho Android, iOS

  • Link tải DU Battery Saver cho điện thoại Android: Download Here.
  • Link tải DU Battery Saver về điện thoại iPhone iOS: Download Here.

Cài đặt và sử dụng DU Battery Saver

Chọn chế độ phù hợp với cách sử dụng pin của bạn, hoặc tạo chế độ của riêng bạn để tìm sự cân bằng giữa tuổi thọ pin và hiệu suất sử dụng trình tiết kiệm pin của chúng tôi:

– Chế độ bình thường: Tiết kiệm pin ngay cả khi vẫn giữ hầu hết các dịch vụ hoạt động.
– Chờ dài: Giữ quay số và SMS có sẵn trong khi tối đa hóa thời gian chờ.
– Chế độ nghỉ: Tắt hầu hết các dịch vụ trừ đồng hồ để tiết kiệm pin cho đến sáng.
– Chế độ tùy chỉnh: Tạo chế độ của riêng bạn để có được mức tiết kiệm pin chính xác bạn cần.

Tải DU Battery Saver cho điện thoại Android, iOS 03

Tự động đóng ứng dụng:
– Tự động tắt những ứng dụng tiêu tốn pin đang chạy ẩn.
– Cài lịch tự động đóng tại bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn.
– Bảo vệ các ứng dụng quan trọng để chúng không bị đóng tự động bằng cách thêm chúng vào Danh sách bỏ qua.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: