Đánh giá Hướng Dẫn 3 Ngày Đầu Đại Chiến Samurai

Phân tích Hướng Dẫn 3 Ngày Đầu Đại Chiến Samurai là conpect trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn 3 ngày đầu khi tham gia vào thế giới của Đại Chiến Samurai – VNG. Đây là những hướng dẫn cơ bản nhưng rất quan trọng dành cho tân thủ. Cùng tìm hiểu cách tạo nhân vật, nhập code, đội hình, cách kiếm vàng, tiêu vàng, tăng lực chiến/ thể lực/ hoạt lực, cùng nhiều tính năng khác…

Hướng dẫn ngày 1 Đại Chiến Samurai

Tạo nhân vật nhập code nhận tướng Masamune

– Đội hình: Có thể dùng tạm đội hình hướng dẫn người chơi đầu game cho đến kết thúc ngày 1, đội hình sẽ là:

+ Main: Đầu game khá mạnh, có thể tank thoải mái.

Hướng dẫn 3 ngày đầu Đại Chiến Samurai 01

+ Hợp kích Matsu + Toshiie: Tuy chỉ là tướng tân thủ nhưng bộ đôi này có thể giúp vượt ải khá tốt, Toshiie cho dame hợp kích hàng ngang khá tốt, Matsu bơm máu cho tướng yếu máu nhất và kỹ năng nộ bơm máu cho toàn đội hình.

+ Masamune: Tướng đánh hàng dọc ở cả 3 kỹ năng Thường, Nộ, Hợp kích, có khả năng tiêu diệt tướng bơm máu của địch khá tốt, điểm đặc biệt ở tướng này là nếu may mắn có thể nộ liên tục, cần thêm Ginchiyo để tạo kỹ năng hợp kích và kích duyên. Ginchiyo có thể mua ở shop giảm giá Hoạt Động ở ngày thứ 4 hoặc quay tướng đổi mảnh nếu ai muốn sở hữu sớm.

+ Narimasa: Tướng tím làm nhiệm vụ tân thủ cho, được kích 2 duyên từ Matsu và Toshiie nên đầu game khá ngon.
+ Còn lại 1 slot các bạn có thể tùy ý bỏ vào, nếu kích duyên được thì tốt.

Cách kiếm vàng

– Vàng có được thông qua các nguồn là vượt ải, thành tựu, quà level, quà hoạt động…
– Nên dùng hết thể lực để up cấp 28 trong ngày để đánh phó bản Danh Tướng 5 lần, tổng sẽ được 1k vàng.
– Khóa thư: Vào thông tin nhân vật, click Khóa Thư, lần đầu được 200 vàng.

– Các bạn không nên sử dụng vàng vội, nên tích vàng để tận dụng lượng vàng thưởng từ tính năng Mèo Chiêu Tài, đây là tính năng thưởng vàng khi người chơi đạt được mốc vàng yêu cầu 288, 1088, 2888, 5888, 9999, 19999, 39999, 69999, những người chơi free có thể quay được mốc 9999 vàng trong ngày đầu tiên.

Tổng số vàng có thể đạt được khi không nạp > 13000 vàng.

Cách tiêu vàng

– Trong ngày đầu tiên, các bạn chỉ nên mua full cơm nắm + rượu.

– Nếu muốn có tướng cam nhanh chỉ nên quay 3 lượt đầu, để tiết kiệm vàng có thể nạp lần đầu lên vip 1 sẽ được free 3 Chiêu mộ – Cao. Tuyệt đối không nên quay tướng sau đó vì mục tiêu đầu game là tích đủ 19999 vàng trong 24h để nhận thêm vàng từ Mèo Chiêu Tài.

Cách tăng lực chiến

– Tướng: Tăng cấp full + Tiến cấp full level

– Trang bị: Sẽ có đủ 2 bộ trang bị Lam, nên để tướng chính + Masamune mặc, cứ tăng 5 level thì nên cường hóa 10 cấp sẽ có những chỉ số thêm.

Cách sử dụng thể lực, hoạt lực

– Thể lực: Sau khi vượt ải tối đa, tài nguyên thể lực còn dư nên để càn quét để kiếm thêm các mảnh trang bị và đạt level tối đa trong ngày này.

– Tinh lực: Tiêu hao tinh lực sẽ cho thêm exp, dùng vào chủ yếu 2 tính năng: Tầm bảo và Thi đấu. Mình kiến nghị nên sử dụng hết tinh lực vào càn quét x5 đấu trường.

Sau khi sử dụng hết Thể lực và tinh lực sẽ đạt lv 32.

Hướng dẫn 3 ngày đầu Đại Chiến Samurai 02

Các tính năng khác:

– Võ Sĩ Đạo: Tích điểm thông qua nhiệm vụ ngày, nếu làm full ngày đầu tiên sẽ được ~ 170 điểm, nên dùng để mở Cơm Nắm và Rượu, được mua thêm 1 lượt.

– Quốc chiến Vô Song: Tạo mới full, sau khi kết thúc 1 lần sẽ bán random trang bị hoặc tướng, trong ngày đầu tiên không nên tiêu vàng vào đây.

Lưu ý: Đây là những gì người chơi free có thể đạt được, khuyến khích người chơi tối thiểu nên nạp lần đầu, khi đó main sẽ được kích duyên full thông qua bộ trang bị tím nạp lần đầu và 2 pháp bảo cam nhận khi Vip 1, trải nghiệm đầu game sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hướng dẫn ngày 2 Đại Chiến Samurai

Mẹo: Thời hạn event Mèo Chiêu Tài là 24h, vì vậy nếu các bạn chơi ngày đầu tiên vào 15h, thì trước 15h ngày thứ 2 các bạn ráng hoàn thành hết nhiệm vụ thì vẫn còn cơ hội để các bạn cày được mốc vàng 19999.

Phân tích các phe

– Đây là giai đoạn build đội hình, bạn phải xác định chỉ theo 1 trong 4 phe Oda, Takeda, Quần Hùng, Truyền Kỳ.

– Điểm cốt lõi trong game là Duyên Phận, phải kích được nhiều thì mới mạnh

– Masamune của Quần Hùng tuy có lợi thế được tặng free và kỹ năng có 50% hồi nội, nhưng nhược điểm là rất khó kích Duyên Phận vì nằm rải rác ở các phe khác và trang bị Duyên thì cũng rất khó tìm.

– Khởi đầu dễ nhất thì nên chơi Oda, Aoi Sora được tặng free trong ngày 2, tướng chính Shigeharu mua ở shop Nửa Giá, Kuroda có thể mua mảnh tại shop, tướng tím kích duyên thì cũng rất dễ tìm, trang bị Kích Nioh được tặng free trong ngày 5, Thiệp Ninja có thể chọn khi mua quà Vip 1 => Tổng cộng kích được 5 duyên

Cách chơi

– Mục đích mình đặt ra là đạt được 19999 vàng trước khi Mèo Chiêu Tài hết giờ sẽ lãi được khoảng 1-2k Vàng nữa, nếu các bạn không quan tâm vấn đề này thì có thể xây dựng đội hình ngay.

– Đầu tiên điều kiện tiên quyết để đạt được tầm đó Vàng trong ngày này là phải nạp ít nhất 22k, bạn lên Vip 1 và main được kích duyên rất nhiều, khi đó mới đủ mạnh mà đi vượt ải.

– Các bạn dùng tạm đội hình đầu game vì để đạt mục đích 19999 Vàng thì trước đó ta không nên tiêu Vàng, hãy khoan mua Thể Lực + Tinh lực mà đợi sau khi đủ rồi mới mua và xây đội hình

– Đánh phó bản càng cao càng tốt để nhận rương, thành tựu và quà level cho khá nhiều vàng. Nếu qua không được ải nữa thì nên càng quét các ải cũ để lên level, sau đó up lực chiến và đánh tiếp.

– Đấu trường: Đánh vào top 500, sau đó quét x5 cho đến khi hết Tinh Lực
– Quốc chiến: Đánh lên tầng cao nhất, sau đó làm mới lại 2 lần, không nên mua các trang bị ở đây.

Hướng dẫn 3 ngày đầu Đại Chiến Samurai 03

Cách tiêu vàng:

– Sau khi dùng 19999 vàng quay Mèo Chiêu Tài, số vàng bạn có lúc này sẽ rơi vào khoảng 21k-22k, các bạn tiêu vào những nơi sau:

Quay tướng cam

– 2 lần x10, sau đó nhận thưởng hoạt động Quân Bị ở sự kiện 7 ngày, sẽ được thêm 4 Chiêu Mộ Cao và 3 cái đã nhận ở quà Vip 1, vậy tổng cộng các bạn đã quay 27 lần, cần quay vàng thêm 3 lần để nhận luôn mốc thưởng cuối.

– Tổng kết lại các bạn sẽ có thêm 4-5 tướng cam random kèm theo 1 lượng lớn tướng Lam + Tím, tách hết tướng không cần thiết để lấy Tướng Hồn.
– Ở shop Thần Tướng chỉ nên dùng Tướng Hồn mua Thuốc Tu Luyện.

Đội hình

– Các bạn dùng 3 Chiêu Mộ – Cao được thưởng sẽ được thêm 1 tướng cam.
– Ngày đăng nhập thứ 2 sẽ được rương tướng cam tự chọn 1 trong 4, mình chọn Aoi Sora, đội hình sẽ là:

  • Main
  • Aoi Sora
  • Shigeharu
  • Kuroda
  • Matsu (vì chưa có Nene nên sài tạm)
  • 1 tướng cam bất kì
  • Trợ chiến: Toshiee

Hướng dẫn ngày 3 Đại Chiến Samurai

– Trong ngày này các bạn sẽ đạt lv 40, để vượt ải và đi các tính năng tốt trong ngày này, các bạn cần 1 bộ đôi tướng cam hợp kích, Shigeharu của mình hiện tại cũng kha khá ổn, cái mình cần là săn thêm Takakage, tướng tím nhưng kích duyên được với 2 tướng trong đội hình chính.

– Cách đơn giản nhất là đi càn quét phó bản, sau khi đánh free thì dùng Vàng tạo mới 2 lần, còn thiếu mảnh thì săn ở shop Thần Tướng.
– Đội hình ngày 3 khá giống ngày 2, chỉ thêm Takakage làm trợ chiến.

Hướng dẫn 3 ngày đầu Đại Chiến Samurai 04

Cách tiêu vàng:

– Chỉ nên dùng vàng vào mua số lượt hoạt động, thể lực, tinh lực.

– Từ ngày 4 trở đi, mục Hot trong sự kiện 7 ngày có bán Cơm nắm, Rượu, Thuốc Tu luyện với giá ưu đãi, nên dùng vàng vào những chỗ này.

Cách xây đội hình trong những ngày tiếp theo

– Trong ngày 5 sẽ có bán Rương Tướng Trị Liệu ở shop Nửa Giá, các bạn chọn Nene thay thế Matsu.

– Ngày đăng nhập thứ 7 được tặng tướng đỏ, Oda sẽ có Nobunaga, tuy nhiên cần kha khá tướng Cam còn lại phe Oda để kích duyên, mình khuyến khích các bạn nạp ít thì không cần quan tâm tướng đỏ này làm gì mà nên tập trung vào Tiến Cấp tướng Cam.

Cách tăng lực chiến:

– Ưu tiên nâng Tu luyện cấp 4 vì tướng có thể Nộ ngay lượt đầu tiên, mỗi tướng tốn khoảng 600 thuộc thức tỉnh.

– Tinh luyện trang bị: Nên tinh luyện dàn trải ra full đội hình, không nên tập trung vào những bộ đồ chính

Lưu ý: Đây là cách mình build đội hình Oda, nếu các bạn chơi đội hình phe khác thì cũng nên build xoay quanh tướng đỏ ngày 7 nhận được sẽ dễ định hướng lối chơi hơn.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai.
Xem thêmLàm Gì Để Không Bị Thọt trong Đại Chiến Samurai.
Xem thêmNạp Thẻ Đại Chiến Samurai.