Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Bạch Trạch

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Bạch Trạch là conpect trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tiêu điểm yêu linh Bạch Trạch – Vân Mộng Tứ Thời Ca. Đây là vị tướng xếp loại Tuyệt Phẩm – SSR. Bạch Trạch còn có tên gọi khác là Thần Thú Chi Vương, Truyền thuyết kể rằng, Thần thú Bạch Trạch ra đời cùng lúc với hỗn độn, vạn yêu đứng đầu. Được biết đến như là thượng cổ chuẩn thánh chi nhất. Bạch Trạch am hiểu âm dương, rất hiếm khi xuất hiện trước mặt loài người. Tương truyền rằng, hắn sẽ chỉ xuất hiện khi trên thế gian có người đủ tài lực để bình định thiên hạ.

Trong Vân Mộng, Bạch Trạch rất đam mê ẩm thực nơi nhân gian, đặc biệt là rượu. Thậm chí còn nghiện rượu tới mức chỉ cần cho hắn rượu, hắn sẽ sử dụng tất cả kiến thức của mình để giúp kẻ đó. Tính tình lười biếng, ham chơi, tuy vậy hắn rất tốt bụng, thường giúp đỡ những kẻ đang gặp hoạn nạn. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Bạch Trạch trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Bạch Trạch – SSR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Bạch Trạch 01

Kỹ năng của Bạch Trạch

Hướng dẫn chơi Bạch Trạch 02Tường Thụy:
– Tấn công kẻ địch gây sát thương thường bằng 400% (+60%) công của Bạch Trạch và có 50% (+10%) xác suất khiến kẻ địch chịu thêm 1 lượt choáng.

 • Cấp 2: Xác suất kích hoạt choáng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Xác suất kích hoạt choáng tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Bạch Trạch 03Bách Hiểu:
– Bị động: Bắt đầu lượt Bạch Trạch miễn dịch 1 lần sát thương.
– Thiên Kiếp tăng cường: Khi đồng đội dùng công thường có 45% xác suất dùng Tường Thụy hỗ trợ công.

Hướng dẫn chơi Bạch Trạch 04Bách Quỷ Lục:
– Công địch gây sát thương thường bằng 600% (+60%) công của bản thân, có 50% (+20%) xác suất khiến địch chịu thêm 1 lượt biến thành Dê và xóa Thanh Hành Động. Dê Nhỏ sẽ chia sẻ sát thương Bạch Trạch chịu là 50%. CD 3(-1) lượt.

 • Cấp 2: Xác suất kích hoạt biến thành Dê tăng 10%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 4: Xác suất kích hoạt biến thành Dê tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Bạch Trạch

Linh thạch cho Bạch Trạch 01Nữ Thổ Bức: do nhóm sao ghép lại giống rây cũng giống chữ “Nữ”, người xưa thường rây lọc gạo, nên địa diện cho may mắn.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Chuyển 12 s.thương gây ra thành HP bản thân.
– Rớt tại: Phá quân tinh vực, Kinh Biến 1 U.

Linh thạch cho Bạch Trạch 02Quỷ Kim Dương: là tinh túc thứ 2 của phía nam, con người sợ hãi thứ không tồn tại gọi là “Quỷ” , nên có tên là Quỷ Túc.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Chính xác +20%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Thận Cảnh 2 Thái.

Linh thạch cho Bạch Trạch 03Thất Hỏa Trư: do nhóm sao ghép lại giống nhà nên gọi là “Thất”, nhà dùng để ở, nên đại diện cho may mắn.
– Hiệu quả bộ bộ 2: HP +15%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế thiên 2 Thận.

Đội hình kết hợp với Bạch Trạch

Đảm nhiệm vị trí : Tấn công – Khống chế.
– Bạch Trạch đảm nhiệm vị trí công chính và gây hiệu ứng không thể hành động cực kì khó chịu. Với 2 chiêu thức gây choáng quá bá đạo, khả năng Bạch Trạch gây choáng 1-2 Yêu Linh trong đội hình địch là rất cao.

Đội hình: Đặc biệt Bạch Trạch là Yêu Linh có thể khắc chế hoàn toàn con bài Sinh Tiêu Khuyển cực kì hot tại meta hiện tại của Vân Mộng. Để hỗ trợ tốt nhất Bạch Trạch, hãy xây dựng đội hình đua tốc với 2 con bài Ngọc Khuê và Ngọc Chương, ngoài ra hãy bổ sung thêm 2 yêu linh có lượng công tốt như Tranh Nhi hay Cùng Kỳ.

 • Ngọc Khuê: Tăng 20% thanh hành động + buff Cuồng bạo (tỷ lệ bạo kích tăng 30%) và Cấp tốc (tốc độ tăng 30%)
 • Tranh Nhi: buff cường công hoặc giảm giáp địch
 • Cùng Kỳ: tấn công gây sát thương quần thể lớn.

Khắc chế: Điểm mạnh nhất của Bạch Trạch chính là khả năng gây khống chế cùng lượng sát thương đơn thể lớn. Để khắc chế Bạch Trạch, hãy sử dụng các yêu linh có khả năng miễn nhiễm hiệu ứng tốt như Hoàng Tuyền và Mạnh Bà, ngoài ra về mặt chiến thuật, hãy luôn để 1 yêu linh có tốc cao để tấn công phá lớp giáp của Bạch Trạch trước, và dùng cách Yêu Linh có sát thương lớn để hủy diệt Bạch Trạch càng sớm càng tốt.

Truyền thuyết về Bạch Trạch

“Mang rượu tới, mang rượu tới ”
Yêu ghét giận hờn, con người nhất định là chủng tộc không được giải thoát. Ta rất vừa ý người như vậy. Ngươi muốn hỏi ta vì sao? Đây có lẽ là đồng loại ăn ý. “Thực Trân Lục”, “Hoài Nam Ngọc Thực Kinh”, “Trinh Nguyên Ẩm Thực”, “Thượng Cửu Uấn Tửu Pháp Tấu” …Mỹ thực của nhân loại khắc sâu trong lòng ta! Nếu luận đến công thức món ăn, vậy đó chính là “Sơn Hải Kinh” ! Tại nơi hang cùng ngõ hẻm, thưởng thức món ngon, há chả vui vẻ sao?

Mỗi khi thu đến, ta sẽ đi về phía tây tìm Văn Diêu Ngư. Cá đầu trắng miệng đỏ, ăn như nhai sáp, chỉ có loại đầu đen đuôi vàng, ăn vào chua chua ngọt ngọt. Rót thêm rượu hoa cúc, thật sự là mỹ vị trong thiên hạ! Nhưng mỹ vị này chỉ xuất hiện khi trăng lên cao nhất, thật sự rất khó bắt. Lần trước sơ sẩy, khiến ta thèm cá cả năm trời. Lần này nhất định phải bù đắp cho ngũ tạng của ta!

Ánh trăng bàng bạc, mặt nước như tấm gương vỡ vụn. Bỗng một ánh sáng vàng xông thẳng lên bầu trời đêm. Chính là lúc này! Ta tung người nhảy lên, nhưng có người đến trước ta một bước, dao bạc lóe lên, động tác liền mạch. Chẳng lẽ lại mất đi món ngon? Không ngờ rằng người đó nhìn thấy ta ảo não liền mời ta đối ẩm. Quá tuyệt, quá tuyệt! Trên đường gặp mặt, há chả phải tri kỷ sao? Cùng cụng ly, thưởng thức mỹ vị!

Xem thêmXem thêm: Cùng Kỳ – SSR, Cửu Vĩ Linh Hồ – SSR.