Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Ứng Long

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Ứng Long là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tiêu điểm yêu linh Ứng Long – Vân Mộng Tứ Thời Ca. Đây là vị tướng xếp loại Tuyệt Phẩm – SSR sống ở cực Nam, hạ Xi Vưu và Khoa Phụ… Đất đai hạn hán nên đã ban mưa lớn. Bề ngoài là 1 thiếu nữ nhưng thân phận thật sự là Thần Thú. Đầu mang sừng rồng, đuôi rồng, nửa thần nửa yêu, thân phận vô cùng mơ hồ. Vì tin nhầm người nên đã mất đi tri kỷ, từ đó nguyện bảo vệ chúng sinh. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử cho Ứng Long và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Ứng Long trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Ứng Long – SSR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Ứng Long 02

Xem thêmXem hướng dẫn: Nhiệm vụ 7 ngày nhận Ứng Long.

Kỹ năng của Ứng Long

Hướng dẫn chơi Ứng Long 03Đột Thứ:
– Ở trạng thái Cường Kích tấn công kẻ địch gây sát thương thường bằng 300% (+75%) công của Ứng Long.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Ứng Long 04Hóa Rồng:
– Ở trạng thái Cường Kích tấn công kẻ địch 4 lần, mỗi lần gây sát thương thường bằng 220% (+44%) công của Ứng Long. CD 4(-1) lượt.
– Thiên Kiếp tăng cường: Khi diệt địch, giảm 1 lượt CD kỹ năng Ứng Long (Chỉ kích hoạt 1 lần).

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Hướng dẫn chơi Ứng Long 05Ứng Long Họa Địa:
– Ở trạng thái Cường Kích tấn công kẻ địch gây sát thương thường bằng 300% (+60%) công của Ứng Long, khi mục tiêu có HP cao hơn 80%, sát thương tăng 20%. CD 4(-1) lượt.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Ứng Long

Linh thạch cho Ứng Long 01Vĩ Hỏa Hổ: Hệ Hỏa, mình hổ đuôi rồng nên còn gọi là “Cửu Giang” là vị trí dễ bị tấn công nhất khi chiến đấu.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Tỷ lệ bạo +12%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế Thiên 3 Thái.

Linh thạch cho Ứng Long 02Đẩu Mộc Giải: chòm sao đầu của phía Bắc, do nhóm sao ghép lại giống chữa đấu, là chòm sao đại diện cho thiên tử.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Khi bị tấn công, có 30% x.suất phản kích địch.
– Rớt tại: Phá quân tinh vực, Kinh Biến 2 Nữ.

Linh thạch cho Ứng Long 03Kháng Kim Long: Hệ rồng, tên Cang, có sừng to bảo vệ, một trong 28 chòm sao.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Công +35%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Kinh Biến 3 Nữ.

Đội hình kết hợp với Ứng Long

Đảm nhiệm vị trí: Tấn công.
– Ứng Long là yêu linh có lối chơi chuyên về tấn công rất phù hợp cho các trận chiến công đơn giản không đòi hỏi nhiều chiến thuật. Yêu linh này có khả năng gây sát thương đơn và quần thể rất cao, khi hp địch cao hơn 80% còn có thể gây ra sát thương thêm 20%. Để chơi tốt yêu linh này nên build tấn công , bạo kích. Ứng Long phù hợp cho các trận chiến PvE hơn là PvP vì các kỹ năng gây sát thương của yêu linh này không mang theo hiệu ứng.

Đội hình đề cử: Tranh Nhi, Ứng Long, Giám Binh, Uyển Nhi, Mạnh Bà.

 • Tranh Nhi – Cường hóa Công hoặc gây Giảm thủ team địch
 • Ứng Long, Giám Binh, Uyển Nhi – tấn công
 • Mạnh Bà – tăng khả năng hồi phục cho team,duy trì khả năng sinh tồn.

Khắc chế: Là yêu linh tấn công đơn giản ST cao. Lựa chọn đội hình khắc chế cũng đơn giản. Có thể lựa chọn yêu linh có khả năng khống chế or có khả năng hồi phục, hỗ trợ mạnh. VD: Huyền Minh – khống chế gây đóng băng
– Mạnh Bà – hồi HP, cường hóa công
– Diệp Chấn Minh – buff khiên + hồi Hp
– Chỉ Thần – hồi HP, cường hóa công, cường hóa thủ.

Truyền thuyết về Ứng Long

Lúc ta chưa tỉnh lại đã nghe được thanh âm đó:
“Vậy đặt tên ngươi là Ứng Long đi”

Ta mở 2 mắt ra nhìn liền thấy hắn, thanh âm trong trẻo, ánh mắt thâm trầm như chiếc giếng cổ vĩnh viễn không có ưu tư. Trừ lần đó ra, số lần ta gặp được hắn trong trăm năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ta nửa người nửa rồng, luôn chịu kì thị nơi Thần tộc, thế nhưng không sao cả, bởi vì bất cứ chủng tộc gì đi nữa thì kẻ mạnh nhất luôn đứng trên đỉnh cao. Ứng Long Canh Thìn, ai cũng không dám coi thường tên của ta. Nhưng…hắn vẫn không muốn gặp ta…

Cuối cùng phụ thần cũng bằng lòng gặp ta! Hắn giao cho ta 1 nhiệm vụ quan trọng khiến ta mừng rỡ như điên. Trông coi một người trong khi hắn tu luyện? Chuyện này, đơn giản quá chăng? Ta nhất định sẽ không để xảy ra sơ suất. Nhưng ta bị vui sướng lấn át nên không nhận ra. Chuyện này vốn là 1 âm mưu…

Nửa thần nửa yêu?! Phụ thần cũng nói ta như vậy.. Phải rồi, phần lớn thần tộc đều có hình người. Bọn họ luôn xì xào bàn tán nói ta là tạp chủng! Chẳng trách, phụ thần, không, Đông Hoàng Thái Nhất! Hắn luôn không muốn gặp ta! Cũng được. Thượng giới này có quay lại hay không cũng thế. Ta liền lưu lại nhân gian, bảo vệ thái bình thịnh thế mà Đại Vũ phải bỏ mạng để đổi lấy.

Xem thêmXem thêm: Thanh Phù – SSR, Cửu Vĩ Linh Hồ – SSR.