Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Dragon Nest Mobie Cho Newbie

Nhận định Hướng Dẫn Chơi Dragon Nest Mobie Cho Newbie là conpect trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Là một game MMORPGs lâu đời được chuyển thể sang mobile. Bạn đã chuẩn bị gì để trờ thành huyền thoại tiếp theo chưa? Hãy cùng đọc Dragon Nest Mobile beginner’s guide để biết cần chuẩn bị gì nhé. Bài hướng dẫn chơi DNM này khá dài vì khá đầy đủ và chi tiết, cần thiết cho newbie. Chắc chắn sẽ giúp người chơi mới có kiến thức cơ bản và tránh được những sai lầm khi bước chân vào thế thới DNM. Bài viết được chia sẻ bởi game thủ Thành Thần Thánh và có ghi Source: Level Winner. Mặc dù không biết bản quyền của ai, nhưng xin cảm ơn và mạn phép re-up cho mọi người cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn cách chơi Dragon Nest Mobile

Chọn Class DNM phù hợp

Nếu đã từng chơi trên bản PC, bạn nhận thấy rằng Dragon Nest Mobile chỉ có 6 trên tổng số 9 class có thể chọn. 3 class còn lại sẽ được thêm vào ở những bản cập nhật sắp tới, còn bây giờ, bạn phải chọn từ những gì có sẵn.

6 người, 6 sự khác biệt có những ưu điểm/nhược điểm khác nhau, nên khi chọn một trong số họ bản cẩn phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ và phù hợp với phong cách của bạn. Vài class có độ khó cao nhưng khi vào tay người có kỹ năng chúng sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ.

Cách chơi Dragon Nest Mobile cho người mới

Nếu bạn là người mới tiếp xúc với game thì nên chọn Academic( Học Giả ). Ở cấp độ 12, cô ta có thể triệu hồi được một con robot cực khủng. Với vai trò tank cơ, con robot Alfredo sẽ bảo vệ cho bạn trong khi bạn sẽ chiến đấu với quái ở khoảng cách an toàn. Xin liệt kệ các class khác bên dưới để các bạn dễ chọn:

– Warrior (Chiến binh): Là class cận chiến đầu tiên. Khỏe toàn diện cả về tốc độ, phòng thủ, và sức tấn công. Đây là lựa chọn tôt cho người mới bắt đầu.
– Archer (Cung thủ): Với tầm đánh, cô ta có khả năng gây thiệt hại tốt nhất game. Khá khó chơi và bạn cần phải duy chuyển thật nhiều để có thể sử dụng hiệu quả. Chọn cô ta nếu bạn tự tin vào khả năng phản xạ né tránh đòn đánh của mình.

Hướng dẫn chơi DNM cho newbie 01

– Sorceress (Phù thủy): Là một cỗ máy gây dame lớn, nhưng khả năng sống sót lại rất thấp. Bạn cần có thêm đồng đội nếu bạn chọn class này.
– Cleric (Giáo sĩ) : Tanker và bánh bèo bơm máu của game, class này có khả năng sống sót cực kỳ cao. Lương sát thượng gây ra bé nhất, nhưng bù lại cái độ trâu bò của mấy thằng này thì khỏi phải chê. Nếu bạn muốn mình sống lâu thì nên chọn class này.

– Academic (Học giả): Loli iz the bezt. Cô nàng nhỏ bé thích chơi sung lớn này tỏ ra là một class cực khì phù hợp cho người mới thích kiểu kirito. Có con robot bảo kê bắn thì thật là tuyệt vời.
– Assassin (Sát thủ): Nhanh nhẹn và lén lút, lượng dame gây ra rất lớn cùng độ cool ngầu của thành niên này nên được rất nhiều người chọn. Khá phức tạp trong lối chiến đấu cả pvp lẫn pve, nhưng nếu sử dụng thành thạo thì đây là một lực chọn cực kỳ nguy hiểm khi vào tay pro. Và mấy con gà đừng pic con này, kiểu quái gì cũng nghỉ game sớm cho mà xem.

Hướng dẫn cấu hình Dragon Nest Mobile

Kỹ năng nhắm mục tiêu

Dragon Nest Mobile có tính năng là tự động bắt mục tiêu giúp người chơi điều chỉnh tốt hơn trên nền tảng di động. Và không may là nó sẽ làm cho nhân vật của bạn nhìn theo hướng của quái. Và khi bạn dụng skill hoặc tấn công thì nó không tự động đổi góc nhìn cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn vẫn sẽ bị hụt skill hoặc đánh sai mục tiệu. Vì vậy cần phải thật khéo léo và di chuyển vào vùng thi triển kỹ năng để có thể sử dụng một cách hợp lý nhất.

Chuyển đổi chế độ xem

Có ba chế độ xem: 2.5D, 3D và 3D+. Cái đầu tiên là cái mặc định, và nó đặt camera ở góc cao giúp quan sát rõ hơn cảnh vật ở xung quanh. Góc 3D sẽ đặt camera gần hơn và cả 2 góc nhìn đều cố định nên bạn sẽ không bị chóng mặt khi di chuyển nhiều.

Hướng dẫn chơi DNM cho newbie 02

Nếu bạn không thích 2 loại trên thì 3D+ sẽ là lựa chọn tiếp theo cho bạn. Cho phép bạn tự do chọn góc nhìn theo cách bạn muốn, nhưng hãy cẩn thận vì trong trận nó có thể làm mất mục tiêu, tự động nhắm mục tiêu sẽ làm cho camera của bạn và khiến bạn không thấy được hướng tân công của kẻ thù, dẫn đến nhưng cái chết thật tan thương .

Cài đặt cấu hình DNM

Máy yếu thì đừng đú cấu hình cao – Đó là lời khuyên dành cho mấy bạn có máy cấu hình thấp. Vì vậy khi cảm thấy lag hãy thử chỉnh cấu hình xuống trung bình hoặc thấp. Chỉnh cấu hình bằng cách nhấp vào biểu tượng nhân vật góc trái trên màn hình -> vào phần cấu hình rồi chỉnh về thấp hoặc trung bình để không bị lag nữa. Giảm các tinh chỉnh khác cũng sẽ giúp đỡ lag hơn nhưng bù lại hình ảnh sẽ xấu hơn rất nhiều.

Nâng cấp kỹ năng và nuôi Pet DNM

Nâng cấp kỹ năng đúng

Mặc dù có ít kỹ năng hơn trong Dragon Nest Mobile so với bản gốc. Nhưng vẫn còn nhiều kỹ năng để bạn lựa chọn phù hợp với hot key của bạn. Giới hạn trong điểm kỹ năng, điều này làm cho bạn rất thận trọng khi cộng điểm kỹ năng. Dưới level 30 reset skill sẽ free, nên cố gắng reset skill 1 lần để chắc rằng bạn build class đúng hướng.

Nuôi Pet

Khi đặt level 7, bản có thể mở khóa Pet của mình. Pet cung cấp cho bạn BP (chỉ số sức mạnh), cấp pet càng cao sẽ công thêm càng nhiều và cấp pet không được vượt qua cấp nhân vật. Thường xuyên up Pet mỗi khi bạn lên level. Pet có thể kiếm thông qua event, mua bằng kim cương, hoặc là vòng quay pet (miễn phí 1 ngày 1 lần). Ở cấp độ 10 28 và 35 sẽ cho phép bạn mở thêm slot pet.

Hướng dẫn chơi DNM cho newbie 03

Cách để đánh bại Boss

Boss sẽ khó hơn và mạnh hơn rất nhiều so với quái nhỏ. Chúng không bị ngắt quãng khi đang thi triễn kỹ năng của mình. May mắn là khi chúng thi triễn kỹ năng thì bạn có thể thấy cảnh báo và bên dưới vùng chịu ảnh hưởng từ kỹ năng của Boss sẽ hiện lên đường line màu đỏ. Nhiệm vụ của bạn là rời khỏi đó trước khi bị ăn đòn. Tốt nhất là nên chơi an toàn trước khi phá vỡ được giáp của nó.

Giáp của boss: Được chỉ định bằng một thanh màu vàng bên dưới thanh máu của boss. Một khi thanh giáp hết, chúng sẽ bị choáng và bất động cho đến khi thành giáp hồi lại. Trong lúc dồn dame, hãy chú ý đến thanh giáp của nó. Nếu nó đầy trước khi boss chết, chúng sẽ tấng công trở lại. Bạn sẽ không muốn đang dùng until mà chết không kịp né đòn của boss đâu.

Theo dõi các sự kiện nhận thưởng DNM

Theo dõi các sự kiện

Chú ý đến các event đang diễn ra, khi hoàn thành các event này sẽ cho các bạn phần quà và nhiêu nguyên liệu khác.

Kích hoạt Titles của bạn

Khi bạn đã tiến bộ và đạt được một cột mốc nào đó (ví dụ: clear dungeo , lên cấp , vân vân mây mây), bạn sẽ thu được Titles. Mỗi Titles sẽ cho bạn gold, +VIT hoặc +BP. Ngoài ra cũng sẽ là vật trang trí nếu bạn hiện thị Titles này trên đầu của mình. Thật thú vị phải không nào.

Hướng dẫn chơi DNM cho newbie 04

Mỗi pet sẽ có một skill đặt biệt tương tác với chủ nhân của nó và chỉ có pet chính thì mới có thể thi triên skill này (con pet đi theo). Ví dụ, kỹ năng Gustwalker cho bạn cơ hội kích hoạt “Tăng tốc” với mỗi quái vật bạn giết. Trong khi tốc độ di chuyển thêm có ích cho tất cả các lớp, nó đặc biệt hữu ích cho Archers và Assassins, những người cần di chuyển xung quanh rất nhiều trong khi tấn công.

Đăng nhập hàng ngày nhận thưởng

Biểu tượng “Bánh kem” phía trên cùng sẽ cho bạn nhận phần thưởng mỗi ngày. Bấm vào đó và chọn nhưng phần thưởng mà game mang đến cho bạn. Rất nhiều vật phẩm cần thiết phục vụ cho bạn. Phần thường là Dragon Coin, vật liệu nâng cấp hoặc đơn giản là thức ăn cho pet, trứng triệu hồi pet. Ngoài ra còn một biểu tượng “kiểm tra online hằng ngày” cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vật phẩm.

Nhận thưởng thành tích

Đừng quên nhận thưởng sau khi hoàn thành các cuộc phưu nhé. Phần thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn đấy, chú ý các chấm đỏ nhỏ bên cạnh các icon trên màn hình nha.

Nhận các thông báo

Đôi khi bạn quá bận và không thể nhớ hết các thời điểm diễn ra event, hãy vào phần cài đặt và nhấp chọn nhận thông báo. Để đến giờ diễn ra event như guild boss, world boss, chương trình sẽ tự động thông báo cho bạn để không bị bỏ lỡ.

Source: Level Winner

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Thuật Ngữ Thông Dụng Trong DNM.