Đánh giá Hướng Dẫn Chơi, Lền Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Zip Mùa 11

Tổng hợp Hướng Dẫn Chơi, Lền Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Zip Mùa 11 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tâm điểm tướng Zip (Tiểu Quỷ Quái) Liên Quân Mobile mùa 11. Hướng dẫn cách chơi, thứ tự tăng chiêu, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Zip mạnh nhất. Tuy chỉ sở hữu ngoại hình khá khiêm tốn nhưng Zip lại có độ chống chịu rất lớn nhờ khả năng miễn thương từ nội tại, cùng với miễn khống chế từ các chiêu thức khác. Khi đi cùng các đồng đội không có khả năng chạy trốn, Zip sẽ là 1 vị cứu tinh tuyệt vời, phù hợp với hầu hết các đội hình.

Kỹ năng của Zip LQM

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 01Béo đô đô (Nội tại): Zip biến lớn và được tăng 30% miễn thương đồng thời mỗi giây gây 120 sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp tăng 10 sát thương (sát thương gây ra với lính và quái rừng tăng gấp đôi).

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 02Ác Hận (Skill 1)
– Hồi chiêu: 6s
– Năng lượng: 80
– Zip niệm ma chú, gây 350/420/490/560/630/700 (+0.5 công phép) sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng 0.75 giây. Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khóa các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấy, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1.5 giây.

Nếu thành công khóa được mục tiêu khác ma chú sẽ gây 75/90/105/120/135/150 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây với mục tiêu đầu tiên, tối đa kéo dài 4 giây. Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương phép

Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt và khiến cả 2 bị choáng 0.75 giây. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm 200/280/360/440/520/600 (+0.25 công phép) sát thương phép.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 03Khí Thôn (Skill 2)
– Hồi chiêu: 10s
– Năng lượng: 60
– Zip há to mồm mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây. Đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng được nhận 400/480/560/640/720/800 (+0.4 công phép) lá chắn, miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi 200/240/280/320/360/400 (+0.4 công phép) máu.

Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền 50% vào lá chắn của đồng đội. Trong quá trình hút, Zip được miễn khống chế và liên tục gây sát thương lên lính địch. Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 04Lăn Lông Lốc (Skill 3)
– Hồi chiêu: 50s
– Năng lượng: 100
– Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên tối đa và được miễn khống chế đồng thời lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây. Trong khi lăn Zip gây 450/520/590(+0.60) sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. Khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 50% trong 3 giây. Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn. Kích hoạt thêm một lần sẽ khiến dừng lăn, thời gian hồi chiêu được tính theo thời gian đã lăn.

Cách lên đồ Zip mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 05

– Huân Chương Hải Thần: Trang bị cộng quá nhiều ích lợi cho Zip.
– Zip cần rất nhiều chống chịu, thế nên Giày hộ vệ hoặc giày kiên cường là 1 trang bị rất quan trọng đối với cậu.
– Zip cần rất nhiều tốc độ, nên giáp Gaia sẽ giúp cậu tiếp cận đối thủ dễ hơn.

– Khiên huyền thoại cho phép Zip vượt qua chướng ngại năng lượng, cung cấp một lượng lớn hồi chiêu, và đặc biệt là khả năng làm chậm rất bá đạo.
– Huân chương Troy giúp Zip thêm phần cứng cáp trước sát thương phép.
– Biến Zip thành một cơn ác mộng thật sự.

Bảng ngọc cho Zip

  • Ngọc Đỏ: Tốc đánh, máu tối đa, giáp.
  • Ngọc Tím: hồi máu, máu tối đa, tốc chạy.
  • Ngọc Lục: giảm hồi chiêu, máu tối đa.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 06

Sử dụng bổ trợ: Tốc biến, cấp cứu, cấm trụ thậm chí là bộc phá nhé.!

Phù hiệu chuẩn cho Zip

  • Rừng nguyên sinh -> Nhạy bén -> Sinh tồn -> Trói buộc.
  • Thành K.Nguyên -> Mật ngữ.
  • Vực hỗn mang -> Hấp huyết.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Zip 07

Hướng dẫn cách chơi Zip

Zip chính là 1 trợ thủ, đỡ đòn với khả năng nuốt bảo kê đồng đội độc đáo nhất Liên Quân Mobile. Liên tục gây khó chịu cho kẻ địch đi đường cũng như trong giao tranh. Điều này khiến Tiểu Quỷ Quái trở thành 1 vị tướng phù hợp với vô vàn chiến thuật.

Lưu ý, hút được càng nhiều đồng đội bằng skill 2 thì Zip được hồi càng nhiều máu. Nếu có thể hãy hủy chiêu sớm để giảm thời gian hồi chiêu, tận dụng điều này để tạo lá chắn liên tục cho đồng đội. Chủ động hủy chiêu 3 lăn lông lốc nếu đã di chuyển đến địa điểm ấn định. Tránh lăn quá đà không có đường về.

Đây là 1 vị tướng khá thích hợp với chiến thuật đẩy trụ sớm. Khi kết hợp với cậu bé vàng trong làng đẩy trụ sẽ khiến kẻ địch không kịp trở tay và phải nhận thất bại.

Xem thêmXem thêm: Celica, Darcy.