Đánh giá Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tần thủ 7 ngày dầu tiên

Nhận xét Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tần thủ 7 ngày dầu tiên là chủ đề trong content bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG dành cho người chơi mới. Đây là những chia sẻ hữu ích tân thủ trong giai đoạn 7 ngày đầu tiên trong game. Chúng ta cần làm gì, mua những gì, xây dựng đội hình như thế nào… sao cho hiệu quả nhất, tối ưu nhất nhưng đem lại sức mạnh tối đa. Tải Tân Chưởng Môn VNG về điện thoại Android, iOS và tham gia ngay cùng bạn bè nhé. Rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tân thủ

Giai đoạn tân thủ (7 ngày đầu tiên) quan trọng nhất là phẩm chất Đệ Tử (hãy nhớ Đệ Tử Cam dù level 1 cũng mạnh hơn nhiều so với Đệ Tử Tím level cao hơn), ưu tiên sử dụng Đệ Tử Cam. Duyên và Hợp Bích nếu có thì càng tốt. Hãy cố gắng có đủ một đội hình full Cam càng sớm càng tốt.

Ngày thứ 7 sẽ được nhận MIỄN PHÍ một Đệ Tử Cam Chính tự chọn (Lý Tầm Hoan, Tây Môn Xuy Tuyết, Tiêu Thập Nhất Lang), từ đó mới xác định hướng đi build theo nhánh nào và các Đệ Tử kích Duyên đi cùng. Dân cày có thể lựa chọn lối đánh dồn chết một mục tiêu nhanh, sử dụng Tiêu Thập Nhất Lang hoặc Lý Tầm Hoan.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tân thủ 01

Nếu đầu tư dày thì có thể sử dụng Tây Môn Xuy Tuyết với cả khả năng tấn công toàn thể (vì tấn công diện rộng nên sát thương trung bình trên một mục tiêu thấp hơn 2 Đệ Tử còn lại)

Ngoài ra, level (cấp độ) cũng là một yếu tố cần quan tâm vì tăng cấp sẽ mở được nhiều tính năng nâng cấp, mạnh hóa, giúp tăng mạnh lực chiến (công lực) của Chưởng Môn.

Kim Nguyên Bảo (KNB) có thể nhận từ nhiều nguồn như Thành Tựu, Rương Ải Võ Lâm hay chỉ cần Đăng Nhập là có (có thể nhận hơn 100,000 KNB từ việc Đăng Nhập)
Ngoài ra, mua các quỹ Đầu Tư và Thẻ Tuần, Thẻ Tháng cũng đem lại một lượng KNB đáng kể, gấp 10 -> 20 lần so với mệnh giá nạp thông thường.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tân thủ 02

Vậy chúng ta nên mua những gì?

1. 7 ngày đầu, Gà Quay (cho Thể Lực), Bổ Nguyên Đơn (cho Nguyên Khí) mua tối đa số lượt, Nguyên Khí dư có thể dùng để đi Đoạt Bảo – cung cấp một lượng exp tương đối giúp tăng cấp nhanh trong giai đoạn đầu. Sau đó thì có thể chỉ cần max Gà thôi.

2. Mua Hồn Đệ Tử Cam (sau khi xác định hướng đi của mình) và quay Tướng để thu thập đủ đội hình Cam càng sớm càng tốt.

3. Cống hiến liên minh mỗi ngày rất cần thiết, vừa giúp cho liên minh, vừa có điểm cống hiến để Ngưng Nguyên (thu thập Chân Nguyên).

4. Các sư kiện giảm giá vật phẩm, nguyên liệu thường rẻ hơn giá Shop nên mua hết, đừng tiếc.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG cho tân thủ 03

5. Tập trung mua Nấm để max cấp Đệ Tử càng sớm càng tốt.

6. Hiệp Khách Lệnh trong Đấu Giá nên ưu tiên mua để tăng cấp Hiệp Danh càng sớm càng tốt.

7. Nếu cảm thấy đã đủ đội hình Cam, Duyên nhưng vẫn khó qua ải thì có thể mua thêm Tinh Thiết và Sách Lãnh Ngộ để nâng cấp thêm.

Tính năng rèn luyện

Ngay trong giao diện chính của Tân Chưởng Môn VNG, Chưởng Môn nhấn chọn biểu tượng “Rèn Luyện”. Đây chính là nơi trau dồi, rèn luyện kĩ năng, thách thức giới hạn và tài trí bày trận của Chưởng Môn. Bao gồm hệ thống khiêu chiến, vượt ải săn tìm nhiều vật phẩm quý hiếm:

Luận Kiếm
– Level mở: 10
– Trang hạng Luận Kiếm, nhận đệ tử Hiếm, Đột Phá Đơn và Bồi Dưỡng Đơn.

Đoạt Bảo
– Level mở: 15
– Đoạt Tàn Chương dùng ghép võ công hiếm.

Tính năng rèn luyện Tân Chưởng Môn VNG

Huyết Chiến
– Level mở: 24
– Thứ hạng càng cao, phần thưởng càng hấp dẫn.

Đệ Nhất Môn
– Level mở: 34
– Tranh ngôi Đệ Nhất Môn, giành Tâm Đắc Võ Công và Tu Luyện Đơn.

Tàng Binh Các
– Level mở: 38
– Tổ đội khiêu chiến, vượt ải nhận trang bị riêng.

Cách triệu hồi đệ tử

Chưởng Môn muốn nhanh chóng thu nhận thật nhiều Đệ Tử thì có thể vào phần CHỢ ở ngay giao diện chính.
Có 2 loại Triệu Hồi Đệ Tử chính là:

  • Bách Lý Tầm Hiệp – Chiêu mộ Đệ Tử phẩm chất cao nhất là TÍM
  • Vạn Lý Tầm Tông – Chiêu mộ Đệ Tử phẩm chất cao nhất là CAM

Cách triệu hồi đệ tử trong Tân Chưởng Môn VNG

Tùy vào nhu cầu của Chưởng Môn có thể triệu hồi 1 Đệ Tử hay 10 Đệ Tử tùy thích. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi tặng tướng rất hấp dẫn và nhận lượt quay “Miễn Phí Mỗi Ngày” sẽ phần nào giúp Chưởng Môn nhanh chóng hoàn thành đại nghiệp thu nhận Đệ Tử phẩm chất cao.

Duyên, hiệp duyên trận

Duyên của Đệ Tử được kích hoạt khi Chưởng Môn kết hợp giữa Đệ Tử này với Đệ Tử khác hoặc kết hợp với Trang Bị, Võ Công…
Ngoài việc gia tăng chỉ số Công, Thủ, Sinh Lực… giữa 2 Đệ Tử còn có thể kích hoạt kỹ năng Hợp Bích.

Hiệp duyên trận Tân Chưởng Môn VNG

Hiệp Duyên Trận – Những Đệ Tử trong Hiệp Duyên Trận sẽ không xuất trận đấu nhưng nếu tiến cấp cho những Đệ Tử trong Hiệp Duyên Trận thì những thuộc tính sẽ của Hiệp Duyên vẫn có hiệu lực với tất cả Đệ Tử ra trận.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmHệ Thống Môn Phái Tân Chưởng Môn VNG.
Xem thêmNạp Thẻ Tân Chưởng Môn VNG.
Xem thêmHướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Tân Chưởng Môn VNG.